Reviews : LX1 ของกุ้งอินเตอร์ ,La Mer Gel ,Tipco Super Fruit Essence


ฮ้ายยยย...ถึงเวลาแล้วกับช่วง No Money, No Happy by ThepClientTalk

ก่อนอื่นเลยขอสวัสดีเพื่อนๆทุกคนน๊ะจ๊ะ นี่คือการรีวิวของที่ใช้แล้วชอบส่วนตัวแบบจริงจัง เป็นครั้งแรก และขอน้อมรับคำติชมต่างๆน๊ะจ๊ะปล.ไม่เคยเข้ามาโพสในจีบันมาก่อนเลย อาจดูแปลกๆไปบ้างขออภัยด้วยครับ

ผลิตภัณฑ์กลุ่มแรกขอเริ่มจากภายนอกก่อนเลย ภาพด้านซ้ายมือจะเป็นภาพช่วงที่เป็นสิวค่อนข้างหนักมีทั้งสิวหนองและอุดตันและได้ทำการไปกดสิวอยู่เรื่อยๆ ช่วงนั้นก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเราถึงสิวขึ้นอยู่เรื่อยๆ ทั้งๆที่ดูแลอย่างดีมาโดยตลอด แต่พอมานั่งพิจารณาแล้ว..

1.เป็นคนผิวมันบางทีก็ผสม บางทีก็มันมากแล้วแต่อากาส ซึ่งทำให้ช่วงนี้โดนฝุ่นเยอะๆทำให้เกิดการระคายเคืองและเกิดสิวได้ง่ายมากๆ

2.เป็นคนรูขุมขนกว้าง เนื่องจากเคยผ่านการใช้ skin care ที่อันตรายมาแบบไม่รู้ตัวมาก่อน จึงทำให้ระบบการทำงานของ Collagen เสีย และรูขุมขนก็ไม่กลับมาดีเหมือนเดิม แม้จะใช้เลเซอร์ที่ดีที่สุดก็ตาม ก็ทำได้แค่ชั่วคราว

ดังนั้นเทพก็ใช้เวลาอยู่นานเหมือนกันว่าจะรักษายังไงดี จะไปกดสิว เลเซอร์ไรงี้ตลอดๆเมื่อมีสิวดีไหม? แต่แน่นอนค่าใช้จ่ายที่ตามมาก็จะเยอะจนเมื่อไม่นานได้มีผลิตภัณฑ์ออกมาใหม่ ชื่อว่า LX 1 เป็นตัวเซรั่ม เราดีใจมากๆ เพราะว่าส่วนตัวติดตามพี่กุ้งมานานมากแล้ว เพราะเป็นBeauty Blogger ที่จบทางด้านวิทยาศาสตร์มาโดยตรง เชี่ยวชาญด้าน Ingredient ต่างๆในครีม ซึ่งเป็นคนผลิต เซรั่มตัวนี้ ช่วงที่สั่งเซรั่มมาก็ประจวบกับพอดีพึ่งไปกดสิวมาด้วยเลยลองใช้ซะเลย และปรากฎการ แห่ง Miracle ก็มีจริง รอยสิวจางลงตั้งแต่อาทิตย์แรก และดีขึ้นตามลำดับเมื่อใช้เป็นประจำจนครบเดือน หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีกันแดดออกมา ไอเราจะรอช้าหรือ รีบสั่งมาใช้อย่างไว แล้ว ปรากฎการ Miracle รอบสองก็เกิดขึ้น มันคุมมันได้อย่างดีเยี่ยม แต่ก็ไม่ได้แบบ 24 ชม นะ ก็มีแบบดิวอี้แบบบางเบาบ้าง ช้อบชอบ แถม ส่วนผสมก็ดีมากแบบเวอร์วีว่าเลยทีเดียวเชียวมีเซรั่มแล้ว มีกันแดดแล้ว ก็ต้องบำรุงกันสักหน่อย จากสภาพผิวที่มีอยู่พูดได้เลยว่าแทบไม่อยากทาครีม พอตกบ่ายมันก็มันแบบมันมากๆๆแล้ว(คนรอบข้างรู้ดี) ดังนั้นจึงเน้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นเจลๆแทนดีกว่า พอศึกษาได้ซักพักก็มุ่งไปซื้อ Gel de la Mer: the moisturizing gel cream จากเท่าที่ศึกษามา ตัวนี้มีซิลิโคนด้วย แต่เบบ คนกลัวซิลิโคน อย่างเราจะใช้ได้เหร๋อนั่น ? คำถามพวกนี้ทำให้เราไปถามผู้รู้มา จึงได้คำตอบมาว่า ตัวเจลนี้ ทำมาเพื่อสำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะ โดยใช้ซิลิโคนอย่างดี ในการเคลือบวิตมินต่างๆไว้ เมื่อเราทาเจลตัวนี้ลงบนผิว วิตมินต่างๆจะตรงเข้าสู่ผิวและทำงานได้เต็มที่ และไม่ระเหย หรือสูญเสียไปเพราะ ตัวซิลิโคนอันนี้แหละทำหน้าที่เหมือน กำแพง กักเก็บทั้งวิตมิน ทำให้หน้าไม่มัน(มาก)ระหว่างวัน และคืนความชุ่มชื้นให้แก่นผิวไปในตัว รักเลยงะ สัมผัสแรกที่ใช้เราชอบเนื้อมันมาก .. ตัวต่อมาเป็นผลิตภัณฑ์จากภายในที่เราปราบปลื้มมากๆเลย คือ เจ้าตัว Tipco Super Fruit Essence ตัวนี้ไม่ใช่ Essence ทาหน้านะ แต่เป็นน้ำผลไม้กล่องๆแบบดื่มนี่แหละ ข้างกล่องเขียนว่า เป็นน้ำทับทิมสกัดเข้มข้น100%1 แต่ด้วยอะไรก็แล้วแต่เราเอามากินเป็น Fiberด้วยหน้าที่การงานของเราเป็นแบบทำงานกลางคืน นอนกลางวัน จึงทำให้ระบบสมดุลภายในร่างกายสียเบาๆ บางวันก็ไม่ถ่าย และบังเอิญเห็นที่เซเว่น(บางเซเว่น) กล่องระ25บาท พอรับได้เลยจัดซะเลยพอเช้ามาเท่านั้นแหละเทอ โอ้โหหหห เลยแหละ มันดีมากๆ แล้วเราก็ติดมัน ต้องมีติดตู่เย็นไว้เลยจะ..

ขอสรุปเลยระกันนะ

1.LX1Aura skin booster power serum 30 ml 990- = ส่วนตัวเราให้ 9.5/10 นะ ที่หัก 0.5 คะแนน เพราะส่วนตัวคิดว่ามันหนึบไปนิดนึง หนึบแบบเราไม่ชอบงะ แต่คนอื่นก็ชอบกันนะ 55+ ดังนั้นจึงหัก0.5คะแนน เพราะหัก1 คะแนนเต็มไม่ลง เพราะนางใส่ สาร Active Ingredient มาอย่างล้นกล่องเลยทีเดียว ชอบมากๆ ไม่มีซิลิโคน ไม่มีน้ำหอม ไม่ใส่สี และสารกันเสียพาราเบน ส่วนสิ่งที่อยากให้ปรับคืออยากให้ทำสูตร Lightบ้าง แบบเอาให้บางเบาสุดๆดุจขนนุ่นไปเลยครับ อิ๊ๆ

2.LX1 UltimateThe UV Protector SPF 50 PA +++ 30 ml ราคา 590- = ส่วนตัวให้ 9.5/10 เช่นกัน หัก 0.5% ตรงที่ มีซิลิโคน แต่ที่หัก แค่นี้เพราะว่าถึงจะเป็นซิลิโคนก็จริง แต่ว่าเป็นโมเลกุลที่ขนาดเล็กมากๆแบบ Micro เลย และบวกกับค่า SPF50 PA +++ แล้ว ยิ่งชอบเข้าไปอีก คุมมันด้วย เลยไม่สามารถทำใจหัก1% ได้ลงคอ หลังจากได้ลองไปสิวก็ไม่ได้ขึ้นอย่างที่คิด ชอบจุง

3.Gel de la Mer: the moisturizing gel cream 30 ml. 6,400 บาท= พึ่งใช้มาได้ไม่นาน แตะเนื้อเจลมาทาทีก็นั่งคิดไปว่ากี่บาทๆ ตัวนี้ยอมรับเลยว่าเป็นตัวที่แพงมาก มาก ถึงมากที่สุด ตรงตาม concept "No Money,No Happy" เลยทีเดียวเชียว เนื้อเจลเมื่อสัมผัสกับผิวหน้าแล้วแบบ ดีมากเลย ซึมไว แต่มอบความชุ่มชื้นได้อย่างดี ไม่ทำให้หน้ามัน(มาก) ทาแค่แป้งฝุ่นระหว่างวัน ก็สามารถคุมได้ถึงเย็นเลย ช๊อบชอบคะแนนตัวนี้ขอให้ 9.5/10 เหมือนเช่นตัวอื่นๆ เพราะว่า อย่างที่กล่าวไปข้างต้น มันมีซิลิโคน แต่เป็นซิลิโคนที่ดี ดังนั้นจึงหักไป 0.5%จะให้มานั่งอวยนั่งชม ให้คะแนนเต็มก็ไม่ใช่เนอะ

4.Tipco Super Fruit Essence รสทับทิม100%110ml. 25บาท : ตัวนี้เราดื่มอยู่เป็นประจำ(เมื่อมีเงิน) โดยไม่ได้หวังผลเรื่องผิวพรรณเลย แต่ไปหวัง Fiber ของนางให้ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น ซึ่งก็เป็นไปตามที่คาด มันช่วยได้ดีเยี่ยมมากๆเลย ช่วงไหนอนดึก หรือนอนไม่เพียงพอ กลัวระบบร่างกายจะเสียเราก็จะดื่มไว้ อย่างน้อยก็ขับถ่ายของเสียออกมาบ้าง จะได้ไม่ทำให้สิวผุดออกมาก รักงะ ข้อเสียคือแพงนะ คุณอาจบอกว่าแค่กล่องระ25บาทเต่คุณลองคำนวณดูสิ ซื้อเยอะๆก็แพงอยู่น๊ะ 55+

***ระแล้วก็ถึงเวลา Byeๆ ท่านผู้อ่านแล้ว นี่คือการรีวิวผลิคภัณฑ์ ที่ชอบจากความรู้สึกตัวเป็นครั้งแรก มีการใช้ภาษาวัยรุ่นบ้างเพราะว่าเป็นวัยรุ่น55+ รูปที่รีวิวคือรูปหน้าจริงๆของผู้เขียนจริงๆ และไม่ได้ผ่านการตกแต่งโดยแอ๊บใดๆทั้งสิ้น เพราะถ้าใช้แอ๊บ หน้าจะเรียวกว่านี่ เข้าใจตรงกันนะและสุดท้ายขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่อ่านมาจนจบ เนื้อหาทั้งหมดนี้เป็นความรู้จากตัวผู้เขียนเองหากผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย และผู้เขียนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ สินค้าที่รีวิวไปทั้งสิ้น เพราะไม่งั้นคงรวยไปแล้ว (นี่ก็ยังจนเหมือนเดิม) อย่างไรก็ตาม ขอน้อมรับคำติชมต่างด้วยความเต็มใจครับ ขอบคุณครับ สวัสดี ***

:: ใครที่อยากปรึกษาปัญหาผิว เราให้คำเเนะนำฟรีนะ จะเเนะนำตามเท่าที่ประสบการณ์ที่เคยพบเจอมา สามารถดูรีวิวย้อนหลังของเราได้ที่ http://thepskincrew.blogspot.com เเล้วเจอกัน ::

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย