เปิดถุงช้อปจากจี้ปุ่นนน

Palipalida

Palipalida

ดู Profile

ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ได้ไปเที่ยวที่นาโกย่ามาคะ

เลยอยากจะมาเปิดถุงให้ดูว่า เราได้อะไรมาบ้าง

จะได้เป็นไอเดียให้กับสาวๆในจีบันน้า ไปดูกันเล้ยยย

กองทัพ shiseido หาพับ123 ไม่ได้เลย เลยสอย122 มา นุ่มดีคะ ชอบๆ ละก็พึ่งเคยเห็น sponge cleanser มาลองดู ส่วนสำลี มันมี for beauty กับ for skincare เลยเแามาทั้งสองตัว ลองดูไม่รู้ต่างกันยังไง แต่ราคาน่ารักพอๆกับสำลีตามtopsเลยคะ

กาวติดคิตตี้สุดฮิตของสาวๆ ครีมทามือนี่หอมมากเลยกลิ่นน้ำผึ้งสุดๆเลยคะ liese อันนี้ซื้อมั่วๆตามรูป มันเป็นเนื้อเจล ทาละม้วน ลอนก็อยู่ทนดีคะ ลมๆแรงๆทั้งวันก็อยู่ ส่วนที่รัดขานี่คงต้องรอดูว่าworkไหมนะ แต่อันนี้ก็ 1 cosmeเลยน้าา 5555 ขอให้มันดีเถิ้ดดด

ส่วนอันนี้ซื้อตามกระทู้ jebanเลย ที่บอกว่าได้ 1 cosme

จากdaisoคะ ที่เก็บขนตาน่ารักมากเลย แต่สินค้าอื่นๆอ่านไม่ออกเลยไม่กล้าซื้อมาใช้ ฮืออออ

แป้งสุดฟินนนน ราคาไม่ถึง 80 บาท แต่140g เยอะมากๆๆๆๆ สำหรับใครที่แพ้ง่ายนี่เหมาะมากก หรือวันไหนที่อยากทาแป้งเบาๆบางๆ อันนี้ก็เหมาะเลย หอมแบบเด็กๆ สบายหน้า ปลอดภัย

สุดแสนจะฟินนน หาที่king power ม่ายมี เจอที่ห้าง วิ่งกระโจนใส่ ราคาถูกกว่าไทยคะ บริการดีมากกกก จะต้องรับบัตรคิว ทุกคนจะได้รับการบริการอย่างทั่วถึง จะลองลิป1สีก็จะมีผ้ากันเปื้อนมาให้ แต่เสียดายเราสื่อสารกันยากมากเลยยย

ซื้อแค่เพียง2ชิ้น แต่ก็ได้รับบัตรสมาชิก เมืองไทยนี่ ไม่มีบัตรให้น้าา ชอบเค้าเตอร์ที่นี่มากก ba น่ารักทุกคนเลย

ว่าจพม่าย ม่ายยยย ก็แพ้ความงามของ แพ๊คเกจ สวยมากจริงๆ ไปยืนเล่น คิดๆๆ อยู่นานมากก เล่นทุกอันจน ซื้อเถ๊อะ พนักงานก็ไม่ว่าไร ยิ้มแย้มน่ารักสุดๆ

ไหนๆก็มาถึงนี่แล้วนะ จะไม่ซื้อก็เสียดาย ว่าจะซื้อแค่ขวดกลางแต่ดันsold out mask 6ชิ้นก็ sold out คุยกันก็งง จนต้องไปตามคนที่พูดภาษาอังกฤษมาแนะนำ เขาก็แนะนำให้ซื้อเป็นเซทนี่ถูกกว่า ได้น้ำป้าเจี๊ยบ 215 ml กับ mask. 10 sheet

สุดท้ายของการเปิดถุงในวันนี้คือเจ้านี่เลย วิ่งไปที่เค้าเตอร์ เจอแต่6*6 8*8 ลองสะพายแล้วไม่มีอันไหนถูกใจเลย ถอดในเดินกลับละ แต่อยากรู้ว่าเมื่อไรของจะเข้าอีกเลยเอารูปเจ้านี่ไปเปิดถามพนักงานดู เขาก็พยายามจะคุยกับเรา จับใจคามได้ว่าของเข้าแค่เดือนละครั้ง แล้วก็ทำหน้างงๆ เปิดตู้ เปิดไปเปิดมา หยิบเจ้านี่ขึ้นมา จ๊ะเอ๋ ดีใจมากกกก เหลือใบสุดท้าย สีขาวสะด้วย คว้าทันที รีบไปrefund taxคืน เชื่อว่านี้คือของๆเราจริงๆ :)))

หมดละนะค้าาา ใครมีคำถามอะไรฝากไว้ได้เลยน้า

ใครมีแพลนจะไปเที่ยวรีบแลกเงินเลยน้าา จริงๆแล้วราคาของก็ไม่ได้ถูกมาก แต่ด้วยค่าเงินเยนลง จึงทำให้ของหลายๆชิ้นถูกกว่าเมืองไทยเยอะอยู่ค่า :)))

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย