Review ของใช้ราคาน่ารักสำหรับนักศึกษา :3

Saitor_Kazama

Saitor_Kazama

ดู Profile

ไม่ได้เข้ามาตั้งนานแน่ะ วันนี้เลยจะมารีวิวแบบจัดเต็มซะเลย ที่จะมารีวิวนี่ส่วนใหญ่เป็นของที่ใช้แล้วดีจริงๆไม่งั้นไม่คงมารีวิวหรอก 555 ราคาอาจจะลืมๆไปบ้าง ขอโทษนะ Orz

ปล. ถ้าเห็นของนี่เวียเยอะอย่าตกใจนะ 5555

มาตัวแรกเลยดีกว่าาาา

-ตัวแรกกกหลอดเหลืองเชียว Nivea Extra White Make Up Clear Foam (ราคา100ต้นๆ)

ซื้อแบบ1แถม1ที่ซุปเปอร์มาเก็ตแถวบ้าน >< ที่ซื้อมาเพราะมันถูก แต่......ผลลัพธ์ดีเกินคาด เพราตัว จขกท.ใช้กันแดดแบบกันน้ำพวกZA,Cute Press ถ้าใช้โฟมหรือเจลล้างหน้าอย่างเดียว สิวถามหาแน่ TT พอมาเจอตัวนี้เป็นทั้ง โฟม+ล้างเครื่องสำอางค์ ถามว่าออกจริงไหม ออกจริงเคยให้เพื่อนที่แต่งหน้ามาใช้ มันก็บอกว่าออกนะ แต่ต้องล้างนานหน่อย ส่วนตัวเท่าที่ใช้มานะ สิวไม่ขึ้นเลย ผิวเนียนๆ ล้างหน้าสะอาดกิ๊ง

ส่วนข้อเสียน่ะเหรอ.....กลิ่นแบบใช้ไปนานๆแล้วพาเบื่อยังไงไม่รู้ 5555

-Nivea Pure Effect Clean Deeper Daily Wash Scrub ยาวไปไหน -- (ราคา 135 บาทไทย)

มันคืออะไร มันคือสครับ ตอนแรกเห็นราคาแล้วน้ำตาจะไหล แพงอ่ะ แต่พอมาดูอีกทีที่Watsonลดราคานี่หว่าก็จัดซะเลยยยย -///- ส่วนผสมโอเคนะ มีสารสกัด Magnolia อันดับ5 ช่วยเรื่องสิว เม็ดสครับละเอียดกลื่นยาๆ ล้างหน้าก็สะอาดดี ตัวนี้ไว้ใช้ตอนจะมาร์คหน้าไม่ก็เอามาขัดสิวเสี้ยน ถามว่าออกมั้ย ก็ไม่ -*- แต่!!!! สิวอุดตันลดลงจริงๆนะ ตัวช่วยเรื่องสิวที่ดีอีกหนึ่งอัน Orz

-ZiiiT Power Mud (ราคา199บาทไทยมั้งนะ)

ตัว จขกท.เป็นคนผิวมัน(มากกกกกกกกกก) แล้วอยากได้มาร์คโคลนมาใช้เพราะเหมาะกับผิวมัน ก็ได้มาเจอตัวนี้ เป็นโคลนเนื้อเหลวหน่อย ทาง่ายมาก เย็นหน้ามาก และน้ำหอมฉุนมาก มาร์คทุกครั้งที่รู้สึกหนักหน้าหรือวันที่ไปลุยป่าฝ่าดงมา มาร์คตัวนี้ดูดความมันได้ดีมากกก ทาทิ้งไว้รู้เลยว่าหน้ามันมาก น้ำมันผุดมาเต็ม TT ช่วยเรื่องสิวมั้ย>ก็ช่วยนะ หน้าใสกับรูขุมขนล่ะ>ก็นิดหน่อย สรุปเหมาะกับคนผิวมันที่ต้องการเคลียร์ความมันออกจากผิวในราคาที่เอื้อมถึง

-ZA True White EX (ราคา300กว่าๆ บาทไทย)

ซื้อตอนลดราคาอีกแล้วววว ตัวนี้เป็น essence แบบเข้มข้น ปริมาณเยอะมาก ใช้ครั้งละ2-3 หยด ส่วนผสมดีนะ ถ้าเทียบกับราคา ตัวนี้จะใช้ตัวแรกเลยหลังล้างหน้า ใช้มาซักพัก หน้าละเอียดขึ้นไม่ค่อยหยาบ ใสและขาวขึ้น!!! น้ำตาจะไหลหากันจนเจอซะที Orz

-Cute Press Whitening & Anti-Aging Sunscreen SPF 50+ PA+++

ตัวนี้ราคา319บาท แต่ไปซื้อมาไม่นานนี้มันมีโปร ซื้อชิ้นที่สองลด50% ก็เสร็จสิ ได้กันแดดสองขวดเสียไป 470 กว่าๆนี่แหละ เป็นเนื้อน้ำนมสีขาวแปลกๆ แห้งเร็ว เหมือนจะไม่มีแอลกอฮอล์นะ เหมาะกับคนที่ทากันแดดแล้วตามด้วยแป้งอย่างเดียว เพราะมันทำให้ทาแป้งแล้วออกมาเนียนมากกก ติดทน กันแดดตัวนี้ยังกันแดดดีและทนน้ำทนเหงื่อลุยแดดทะเลเอาอยู่ ใช้ในวันรับๆก็ได้เพราะมีส่วนผสมของสารบำรุง วันสบายๆวันลุยก็ไปได้หมด :3

-De Leaf Thanaka Refreshing Talc (ราคา58บาทไทย)

แป้งตัวดัง ตอนแรกไม่ชอบเพราะสีแป้งเหลืองมากกกก พอใช้กับกันแดด Cute Press ถึงรู้ว่ามันดีนะแก ทาแล้วเป็นธรรมชาติดี เนียนๆผ่องๆ กลิ่นพม่านิดๆ ใช้มาสิวไม่ขึ้นด้วย คุมมันมั้ย>รู้สึกว่าเอาไม่อยู่นะ ฮือT-T บางทีนึกครึ้มเอามาผสมน้ำพอกหน้าแทนทานาคา 555+

-Nivea Extra Whitening Skin Therapy Serum SPF33 PA+++ (อันนี้จำราคาไม่ได้ T-T)

เป็นของดีที่แนะนำใครไม่ก็ไม่มีใครเชื่อเพราะ อคติกับรุ่นเก่าของมัน -_- ตัวนี้เป็นทั้งกันแดด+บำรุง ตอนแรกซื้อมาเพราะถูกและผิดหวังกับ Vaseline SerumกับCitra Serum บวกกับหากันแดดเลยมาเจอตัวนี้ ตอนแรกที่ใช้เกลียดมากก เนื้อเหนียวมาก ทายาก หลังๆคนพ้บว่าต้องบีบใส่มีก่อนแล้วเอามือมาประกบกันถูวอร์มครีมก่อนแล้วนำมาทาตัว ทาง่ายขึ้นเยอะแน่ะ ใช้ไปเกือบครึงหลอด กลับมามองแขน เอ้ยยยยย ขาวกว่าเดิมเยอะมาก >/////< ลุยแดดทะเลก็ไม่เป็นไร เหงื่อออกก็ไม่มีคราบแบบVaselineแต่มันจะเหนอะๆผิวแทน ใช้แทนกันแดดสบายเลย ได้ทั้งบำรุง+กันแดด ขนยาวมั้ย ก็ไม่นะ ใช้มาหลายหลอดละขนก็เท่าเดิม

-Diana Plus Bright & Anti Acne Serum (ราคา100ต้นๆ) CRรูป: pleplejung.com

อันนี้เคยใช้เมื่อปีที่แล้ว ไม่มีรูปเลยเอารูปคนอื่นมา (ให้เครดิตแล้วน้าาา) เป็นเซรั่มที่ราคาถูกมาก เนื้อเหลวเป็นน้ำ กลิ่นแปลกๆ ซื้อมาแบบงงๆ 5555 แต่ดีเกินคาด มันคุมได้จริงๆนะ แบบสังเกตได้ว่าช่วงไหนใช้ตัวนี้ หน้าจะมันน้อยมากก ติดใจแต่ตอนนี้ไม่เห็นมีขายในเซเว่นเลย T-T

-Nivea Extra White Make Up Starter Overnight Repair Serum (จำราคาไม่ได้T-T)

นีเวียอีกแล้วววววว ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ปลื้มมาก ใช้ทาหลังZA ทาเสร็จหน้าจะนุ่มๆ เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ซึมไว กลิ่นน้ำหอมฉุนมากในสามโลก ทาไปแล้วนอนตื่นมาหน้าเนียน ขาว ใส เหมือนมาร์คหน้าเลย ตัวนี้ส่วนผสมดี ราคาโอเค ใช้แล้วเห็นผล คือดีงาม -////-

-Beauty Cottage Bamboo Charcoal & Valcano Mud Clay (ราคา200กว่าๆ)

มาร์คตัวท๊อปของ จขกท. เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย หอม ช่วยในการดีท๊อกสารพิษหรือมลพิษในผิวหน้า เคยใช้ช่วงเป็นสิวแบบเห่อมากกกก ใช้จนหมดกระปุกปุ๊ป สิวไม่ขึ้นอีกเลย หน้าสะอาดแข็งแรง ไว้จะไปซื้อมาใช้อีก -/////-

-Scentio Wheat Mask (ราคา200กว่าๆ)

เป็นมาร์คที่ซื้อเพราะกลิ่น 5555 ตอนแรกจะซื้อสูตรอโวคาโด พอดมกลิ่นตัวนี้เปลี่ยนใจทันที คือมันหอมมากกกกกกกกกกกก กลิ่นข้าวฟินๆ มาร์คไปฟินไป ใช้จนหมด พบว่าทำให้หน้าเนียน นุ่มและได้ความฟิน 5555

รีวิวจบแล้วววว รีวิวแปลกๆไปหน่อย ผิดพลาดอะไรก็ขออภัยด้วยนะ ผลของแต่ละคนก็อาจจะได้ไม่เหมือนกันเนอะ ตัวเราเองก็ลองตามๆคนอื่นแหละ มีตัดสินใจเองไม่กี่อย่าง 5555 ไว้คราวหน้ามารีวิวใหม่

ขอบคุณที่รับชมจนจบคร้าบบบบ Orz

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย