แชร์ลิปที่ใช้แล้วเลิฟปี 2014 ค่ะ (Favourite Lip Product 2014)

makeyourwish

makeyourwish

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวจีบันทุกคน วันนี้จะมาแชร์ลิปโปรดที่ใช้แล้วชอบ ใช้เป็นประจำของปีที่แล้วกันนะคะ

หลาย ๆ คนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างนะคะ ลิปที่เราจะแชร์นั้นราคาก็สบายกระเป๋า

และโทนสีจะออกแนวชมพู ๆ นู้ด ๆ มีสีแปร๊ด ๆ หลุดมาไม่กี่อันเองค่ะ

เรามาดูกันนะคะว่ามีอะไรบ้าง

ขอพูดถึงลิปของ Wet n Wild ก่อนเลยนะคะ เทคะแนนใจให้สามสีข้างล่างนี้เลยค่ะ

1. Bare it All

2. Just Peachy

3. Think Pink

กลบสีปากได้ดีมาก ๆ แล้วตัวเนื้อลิปก็ดีมาก ๆ เลยค่ะ ชอบมากและใช้บ่อยมาก ๆ ด้วย จนต้องซื้อตุนกันเลยทีเดียว ราคาไม่แพง และคุณภาพดี ชอบมากค่ะ

อันต่อมาขอพูดรวม ๆ นะคะ

4. Maybeline MAT7 - อันนี้สีในตำนานที่ทุกคนต่างก็รู้จัก ทากับแต่งตาสโมกกี้อาย แล้วฟาดเจ้านี่ไป เอาอยู่ เลิศ ดีงาม ค่ะ สวัสดี!

5. Top Shop- Innocent - อันนี้เป็นสีชมพูสำหรับ everyday look นะคะ ก็ข้อเสียคือไม่มีขายในไทย แล้วบางคนบอกว่า ทาแล้วไม่ค่อยติด แต่ส่วนตัวเราไม่ค่อยมีปัญหานั้นนะคะ

6. Revlon 415 Pink in the afternoon - อันนี้รักมากกกกกกกกกกกกกก กกก มากที่สุด สีชมพูได้กับทุกลุค สีหวานมาก คือเป็นสีที่ทาบ่อยมาก ๆ ทาแล้วปากไม่แห้ง สีสวย เป็นลิปแท่งแรกที่ซื้อไว้ในครอบครองตอนเริ่มแต่งหน้าแรก ๆ จนตอนนี้ก็รักมากค่ะทุกคน

แวะมาของกลุ่ม Rimmel Apocalips Lip Lacqure กันบ้าง สี่ที่จขกท มีคือสี Nova กับ Apocaliptic จริง ๆ มีหลายสีกว่านั้น แต่ว่าขอพูดถึงสองสีนี้ จริง ๆ เราชอบสี celestrial ที่สุด แต่ว่า ตอนนั้นไปเดินในลอนดอนแล้วโดน pickpocket แต่โชคดีมากไม่มีอะไรหายเลย สิ่งที่หายไปคือ ถุงมือกับลิปของ Rimmel ที่ว่านี้ โจรไม่วิ่งกลับมาปาดคอก็ดีแค่ไหนแล้ว นางคงเสียใจ โธ่! คิดว่า มีตังค์ 555 หารู้ไม่ ตังค์ชั้นได้หมดไปกับ เครื่องสำอางค์หมดแล้วนะยู!!

เอาล่ะมัวแต่พล่าม! สี Nova นี่จะเป็นชมพูอีกแล้ว คือจขกท ชอบแนวชมพู (ไม่ต้องบอกก็รู้ม้างง ตั้งแต่พูดมาอันแรกก็ชมพูป่ะ?) ส่วนสี apocaliptic จะออกชมพูแปร๊ดเกือบแดง สีชัดมาก ปกติไม่ค่อยชอบลิปกลอสแต่ชอบรุ่นนี้มาก มันสีชัด เนื้อดีมาก แต่ข้อเสียคือนางติดฟัน จะต้องระเวียดระวังในการทานิสนึงนะคะ ตอนทาก็แอบต้องส่องกระจกหยั่งกะนกหงส์หยก คอยดูว่า "ติดฟันป่าวแวะ"

สุดท้ายนะคะ เป็นกลุ่มที่เป็นแท่งแบบดินสอ จขกท เทคะแนนให้กับ 4 นางนี้นะคะ

Revlon colorburst matte balm 210, 245, 205

Bourjois color boost 04 peach on the beach

ตอนที่ไปยืนลองก็ไม่ได้อะไรมาก คิดว่า เออ ๆ ไม่เคยมีลิปหน้าตาแบบนี้ ซื้อหน่อยละกัน ปรากฏว่า แม่เจ้า!! มันเริศมว๊ากกกกกก สีชัดมาก พกพาง่าย แต่ของ revlon จะเป็นเนื้อแมท ใครไม่ชอบ ชอบแบบวาวๆ นิสนึงต้องของ Bourjois ค่ะ แม่เจ้า นางเริศ นางงาม นางดีมาก ไม่รู้จะบรรยายยังไง เอาเป็นว่า ชอบมาก รักมาก ลูกรักค่ะทุกคน!!

ต้องขอโทษที่ไม่ได้ลงรูปเยอะนะคะ เนื่องจากเกิด accident กับกล้องเล็กน้อย เลยทำให้ผู้อ่านต้องคิดภาพตาม จขกท เองซะงั้น เก๊าขอโทษนะทุกคน เก๊าจะไปกู้ชีวิตกล้องเก๊าใหม่ และพบกันโอกาสหน้านะคะ สวัสดีค่ะ!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย