ศรีจันทร์ TRANSLUCENT POWDER

Pcfone

Pcfone

ดู Profile

ศรีจันทร์ TRANSLUCENT POWDER

แป้งควบคุมความมันสำหรับใช้ระหว่างวัน

ออกตัวเลยค่ะว่า ได้ของนานแล้ววว ต้องขอบคุณทางจีบันมากๆค๊า งานนี้ปลื้มมากกก เปิดกล่องปุ๊บ กรี๊ดดดด เพราะอยากลองตั้งแต่นางเปิดตัวชิ้นนี้มาแล้วค๊า... ได้ลองคราวนี้แหละ และก็ได้เห่อก็ตอนนี้แหละ อยากเห่อตั้งแต่วันแรกที่ได้แล้ว แต่ก็ไม่มีเวลาเลยเน้อออ ครั้งนี้ก็ขอตั้งเป็นกระทู้เห่อเลยแล้วกันค่ะ แถมรีวิวเล็กๆไปด้วยแล้วกันเนาะ ^^

แพคเกจกล่องเค้าก็เริศยุน๊า... มีคู่มือมาด้วยค๊า เพราะในเล่มเล็กๆ จะบอกวิธีการใช้งาน ของแต่ละชนิดมาให้ และสรรพคุณของแต่ละตัว ครั้งนี้ศรีจันทร์ได้ทำการปฎิวัติ ผงหอมศรีจันทร์แบบเดิมๆ

(ซึ่งเคยใช้อยู่เหมือนกัน เป็นแบบพอกหน้าเฉยๆ) ตัวเก่าก็ดีเพราะลดความมันบนใบหน้าได้ดีเลยค่ะ ครั้งนี้เค้าได้เปลี่ยนแพคเกจได้ดึงดูด และน่าสนใจมากๆ มีสีสัน ลวดลาย เอาซะน่าสะสมกันเลยทีเดียวค่ะ และยังทำ สูตรพอกหน้าแบบต้นตำหรับ และแถมพ่วงมากับ สูตรหน้าเนียน 2 เท่า ทั้งสองเป้นชนิดพอกหมดเลย ไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ตัวนนี้ "ศรีจันทร์ TRANSLUCENT POWDER " คือใช้เป็นแป้งฝุ่นได้เลย ใช้ทาระหว่างวันได้ มันเริศ และน่าสนใจก็ตรงนี้แหละค่ะ

ว่าด้วยเรื่องแพคเกจก่อนเลยแล้วกันนะค่ะ จะเห็นได้ว่ามันจะมีเฟืองที่ใช้ในการเปิดปิดรูของตลับแป้ง นี่ก็ดีเพราะเวลาพกพาจะได้ไม่ฝุ่นละอองเต็มกระเป๋ากัน แบบชนิดที่ว่าเปิดกระปุกแป้งปุ๊บ ฝุ่นแป้งฟุ้งเต็มไปหมด นี่ก็เสียดายทุกครั้งที่จะทา เค้าก็เลยพัฒนามาแบบที่เปิดปิดรูมันได้เลย จะได้สะดวกเนาะ

ส่วนเรื่องตัวพัฟ ก็เหมาะกับการใช้กับแป้งฝุ่นนะค่ะ แต่ใช้แรกๆนี่รู้สึกสากๆเลย ใช้ซักพักก็ต้องตบๆเอา เพราะพัฟยังคงเก็บละอองได้อยู่ แต่แอบสากๆนิด มันไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่

ส่วนเรื่องการคุมมันนั้นดีมั้ย ตอบได้ว่า อยู่ในระดับดีนะค่ะ ฝนเป็นคนผิวหน้าผสม ชั่วทีโซนจะมันมากๆ เทียบจากการได้ลองใช้แล้ว คุมมันฝนได้ครึ่งวันค่ะ ช่วงเที่ยงๆก็ต้องซับมันบ้าง แต่ก็ยังได้อยู่นะกับการคุมมันของเค้า และตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นโปร่องแสง ไม่ต้องนึกถึงการปกปิดเลยค่ะ ไม่รอดถ้าจะเอามาปกปิดอะนะ 555

สรุป

แพคเกจ 4/5

การปกปิด 2/5

ประสิทธิภาพการคุมมัน 4/5

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย