>> ของขวัญ valentine ที่ “แฟน” คาดหวัง <<

candypenut

candypenut

ดู Profile

" ช็อกโกแลต " เป็นของขวัญที่กินได้และสามารเป็นตัวแทนสื่อความรักได้ดี ช๊อกโกแลต จะสื่อถึงช็อกโกแลตเป็นตัวช่วยเสริมอารมณ์รัก และรสชาติความหวานก็เป็นสิ่งที่แทนความรู้สึกวันแห่งความรักได้อย่างดี และยังมีการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ว่าในช็อกโกแลตมีสารช่วยกระตุ้นสมองโดยออก ฤทธิ์คล้ายแอมเฟตามีน เป็นตัวเบิกทางความรู้สึกลึก ๆ แห่งรักได้ดี

" ดอกไม้ " ดอกไม้สักช่อ ในเทศกาลแบบนี้ดอกกุหลาบอาจจะมีราคาแพงไปสักหน่อย เราอาจจะหาดอกไม้ชนิดอื่นให้แทน เพราะดอกไม้สวยๆที่มีความหมายดีๆก็มีเยอะไป แต่เน้นว่าควรจะเป็นดอกไม้สด อาจจะแอบเอาไปวางไว้เพื่อเป็นการเซอร์ไพรซ์ แนบการ์ดใบจิ๋วที่เขียนบอกรัก แค่นี้ก็พิเศษสุดๆแล้วค่ะ

" Macaron " สำหรับหวานใจก็ต้องให้ของหวานๆน่ารักๆ อย่าง Macaron จะเป็นอีก1ตัวเลือกที่จะทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจ เพราะ Macaron สีสันสดใส และมีรสชาติหวานเหมาะกับวันแห่งความรักเป็นที่สุด ยิ่งได้รับประทานคู่กับชาแล้วล่ะก็ยิ่งเข้ากันมากๆเลยค่ะ

" ตุ๊กตา " เป็นของขวัญอีกชินหนึ่งที่สามารถให้ได้ทุกๆเทศการ โดนใจหลายๆคน และไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนของก็ยังคงอยู่ให้ได้มองและคิดถึงกัน

" น้ำหอม " การซื้อน้ำหอมให้กันในวันวาเลนไทน์นั้นเชื่อว่า จะทำให้ความรักหอมหวาน ราบรื่น หรืออาจจะสื่อถึงสัญลักษณ์แห่งเสน่ห์และความปรารถนาก็ได้เหมือนกัน ในต่างประเทศถือเป็นหนึ่งในของขวัญที่เป็นที่นิยม แต่สำหรับบ้านเราแล้วนั้นส่วนใหญ่จะเป็นคู่รักที่ทำงานแล้วมักจะซื้อให้แก่กันมากกว่า

" ดินเนอร์มื้อค่ำ " ดินเนอร์สุดพิเศษที่สามารถสร้างบรรยากาศแสนหวานในวันวาเลนไทน์นี้ให้ โรแมนติกยิ่งกว่าเดิม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสถานที่แบบใด ร้านอาหาร บ้าน ริมทะเล หรือสวนสาธารณะ ก็ไม่สำคัญ เพราะเพียงเรามีคนรักอยู่ข้าง ๆ ที่ไหนก็มีความสุขได้

" ทำการ์ด DIY " การ์ดสวยๆ ซักใบด้วยฝีมือของคุณเอง พร้อมเขียนข้อความหวานๆ แต่อย่าลืมว่าต้องเป็นคำพูดจากใจ

" แหวนเพชร " จะเป็นการแสดงความเป็นเจ้าของหรือบอกเป็นนัยว่า เราเป็นคู่กัน ชายหนุ่มที่ให้แหวนกับหญิงสาว ในวันวาเลนไทน์ หมายถึง ความเป็นนิรันดร การรวมกัน ปรองดองกันเป็นหนึ่งเดียว

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย