[มาช้ายังดีกว่าไม่มา] รีวิวไอเท็มรักษาสิว…ที่สุดประจำปี 2014 ของเรา

Numfon_Numfol

Numfon_Numfol

ดู Profile

สวัสดีสาวๆ ขึ้นปีใหม่แล้ว กระแสที่สุดประจำปีย่อมต้องมา!! แต่มาช้าก็ยังดีกว่าไม่มาเนอะ ^^ เราเลยจัดรีวิวไอเท็มที่สุดประจำปี 2014 ของเราตามกระแสบ้าง เกณฑ์ในการจัดอันดับที่สุดของเราประกอบด้วย

1.ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ 6 เดือน

2.ความพอใจด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเก็จ ความคุ้มค่าของเราคาเมื่อเทียบกับปริมาณและผลลัพธ์ที่ได้

3.เรตติ้งโดยรวม ซื้อต่อ ? ไม่ซื้อต่อ?

เอ้า!!! เริ่มเลยนะ เดี๋ยวจะเกริ่นยาววววววๆไป ไอเท็มที่คัดมาคือที่สุด 2 อันดับในใจเรานะคะ

หมวด 1 : เมคอัพรีมูฟเวอร์

เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆทั้งที่ชอบแต่งหน้า และไม่แต่งหน้าทั้งหลาย เพราะไอเท็มนี้เป็นด่านแรกของการทำความสะอาดผิวหน้า

And the WINNER IS…… Biore Perfect Cleansing Water จ้า

Biore Perfect Cleansing Water เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำออกใหม่ แต่ไม่ใช่คลีนซิ่งธรรมดานะคะ เป็นสูตรน้ำแร่ แถมสูตรนี้ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่ผสมน้ำหอมและไม่มีแอลกอฮอล์ด้วย สาวๆที่ชอบใช้บิโอเรแต่กังวลเรื่องส่วนผสมที่มีแอลกอฮอล์เยอะ ก็เตรียมเฮได้เลย ตัวนี้เหมาะมากกับสาวๆที่แต่งหน้าอ่อนถึงจัดระดับปานกลางค่ะ หน้ามัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หมด และอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตามากๆด้วย ขวดเดียวได้ครบ หน้า ตา และปากค่ะ ส่วนใครแต่งหน้าจัดหน่อย โบกรองพื้นหน้า แนะนำเป็นสูตร cleansing liquid, cleansing milk หรือ cleansing oil ของบิโอเรแทนนะ โดยเฉพาะตัว cleansing milk นี่ฮิตเลย ใช้ดีมากๆจ้า

ผลลัพธ์หลังทดลองใช้ 6 เดือน:อ่อนโยน ไม่แสบผิว ไม่แสบตา ไม่แพ้ ที่เด็ดมากๆคือเป็นสูตรน้ำที่ล้างคสอ กันน้ำได้ดีมากๆ เทใส่สำลี โปะแล้วรูดออกได้เลย รู้สึกเย็นสบายผิวเหมือนฉีดน้ำแร่เติมน้ำให้ผิวระหว่างวัน

ความพอใจด้านต่างๆ: ราคาดีงามมากค่ะ 390 บาท ขวดใหญ่จุดใจดี แถมขวดสวยด้วยเป็นหลาสติกหนาดีไซน์เหมือนคริสตัล สีชมพูอ่อนๆของขวดทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ดูน่าใช้ดีค่ะ

เรตติ้งโดยรวม: เราให้ 4/5 หักตรงที่ไม่ยอมทำขวดเล็กออกมาขาย และหมดขวดนี้ซื้อต่อแน่นอน ชอบมากค่ะ ราคาเมื่อเทียบกับปริมาณแล้วไม่แพงด้วย ตกมิลลิลิตรละประมาณ 1 บาท 90 สตางค์

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย