Review Maybelline Baby Lips รุ่นใหม่

jejie

jejie

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จีจี้จะมารีวิว Maybelline Electro Pop Baby Lips หลายๆคนที่ได้ไปแวะเคาน์เตอร์เมเบลลีนคงเห็นแล้วแหละกับลิปบาล์มรุ่นใหม่ ที่ไทยมีอยู่ 5 สี ด้วยกัน แต่ว่ารู้สึกจะที่อเมริกามี 6 สี สีที่ 6สวยมาก แต่ในเมื่อเมืองไทยไม่มีทำไงได้ล่ะเนอะ เศร้า สีที่ขายที่ไทยมี berry bomb , Minty Sheer, Fierce N Tangy, Pink Shock, Oh Orange!

Minty Sheer ตัวแท่งจะเป็นสีเขียว , Fierce N Tangy ตัวแท่งเป็นสีเหลือง แต่พอทาออกมาจะไม่มีสี berry bomb ตัวแท่งสีม่วง แต่ทาออกมาจะได้สีเหมือนเบอร์รี่ตามชื่อเลย Pink Shock ตัวแท่งสีและเวลาทาออกมาเป็นสีชมพูเข้ม Oh Orange! ตัวแท่งสีส้ม ทาออกมาได้ส้มอ่อนๆ

แต่ว่าจีจี้ซื้อมาสองสี และจะนำมารีวิวในวันนี้คือ Pink Shock กับ Oh Orange! คือตอนแรกไปซื้อ Oh Orange! มาก่อน พอได้ใช้ก็ชอบก็เลยไปซื้อ Pink Shock มาเพิ่ม

มาเริ่มกันที่ตัวแพคเกจจิ้งก่อนเนอะ ตัวแพคเกจจิ้งจะเป็นพลาสติกแข็งๆ เปิดออกมาทาได้เลย

เวลาใช้แรกๆไม่ต้องหมุนเลยเพราะมันสูงขึ้นมาอยู่แล้ว สีจากตัวแท่งสวยเนอะ ซ้ายคือ Pink Shock ขวาคือ Oh Orange! สภาพแอบเยินหน่อยต้องขออภัยด้วย เนื่องจากใช้บ่อยมาก

มาพูดเรื่องสีและกลิ่นดีกว่า

• Pink Shock สีชมพูเข้ม ตามที่แบรนด์โฆษณาบอกว่า กลิ่นแตงโม แต่ความรู้สึกจีจี้กลิ่นเหมือนลูกอมมากกว่า

• Oh! Orange! สีส้ม กลิ่นก็ส้มเลย

ต่อมามาดูรูปที่ปาดบนมือดีกว่าเนอะ Oh Orange! สีอ่อนมาก แต่ Pink Shock นีแบบสีจัดจริง

ความรู้สึกที่ทารู้สึกได้ว่าเนื้อนิ่มมาก ให้ความชุ่มชื้นดีทีเดียวเลยแหละ

ต่อมาไปดูกันดีกว่าว่าทาบนปากแล้วจะเป็นยังไง แต่บนปากอาจจะดูความต่างไม่ค่อยออก จากความรู้สึกที่ทาจริงๆ ถ้าอยากได้สีอ่อนๆ Oh orange! เป็นทางเลือกที่ดี แต่ถ้าอยากได้ลิปบาล์มที่สีเข้มหน่อยแนะนำ Pink Shock ในความรู้สึกส่วนตัว รู้สึกว่ามันเข้มกว่าลิปบาล์มมีสียี่ห้ออื่นๆนะ

รูปนี้ทาสี Oh Orange!

รูปนี้ทาสี Pink Shock

อย่างว่าแหละเนอะ มันเป็นลิปบาล์มมีสี ดังนั้นจะคาดหวังว่าให้สีมันเหมือนลิปสติกหรือลิปกลอสก็คงจะไม่ใช่ แต่ว่าถ้ามองหาลิปบาล์มที่ออกสีเล็กน้อยให้ไม่รู้สึกปากซีดเกิน Maybelline Electro Pop Baby Lips ก็เป็นทางเลือกที่ดี สนนราคาอยู่ที่แท่งละ 89 บาท แต่ตอนที่ไปซื้อลดราคาอยู่เหลือ 69 บาท ถือว่าถูกมาก

เรื่องของความติดทน บอกเลยว่าไม่ทน 1-2 ชั่วโมงรู้สึกว่าซึมหายไปแล้ว แต่ว่าด้วยความที่ราคาไม่แพงก็ปาดได้เรื่อยๆไม่เสียดาย เทียบกับตัวเก่าด้วยความรู้สึกส่วนตัวรู้สึกว่าตัวนี้ชุ่มชื้นมากกว่ารุ่น Baby lips ธรรมดา ดังนั้นถ้าใครปากแห้งมากแนะนำเป็นตัวนี้ดีกว่า

มาถึงการให้คะแนนดีกว่าโดยรวมดีกว่า

ความชุ่มชื้น ✯✯ ✯✯✯

ความติดทน ✯✯✯

เม็ดสี ✯✯✯✯

กลิ่น ✯✯✯✯ ✯

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย