กระทู้ของคนขี้เห่อ...เห่อของรางวัลจากจีบัน

MissNinger

MissNinger

ดู Profile

สวัสดีปีใหม่ ปีแพะแหมะแหมะ

กระทู้แรกของปีนี้ และยังต้นปี ยังถือว่าอยู่ในช่วงของปีใหม่ เราก็ขออวยพรทีมงาน Jeban และเพื่อนๆ ที่รักความสวยความงามทุกคน

ขอให้มีความสุข ไร้ทุกข์ ให้สนุกสนาน ขอให้ชื่นบาน การงานรุ่งเรือง ปัญญาประเทือง ชื่อเสียงเลื่องลือ ขอให้ถูกหวยทุกๆ งวด แล้วเราจะสวยและรวยมากไปด้วยกันคร่า ^^

ม่ะ! อวยพรกันไปแล้วก็มาดูว่ากระทู้ของคนขี้เห่อคนนี้มีอะไรบ้าง....

เริ่มตั้งแต่เมื่อปลายปีที่แล้ว คุณพี่จากไปรษณีย์ขับมอร์ไซค์แปร๊นๆ มาจอดหน้าบ้าน พร้อมมอบกล่องของรางวัลจากจีบันให้ ตื่นเต้นดีใจรีบแกะ พร้อมแชะรูปเตรียมมาตั้งกระทู้เห่อ ชะเอ่อเอิงเอย...

ของในกล่องแรก คือแป้งศรีจันทร์ โฉมใหม่ ไอ่ ไอ่ ไอ่... พร้อมชื่อไฉไลว่า "ศรีจันทร์ ทรานส์ลูเซนท์" แป้งฝุ่นโปร่งแสงจากศรีจันทร์ ชื่อที่อยู่คู่สังคมไทยและสาวไทยมากนานหลายสิบปี แบรนด์ของคนไทยเรานี่เองค่ะ

"หน้ามัน หน้าคนไทย และคนที่เข้าใจ.. ก็คือคนไทย องค์ความรู้ไทย ลดความมัน ศรีจันทร์ เพื่อความเป็นไทย.. ศรีจันทร์"สโลแกนเขาแหละ

แป้งตัวนี้เรายังไม่เคยลองค่ะ เคยใช้แต่ผงหอมที่ใช้พอกหน้า

แพคเกจสวยปิ้งจริงๆ เชียว สีม่วงเป็นสีที่เราชอบด้วย ลวดสวยสุดตา มีไว้ในครอบครองแล้วแลดูเป็นกุลสตรีศรีเมืองสยาม สตรีงามคู่แผ่นดินจริงๆ

ด้านข้าง

เนื้อแป้งละเอียดมาก โปร่งแสงคือเข้ากับทุกสีผิว ไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยนด้วย และคุณสมบัติโดดเด่นของศรีจันทร์ก็คือ ควบคุมความมันบนใบหน้า แน่...ได้ยินแบบนี้แล้วสวยๆ ที่มีปัญหาหน้ามันต้องอยากลองแน่ๆ เลย

เสร็จไปแล้วหนึ่ง เห่อ...อีกกล่องที่สองเพิ่งได้มาสดๆ ร้อนๆ เมื่อเช้านี้เองค่ะ

เป็นรางวัลจากการร่วมสนุกโพสภาพขณะที่ดูรายการ In Her Day ทางช่องNOW26

แตร่น แตรน แตร๊นนนนน

ของรางวัลกระแทกตา หลากหลายมากๆ

เริ่มที่...

แป้งผสมรองพื้นCollection Bright & Glow Brightening Compact Foundation Spf20 มาพร้อมกันแดด 20 เท่า เนื้อบางเบาปราศจากน้ำหอม แพคเกจลายจุดน่ารักมากเลย

มี 4 เฉดสี คือ

1 Vanilla โทนเหลืองสำหรับผิวขาว

2 Ivory โทนชมพูสำหรับผิวขาว

3 Almond โทนเหลืองสำหรับผิวกลาง

4 Honey โทนชมพูสำหรับผิวกลาง

ซึ่งสีที่เราได้มาคือ 1 Vanilla จ้า ***แต่เราว่าเราน่าจะเหมาะกับ 4 Honey นะ แต่ลอง 1 Vanilla แล้วก็โอเค

เนื้อแป้งสัมผัสละมุน นุ่ม นิ่มมือ ปกปิดได้ดีในระดับหนึ่ง ดูบางเบาแต่หน้าเนียนขึ้นมาก หน้าดูสว่าง บริ้ง ดูเงา เล่นแสง ปริ่มมากเมื่อถ่ายรูปแล้วหน้าบริ้งแอนด์ไบรท์ พับของเขาก็นุ่มดีค่ะ

ของชิ้นต่อไปคือ... Bisous Bisous Miracle white Blusher สีที่ได้มาคือ #2 พีช แพคเกจน่ารักดี สีชมพูอมม่วงอ่อนๆ มีพู่ด้วยแหละ เนื้อบลัช สีสวย เนื้อแมท ถ้าต้องการสีที่ชัดมากๆ ต้องซ้ำหลายรอบ แต่สีที่ได้ออกมาสวย ดูเป็นธรรมชาติดี ไม่เป็นปื้น และกลิ่นหอมด้วยนะเออ

มาที่ดวงตาบ้าง CLIO WATERPROOF PENCIL LINER KILL BLACK ไลเนอร์แบบปากกาที่ดำสนิท และติดทน ลองล้างด้วยน้ำเปล่า ถูแรงๆ หลายรอบที่เดียวได้เท่าที่เห็นนั้น ดำสะใจ ประทับจายยยยยมากเลย

และปิดท้ายกันที่...ลิปบาร์ม Catrice Pure Shine Colour Lip Balm #060 Go Flamingo Go! สีส้มลิปบาร์มแบบดินสอ เนื้อเนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื้น ติดทนนาน สีสวยอ่ะ

ลิปบาร์มรุ่นนี้มีหลากหลายสีให้เลือก สวยๆ ทั้งนั้น

กระทู้เห่อของใหม่ แอนด์ รีวิวเล็กๆ น้อยๆ ของเราก็จบแล้วนะ

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็ต้องขอขอบคุณ Jeban ที่มีกิจกรรมดีๆ มาให้ร่วมสนุกอยู่เสมอๆ

และขอบคุณไปยังเจ้าของแบรนด์ต่างๆ ด้วยนะคะที่สนับสนุนของรางวัล

บ๊ายบายคร่าาาาาา ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย