Best Lipsticks12 แท่งประจำปี 2014 ทาให้เห็นชัดๆเลยค่า

paatalee

paatalee

ดู Profile

สวัสดีค่าาา หายไปนานเลย มาคราวนี้ ก็มีเรื่องราวแซ่บๆมาฝากกันอีกเช่นเคย เนื่องจากว่าสิ้นปี2014ที่ผ่านมาก็ได้เห็นกระทู้ รวบรวม item เด็ดประจำปีของหลายท่านมากมายสุดท้ายก็อดรนทนไม่ได้ ผู้หญิงบ้าลิปทั้งที จะพลาดไปได้ไง ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยค่า ปล. กว่าจะมาเป็น 12 แท่งนี้ ตัดใจเลือกยากมากทีเดียวเชียว ^O^

ขอเริ่มที่โทนสีชมพูก่อนเลยนะคะ ^^

แท่งที่ 1 Loreal Les Nudes Collection Star สี Barely Plumออกชมพูอันเดอร์โทนม่วง ถ้าใครสีผิวค่อนข้างขาวค่อนไปทางเหลืองนิดนึงทาสวยมากนะคะ แท่งนี้เป็นแท่งโปรดสุดๆทากันตายจริงๆตั้งแต่ซื้อมา ยังไม่ยอมเอาออกจากกระเป๋าเลย น้ำหนักเบาด้วยพกพาง่าย เนื้อสีชัด ชุ่มชื่น ไม่ทำให้ปากแห้ง ทาง่ายมากกกก และที่สำคัญราคาไม่แพง แนะนำเลย Must Have ค่ะ

แท่งที่ 2 Tom Ford Lip Color สี Pink Dusk เป็นสีที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้จริงๆ เพราะสาวๆทุกคนตามหากันแทบพลิกแผ่นดิน ก่อนที่จะมาเปิดเค้าเตอร์ในบ้านเรา หากใครชอบทาสีชมพูแบบไม่ซีดไม่ป่วย กันตาย เหมาะกับทุกสีผิว ไปได้ทั้งงานบุญงานบาป เช้าจรดค่ำ ทาง่าย ม็ดสีแน่นจริงจังค่ะ ราคาอาจสูงไปซักนิด แต่ใครจะเริ่มซื้อลิปสติกยี่ห้อนี้ แท่งนี้ก็ไม่น่าพลาดนะคะ ตัวแท่งด้วยความเลอค่าอาจหนักไปซักหน่อย ส่วนใหญ่หมิงจะเอาไว้หน้ากระจกทาก่อนออกจากบ้านไม่ได้พกพาค่ะ

แท่งทีี่ 3 ลิปสติกจาก Urban Decay สี Streak เป็นสีชมพูสว่างสดใส เหมาะกับการทาเบาๆไม่ได้แต่งหน้ามากในวันหยุด เนื้อสีนุ่มชุ่มชื่น เม็ดสีเด่นชัด ทาง่ายอีกเช่นเดียวค่ะ

แท่งที่ 4 Nars Audacious Lipstick สี Brigitte สีชมพูกะปิ เหมือนสีปาก เป็นสีที่ขายดีของเค้าเตอร์เลยนะคะ ลิปรุ่นนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักจริงๆ ทำเนื้อสีออกมาได้ปังมา แน่นสุดๆ รอบเดียวอยู่ไม่ต้องถูไปมา กลบสีปากมิดไม่ตกร่อง ติดทนนานด้วยค่าา

มาต่อกันด้วยสีออกโทนส้มนะคะ ^^

แท่งที่ 5 Bobby Brown สี Carnationลิปสีส้มเจือน้ำตาลเล็กน้อย มีความเป็นธรรมชาติมากๆ ไม่ออกส้มจนทำให้หน้าเหลือง ทาแล้วพอดีกับสีผิวมากๆค่ะ ใครที่ชอบลิปสีแนวนี้แนะนำเลยค่ะ ลิปรุ่นนี้ BB ทำออกมาได้ดีจริงๆ ค่ะ

แท่งที่ 6 Marc Jacobs รุ่น Kiss Pop เบอร์ 614 สี Pop Rockสีออกแดงอมส้ม ทาแล้วหน้าตาสดใสจริงๆ เนื้อสีแน่น ไม่เลอะขอบปาก ทาง่ายๆ ตัวแท่งเก๋ไก๋มากๆค่ะ แต่หนักไปนิ้ดดด

แท่งที่ 7 Bite Beauty Matte Cream Lip Crayon สี Clementine สีจะออกส้มอมแดง ทาแล้วหน้าสว่างสดใสตามเคยคล้ายๆกับ Marc Jacobs เลยค่า เม็ดสีติดแน่นทนนาน

แท่งที่ 8 Bobbi Brown Art Stick สี Sunset Orange จะเป็นส่้มๆแดงๆช่วงพระอาทิตย์ตก จริงๆเวลาทาแล้วจะออกแดงมากกว่าส้ม แต่จะดูออกค่ะว่ามีการอมส้มอยู่พอสมควร ไม่ใช่แดงจ๋า เป็นแดงส้มที่สว่างสดใส ทาแล้วฟันขาวจริงจัง หน้าไบรท์ขึ้นมาเลยค่า

มาต่อกันด้วยสีแจ่มๆ ปังกันค่ะ

แท่งที่ 9 L'Oreal Color Riche Intense Lip Color – สี Touch of Amaranth สีชมพูบานเย็น เนื้อสีของรุ่นนี้ดีจริงๆแนะนำเลยค่ะ กะว่าจะไปสอยสีอื่นๆมาเพิ่มแน่นอน

แท่งที่ 10 YSL Lipstick - Rouge Volupte Shine - 19 Fuschia in Rage ม่วงๆอมบานเย็นที่สวยที่สุดตั้งแตเคยเห็นมา เนื้อสีนุ่มลื่น ทาง่าย ติดทนนานๆสุดๆ ไม่แปลกใจว่าทำไมมันขายดี มันเริ่ดจริงๆค่ะ

แท่งที่ 11. DIOR Addict Fluid Stick เบอร์ 551 สี Aventureสีส้มอมแดงแซ่บๆ สีนี้ติดใจมาจากตัวทดลองจนต้องได้มาเช่นกัน วันไหนแต่งหน้าน้อยๆทาลิปสีนี้เข้าไปเกิดทุกราย เนื้อสีมันแปลกมากไม่ใช่กลอส แต่ก็ออกวาวๆ เม็ดสีชัดด้วย ทาแล้วเหมือนมีอะไรเคลือบปากลื่นๆนิดนึง แต่ติดทนนานนะคะ ต้องลองเคยทาไปงานรับปริญญารุ่นน้องเหงื่ออกกินข้าวกินน้ำก็ยังอยู่ค่ะ

แท่งที่ 12 แท่งสุดท้าย คือ Maybelline Bold Matte by Colorsensational สี MAT 6 สีแดงเข้มคลาดสิค สวยหรูดูดี ชอบม้ากก ที่สำคัญราคาถูกด้วยค่า ไปสอยเลยอย่าลังเล อิอิ

ก็จบกันไปแล้วนะคะ 12 แท่งเด็ดประจำปี 2014 หวังว่าจะถูกใจบ้างนะค้า ถ้าเกิดทำให้ใครเสียตังค์อีกก็ต้องขออภัย ผู้หญิงอย่าหยุดสวย อิอิ รักษาสุขภาพด้วยนะค้าทุกคน แล้วพบกันใหม่ค่าา บ้ายบาย ^________^//

By ผู้หญิงบ้าลิป XOXO

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย