รีวิวของดีเด็ด เจ็ดจักรวาล ทั้งถูกเเละดีที่ใช้ เเละซื้อต่อเเน่นอน

orange_za22

orange_za22

ดู Profile

สวัสดีจร้า ห่างหายไปนานเรย ทั้งสอบเเละทำงาน เเต่ก็ยังเก็บไอเท็มโปรดไว้ในใจมาเรื่อยๆเพื่อจะมารีวิวเเชร์กับเพื่อนๆ วันนี้จะมารีวิว ไอเท็มที่ใช้อยู่ค่าทั้งถูกเเละดี ที่ใช้ดีจึงบอกต่อ

เยอะเลยใช่ไหม มาเริ่มที่ตัวเเรกเรยนะคะรีมล้างหน้า cosประมาณ 150 บาทที่ watson เเต่บางสาขาเริ่มหมดบ่อย ใช้ดีมากกกกกก สิวน้อยลงเยอะมาก

มาที่ตัวบำรุงกันดีกว่า เริ่มที่ เซนกะ ไวท์เทนนิ่ง โลชั่น เอส เอสเซ้นกึ่งโลชั่น ที่ใช้ดี ซึมง่าย เราว่ามันดีตรงที่เราเป็นคนหน้ามัน เเละไม่ต้องกังวล หน้าชุ่มชื่้นดี เเต่เรื่องความขาวใสต้องเน้นความต่อเนื่องอยู่ เเต่ส่วนตัวชอบ ราคาชอบซื้อตอนโปร 299 ยิ่งเห็นเเบรนด์ ชิเซโด้ติอยู่ โอเคชอบเลย

ตัวต่อมา เป็น ตัวที่เราชอบไว้ทาสิว ชื่อ stiemycin เป็นน้ำใสๆ ทาเเก้สิวดีเเต่หน้าจะเเห้งนิดนึงทาบริเวณที่เป็นพอ ราคาจำไม่ได้ เราซื้อเเถวร้านยา ที่ศิริราช

ต่อมาเป็นโซนการเเต่งหน้ากันบ้าง

บีบีครีม irvyn ปกติเราชอบใช้ไปเรื่อยๆ ไม่ติดเเบรนด์ชอบลองซื้อเเบรนด์ใหม่ๆ ช่วงนี้เรามาลอง เเบรนด์ใหม่สั่งมาซื้อ บีบีครีม ดูน่าสนใจที่เห็นมีคอนเฟริมวัตถุดิบที่บำรุงผิวด้วยในตัวจากตปท หลายชนิดด้วย เลยลองซื้อมา สีตอนบีบีลองกับมือดูเข้มเลยลองกับหน้า กะดีหน้า ไม่เข้มเรย เนียนมาก เป็นบีบีที่เเปลกอยูทาเเล้วเนียนเลย เเทบไม่ต้องทาเเป้ง กะง่ายดี 555 ลองทาทั้งวัน เออมันเด้งนะไม่หมอง ควบคุมความมันเเบบชนิดที่หน้ายังดีอยู่มาก งงเลย ทำได้ไง ส่วนตัวคือชอบมาก ไปออกกำลังกายหน้าโครตเด้งเว่อๆสามโลกสี่มิติ ต่อปาร์ตี้ได้ ซื้อใช้ต่อเเน่นอน ข้อเสียนิดนึงคือเนื้อครีมไม่เหลวมากคนที่หัดเเต่งอาจจะต้องใช้เวลานิดนึง เเต่คุ้มค่ามาก วิธีเเก้ทาหลังทำครีมบำรุงที่ผิวยังชุ่มชื้นๆอยู่ คือดี ชอบๆราคา 595 ตอนนี้มีโปรอยู่ ลองไปดูที่ Fb page: irvyn thailand เเบรนด์ใหม่น่าสนใจดี

ต่อมา คอลซีลเลอร์บอกก่อนมี 2ตัว ที่อีกตัวเเพง เดี๋ยวจะบอกว่าไม่เข้ากระทู้ ปกติใช้2 ยี่ห้อสลับกัน มี mac กับ kate โอเคเลยชอบ kate น่าจะประมาณ 350 ไม่เเน่ใจ เเมคประมาณ 800 ได้ หาซื้อที่เคาท์เตอร์เเมคทั่วไป ส่วน kate บางที่เค้าปิดเคาท์เตอร์ไปในวัตสันมีบ้างบางสาขา หรือโซนรวมเครื่องสำอางค์ของ central น่าจะมีนะ ปกปิดดี อยู่เเต่ต้องค่อยๆเกลี่ยๆนะอย่ารีบ วอร์มที่มือก่อน โอเคนะ ชอบๆ

ต่อมา เเป้ง เราชอบลองเเป้งเเบบอัดเเข็งเเบบไม่เเพง 55 อันนี้ยี่ห้อหลุด จำได้ว่าซื้อมาประมาณ 150 บาทเเถวอนุสเสาวรีย์ใช้เป็นชาติละ หลังจากมาใช้บีบีตัวนี้ก็ตบลงที่ตา เฉยๆ เพื่อรอลงอายไลเนอร์ กับดินสอเขียนคิ้ว ใช้ดีนะ ส่วนตัวชอบ หาซื้อที่โซนอนุสเสาวรีย์ ขอโทดด้วยยี่ห้อหายเราก็ลืม-*- ใช้ดีอยู่ เบาหน้าดี คุมความมัน ข้อเสีย ใช้นานไป 55

ต่อมาน้ำเเร่ เราชอบใช้ เอเวียง ฉีดหลังหลงเเป้ง มันดูไม่หนักหน้าดี ผิวดูพอเหมือนมีเหงื่ออกดี ไม่หนามากอันนี้ชอบ ๆหาซื้อได้ทั่วไปเลยอันนี้มีอยู่ตามร้าน บู๊ท วัตสัน ท้อป น่าจะประมาณ 200 บาทป่ะ จำไม่ได้เเน่นอน

ต่อมา อันนั้ก็น่าเล่นอยู่พอดีสั่งบีบีครีมเเละเค้าบอกว่าเเป้งอันนี้ดี เราชอบเเพคเกทเฉยๆตอนเเรก กะโอเคสั่งมามันมีโปรอยู่ น่าจะประมาณ390 นะ ชื่อ ไอไลต์ irvyn เราเรียกเเค่นี้55 จะคร่าวๆ เออปรากฎทาตรงเเก้ม เเตะๆเอา ใช้น้อยมาก กับหน้าผาก เเละฉีดน้ำเเร่ตาม ยิ่งออกกจากบ้านพอมีเหงื่อซึมๆ เออหน้ามันสวยนะ เหมือนทรายเเก้วสีขาวที่เหมือนคอฟฟี่เมต เลยที่มันมีวิ๊บๆอยู่ ซึมไปกับผิว เออมันดี น่าจะใช้ได้นานอยู่ คุ้มอยู่นะ ส่วนตัวคือชอบ ไอเท็มนี้สนุกดี เเถมเเพคเกทเเบรนด์นี้สวยจริงอะไรจริง ซื้อต่อเเน่นอน

ต่อมา มิสทีน3d brows secret เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า 55 คือเเบบทำได้ไง ถูก ดี คุ้มมาก คือชอบบสาวๆทุกคนคงมีครอบครองอยู่ เเละคงรู้พลานุภาพของมัน สรุปคือจบ เพราะทุกคนคงใช้อยู่ ซ้อต่อเเน่นอน เเท่งที่ 3เเล้ว

ปล. ปกติหลอดเค้าดูดีนะ เเต่เราใช้เเบบบึกบึนมากใช้เเล้วโยนๆๆ เลยกะดำกะด่าง เลยเอารูปหลอดจริงจากเว็บเค้ามา 55

ครบเเล้ว ดูเป็นรีวิวที่อัดอั้น ตันใจ รอใช้มานานมาก ชอบๆค่อยๆเก็บข้อมูลช่วงที่ห่างหาย เเต่ทุกอันรับรองโดยส่วนตัวคือราคาพอคบหา บางอย่างอาจจะเเพงนิสนุงไม่ถึงกะถูกเพราะเราคิดว่ามันต้องดีกับผิวหน้า ด้วย ราคาน่าคบหา ไม่เเพ้ เพราะส่วนตัวผิวเเพ้ง่ายมากๆๆๆ ลองดูนะเพื่อน วันนี้เเค่นี้ค่ะ ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย