Review ชุดดูแลเล็บและผิวกาย จาก Secret

ccheelly

ccheelly

ดู Profile

สวัสดีค่า เพื่อนๆชาวจีบัน

  • วันนี้มารีวิว สิ่งของที่เรียกว่าไม่ได้ตั้งใจว่าจะซื้อแต่ก็ซื้อ (เอ๊ะ! ยังไง?) เกริ่นก่อนนะคะ คือ วันนี้ไปเซ็นทรัลลาดพร้าวไปกับคุณแม่จะไปเสียค่าเทอมให้พี่ที่ไทยพาณิชย์ แล้วระหว่างเดิน จะมีร้านนึงมีพนักงานหญิง กับฝรั่งชาย แจกสบู่ บอกว่าแจกฟรีค่ะ แม่เราก็รับ สักพัก มีฝรั่งคนหนึ่งก็ให้เราด้วย แล้ว พนักงานญ. ขอเวลาคุณแม่สักครู่ให้ดูผลิตภัณฑ์สินค้าก็คือสิ่งที่จะมารีวิว
  • แล้วพนักงานญ.บอกว่าตอนนี้มีโปรค่ะ ซื้อ 1แถม 1 55555 แล้วฝรั่งคนนั้นก็มาคุยกับเรา เห็นเล็บเราทำสี แล้วประเด็นคือสีเล็บมันหลุดลอก บังเอิญนะคะ สินค้านี้เกี่ยวกับเล็บ แล้วแม่ก็ถามเราว่าเอามั้ย พอรู้ราคา 1990 เราก็รู้สึกแพงจัง แต่ติดตรง 1แถม 1 ก็คุ้มนะ เราก็บอกแม่ว่า แล้วแต่แม่ แม่บอกนั้นก็ได้ สุดท้ายก็ซื้อจ้า ไม่ได้ตั้งใจซื้อ แต่ก็ว่าเขาไม่ได้นะ เพราะเราก็ปฏิเสธได้ แต่เราไม่ทำนะสิ!!! =_=
  • ระหว่างนั้น พนังงานญ. ก็คุยกับคุณแม่ ทำเล็บให้ฟรี ส่วนเราก็อยู่กับ ฝรั่งชาย ชื่อ กาย มาจาก ซาอุดิอารเบีย หรือ อิสราเอล .... สักที่ 5555 จำมิได้ เค้าก็พูดภาษาอังกฤษใส่เรา เราก็พอฟังรู้เรื่อง แต่เราอยากจะสนทนาตอบกลับแต่ไม่ค่อยได้เท่าไร พี่ฝรั่งก็นำสำลี จุมน้ำยาล้างเล็บลบให้ (เล็บเราสีลอก ) เค้าก็ลบให้ แล้วเอาบล็อกขัดเงาเล็บมาถูๆ ขุ่นพระ !! เล็บ ทำไมมันสวยงี้ มันเงาเหลือเกิ๊นน แล้วเขาก็ใช้ตะไบขัดๆ แล้วใส่น้ำมันบำรุงโคนเล็บ พูดจริงๆว่า มันเงามาก เล็บสุขภาพดีจริงๆ ระหว่างที่ทำพี่ฝรั่งก็พูดว่า ทำยังไงบ้าง แล้วชวนเราคุยมาจากที่ไหน อายุเท่าไร บลาๆ สักพักพี่พนักงานญ ก็เอากลิ่นโลชั่นให้เราเลือก มี 3 กลิ่น 1.ทับทิม 2.น้ำผึ้ง 3.xxx จำไม่ได้ค่า คุณแม่เลือกน้ำผึ้ง ส่วนเราเลือกทับทิม
  • สักพักฝรั่งก็ถามเราว่า ใช้ครีมบำรุงอะไรหน้า เราก็ตอบการ์นิเย่ 55555 แล้วก็ถามว่า ใช้มาร์คหน้ามั้ย เราก็ตอบว่าไม่ ไม่มี =_= พี่ฝรั่งก็แนะนำเลยจ้า มาร์คจากทะเลสาบ Dead sea แล้วชี้ไปทาง TV ที่มีวิดีโอพูดถึงทะเลสาป แล้วก็มาทาตรงแขน พี่พนักงานผญ เอามาทาให้แม่ด้วยจ้า พี่ฝรั่งก็บรรยายสรรคุณ ช่วยดีท็อก ล้างมลภาวะ แบคทีเรีย บลาๆ ใช้ง่ายมากอาทิตย์ล่ะครั้ง 8 นาที ...... ประเด็นคือ ตายล่ะ สิ่งที่สัมผัสได้ คือ เค้าจะนำเสนอสินค้า แต่ค.รู้สึกก็สัมผัสได้ว่าอยู่ต่อโดนยัดเหยียดสินค้าให้ซื้อแน่ (รึคิดไปเอง เอ๊ะ!!) คุณแม่เลยพูดตรงๆเลยว่า ขอโทษนะคะพี่มีธุระต้องไปทำก่อน แล้วจะมาอีกค่ะ แต่ดีนะคะ พี่พนักงานญไม่ได้ฉุดรั้งให้ซื้อๆ เขาก็บอกว่าถ้า บล็อกหมดให้มาเอาฟรีได้
  • หลังจากที่ได้ลองทำเล็บฟรีด้วยผลิตภัณฑ์ที่ฝรั่งนำเสนอ รู้สึกเล็บมันดีจริงๆ มันเงาดูมีสุขภาพ และคุ้มตรงที่ 1 แถม 1 ค่า
  • นี้คือครั้งแรกที่มารีวิว ผิดพลาดประการใด ขอโทษด้วยนะคะ ♥

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย