[Haul] New Year Gifts : แชร์ความฟิน แกะกล่องของขวัญ เปิดถุงช็อปกระหน่ำข้ามปี

KwonSoPloy

KwonSoPloy

ดู Profile

เริ่มต้นปี 2558 แล้วสินะ ก่อนอื่นพลอยก็ขอกล่าวคำว่า สวัสดีปีใหม่ค่ะสาวๆ ขอให้มีความสุขความสวยกันถ้วนหน้านะคะ เมื่อปีที่ผ่านมาพลอยสติแตกมาก ช็อปหนักสุดๆ เห็นอะไรอยากได้ก็หอบกลับมาหมด โดยอ้างเหตุผลว่า 'เอาน่า ถือว่าให้ของขวัญปีใหม่แก่ตัวเอง' เผลอแปปเดียว เอ๊ะ ให้ของขวัญตัวเองเยอะไปมั้ย เลยขอมาร่วมแชร์ความคลั่งในกระทู้นี้ค่ะ 55

ขอเริ่มจากของที่พลอยได้รับมาเป็นของขวัญปีใหม่ก่อนแล้วกันนะคะ

กิ๊ฟเซตจาก Beauty Buffet ค่ะ เป็นสครับและโลชั่นสูตรน้ำนม ยังไม่ได้แกะลองเลย แต่พลอยเคยใช้ตัวโลชั่นอยู่ก่อนแล้ว หอมกลิ่นนมมากๆ ต้องขอบคุณทางแบรนด์สำหรับของขวัญน่ารักๆด้วยค่ะ

กล่องนี้เป็นกิ๊ฟเซตจาก Beauty Cottage ค่ะ เป็นครีมอาบน้ำ โลชั่น และแฮนด์ครีม มาพร้อมกระเป๋าใบน้อย ชอบแพคเกจมาก สวยวินเทจ เซตนี้ยังไม่ได้ลองใช้ แต่แอบเปิดดมดูแล้ว กลิ่นหอมฟุ้งถูกใจมากๆค่ะ

ส่วนเซตนี้เป็นชุด 3-step จาก Clinique ที่ได้มาจากกิจกรรมในจีบันนี่เอง มาส่งช่วงธันวาพอดี ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่จากทางจีบันไปด้วยเลยละกัน ขอบคุณมากๆค่ะ ^^

ชิ้นนี้เป็นลิปสติก W7 สี Scarlet Fever เพื่อนแม่กลับจากต่างประเทศแล้วซื้อมาฝาก เป็นสีแดงสด ยังไม่ได้แกะลองเช่นกันค่ะ ^^"

Clinique Even Better Eyes ไปถามหาอายครีมแล้วพี่บีเอแนะนำตัวนี้มา ใช้แต้มในบัตร M Card 100 คะแนน ลดได้ 10% จาก 1,700 เหลือ 1,530 ชิ้นนี้แต้มเราแต่เงินพ่อค่ะ 555 อ้อนให้ซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ ไว้ใช้แล้วได้ผลยังไงจะมาเม้าท์มอยให้ฟังอีกทีค่ะ ^^

อันนี้นาฬิกา G-Shock ของน้องชายค่ะ แอบขโมยมาใส่เล่น คือเราเห็นแล้วชอบ แต่ตัวเองข้อมือเล็กจิ๋ว ใส่แล้วแปลกๆ เลยยุให้น้องเอามาแทน เพราะมันลดราคาอยู่ เห็นป้ายเซลล์ไม่ได้เลยจริงๆ 55

ตัวนี้เราเห็นเขาติดป้ายเซลล์ 15% วันที่ 1-7 มกรา ให้พ่อใช้แต้มจากบัตรเครดิตกสิกรลดได้อีก 12% จากประมาณ 4,300 ลดไปเหลือประมาณ 3,200 ค่ะ ลดเยอะใช้ได้เลยทีเดียว ใครสนใจลองไปดูนะคะ เราไม่แน่ใจว่าลดทุกสาขาหรือเปล่า เราซื้อที่เดอะมอลล์งามวงศ์วานค่ะ

ชิ้นนี้ได้มาจากการจับฉลากของขวัญปีใหม่กับที่บ้าน เป็นเครื่องทำไข่ม้วน น่าใช้มากๆ แต่ยังไม่ได้ลองทำเลยค่ะ เพราะยังงงๆอยู่ ใครเคยใช้หรือมีสูตรไหนเด็ดๆน่าทาน คอมเม้นท์บอกหน่อยนะคะ เราไม่เคยทำเลย สกิลการทำอาหารต่ำมากจริงๆ 55

มาต่อกันที่ของที่พลอยช็อปมาอย่างหนักหน่วงในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาค่ะ

ชิ้นนี้พลอยตำมาตั้งแต่ช่วงต้นธันวาแล้วค่ะ แต่ขอเอามาร่วมเห่อด้วย เพราะได้มาจากเว็บ Luxola ในราคาลด 40% เป็น Classic Face Set จาก Zoeva ราคาเต็ม 2,756 ลดเหลือ 1,654 บาท!! ฟินมาก

ใช้ดีเลยทีเดียว ขนแปรงนุ่ม ถ้าใครอ่านกระทู้ Favorite Of The Year แล้ว จะเห็นว่าแปรงจากเซตนี้ก็ติดหนึ่งในนั้นด้วย ใครยังไม่ได้อ่าน สามารถตามไปอ่านได้ที่ [Review] Favorite Of The Year 2014; รวมสุดยอดไอเท็มที่ใช้แล้วชอบตลอดปี! ค่ะ

ส่วนสามถุงน้อยๆนี้ได้มาเมื่อ 28 ธันวาที่ผ่านมาค่ะ เดินเสียสติรอบสยาม เหนื่อย มันส์ ฟิน!

ถุงนี้จาก Eveandboy ค่ะ ได้มาเล็กน้อยพอกรุบกริบ

โฟมล้างหน้า Etude ราคาเต็มเท่าไหร่ไม่แน่ใจ ลดเหลือ 99 บาท หยิบมาแบบไม่คิดเลย

ขนตาปลอม Dona กล่องนี้มิกซ์เบอร์ค่ะ ไม่แน่ใจว่าเบอร์อะไรบ้าง 10 คู่ 250 บาท

ถุงนี้ได้มาจากเคาท์เตอร์ Biotherm พารากอน เป็น Life Plankton Essence อยากลองตั้งแต่ออกใหม่ๆแล้ว แต่ยังหาข้ออ้างซื้อให้ตัวเองไม่ได้ 55 ตัวนี้ใช้แต้มในบัตร M Card ลดได้ 10% จาก 2,300 เหลือ 2,070 ได้เทสเตอร์ซองเล็กๆแถมมาด้วย 4 ชุด บีเอสาขานี้น่ารัก บริการดี ยิ้มแย้ม แม้ลูกค้าจะเยอะ แต่บริการได้อย่างทั่วถึง ประทับใจค่ะ ^^

ถุงได้มาจากเคาท์เตอร์ Estee Lauder พารากอนค่ะ พี่บีเอน่ารักมาก แนะนำดี พูดจาสุภาพแม้เราจะดูเป็นเด็กกะโปโล ตอนเอาไปจ่ายเงิน พี่บีเอถามว่าให้ห่อของขวัญให้ด้วยมั้ย จริงๆเราก็ซื้อใช้เองแหละ แต่มีฟีลอยากแกะกล่องของขวัญบ้าง เลยให้พี่เขาห่อมาค่ะ 555

แกะกล่องออกมา ทาดา! เป็นน้ำหอม Modern Muse ค่ะ เราเอาขวดเล็ก 30 ml. มา เพราะจำกัดงบไว้ที่ประมาณเท่านี้ จริงๆตั้งใจจะไปเอาเซตของขวัญที่มีบอดี้ครีมด้วย แต่เซตนั้นหมดแล้ว เสียใจ TT

เราอยากได้น้ำหอมกลิ่นนี้ตั้งแต่ออกใหม่ๆแล้วค่ะ กลิ่นเป็นแนวฟลอรัลวู้ดดี้ หอมดอกไม้เปลือกไม้ ส่วนตัวว่ากลิ่นหอมคล้ายการ์ดแต่งงาน เราหลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เทสกลิ่น แต่เหตุผลเหมือนเดิมคือยังหาข้ออ้างซื้อให้ตัวเองไม่ได้ 55 ตัวนี้ได้มาในราคาลด 10% จาก 2,200 เหลือ 1,980 ค่ะ ฟิน!

ปิดท้ายการช็อปในวันที่ 28 ด้วยการอุ้ม Bucket Doraemon กลับบ้านค่ะ เซตนี้ 299 บาท มี 5 แบบ โดราเอมอน โนบิตะ ชิซูกะ ไจแอนท์ ซึเนโอะ มันน่ารักกกกก มีใครชอบสะสมแก้วจากโรงหนังเหมือนพลอยบ้างมั้ยคะ พลอยนี่ตามเก็บตลอดเลย ล้นบ้านแล้ว ^^"

ที่ได้มาแต่ละถุงนั่นก็เยอะแล้วเนอะ...

แต่!! ยังไม่จบค่ะ ออกไปช็อปต่อส่งท้ายปีเมื่อ 31 ธันวาอีกสักรอบ ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เอาให้สุด จัดให้หนัก จับมือไว้ แล้วช็อปไปด้วยกัน เฮ้!

ข้าวของเต็มไม้เต็มมือ เห็นถังป็อปคอร์นกับแก้วน้ำที่อยู่ในมือมั้ยคะ ได้มาเพิ่มอีกแล้ว ไปรับโนบิตะมาอยู่เป็นเพื่อนโดราเอมอนค่ะ 55

วันนี้ได้มากรุบกริบเหมือนเป็นรอบเก็บตกค่ะ

ชิ้นนี้เป็น Schedule Book จากร้าน Playhouse ปกลายเจ้าหญิงน่ารักมากๆ ราคาเล่มละ 440 บาท เราเป็นติ่งดิสนีย์ค่ะ ชอบใช้อะไรฟรุ้งฟริ้งทิงเกอร์เบลล์แบบนี้แหละ

พิมพ์สีทั้งเล่มนะคะ ปกว่าน่ารักแล้ว ด้านในน่ารักกว่าค่ะ ><

มีปฏิทินเป็นเดือนๆ แต่ละเดือนลายเจ้าหญิงตรงมุมขวาจะไม่ซ้ำกันด้วย แล้วก็มีกระดาษลายเส้นด้านท้ายเล่มอีกนิดหน่อย น่ารักดีค่ะ เห็นแล้วพูดเลยว่า นี่แหละ สมุดที่จะอยู่กับเราไปทั้งปี!

ชิ้นนี้ไปเดินเล่นในร้านไดโซะแล้วได้มาโดยบังเอิญ 60 บาทค่ะ เป็นกล่องเก็บขนตาปลอม ใส่ได้สามคู่ มีช่องใส่กาวเล็กๆให้ด้วย แต่ใส่กาว Duo ที่พลอยใช้อยู่ไม่ได้ค่ะ หลอดใหญ่ไป

สองถุงชมพูน่ารักมุ้งมิ้งจากช็อป Victoria's Secret ถุงด้านหน้าเป็นของขวัญของหญิงแม่ ส่วนถุงด้านหลังของเราเองค่ะ ชอบการจัดใส่ถุงของเขามาก เอาของใส่ จับกระดาษสาใส่ด้านบนให้ดูน่ารัก เท่านั้นไม่พอ พรมน้ำหอมให้ด้วยค่ะ โอ้โห! อะไรจะละมุนตุ้นขนาดนั้น นี่ก็เลยนั่งดมถุงทั้งวัน ดูเป็นผู้หญิงโรคจิตไปอีก 555

อันนี้ของแม่ค่ะ แอบเอามาให้ดู เป็นน้ำหอม EDT ขวดจิ่๋ว 30 ml. กลิ่น Pure Daydream เราไปเดินเทสกลิ่นกับน้องชายอยู่นานมากกกก เดาใจคุณนายไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะชอบกลิ่นไหน ดมจนเมาน้ำหอม สุดท้ายได้กลิ่นนี้มา หอมดอกไม้อ่อนๆ คิดว่าคุณนายน่าจะชอบค่ะ

สองหลอดนี้ของเราเองค่ะ เป็นครีมทาผิวกลิ่น Love Spell และ Endless Love หอมแนวฟลอรัลฟรุ๊ตตี้ เปรี้ยวๆหวานๆ กลิ่นดูเด็กๆน่ารักดี

ทั้งสามชิ้นถ้าซื้อแยกจะราคาชิ้นละ 620 บาทค่ะ แต่ที่ช็อปมีโปร 3 ชิ้น 1,560 บาท ลดลงมาตกชิ้นละประมาณ 517 บาท คือเลือกครีมทาผิว ครีมอาบน้ำ น้ำหอม คละชนิดคละกลิ่นกันได้หมดเลย

แนะนำให้ไปเดินเลือกกลิ่นเองที่ร้านค่ะ มีให้เลือกเยอะมาก ไปกับเพื่อนจะยิ่งสนุก ช่วยกันลอง ช่วยกันเลือก พนง.ไม่ค่อยมาวุ่นวายด้วย ลองเล่นได้เองตามสะดวกเลยค่ะ ^^

ถุงสุดท้ายเป็นของขวัญให้พ่อค่ะ เลือกยากมากเพราะไม่ถนัดซื้อของให้ผู้ชาย แต่เห็นพ่อชอบดื่มกาแฟ เลยซื้อกาแฟชงของ Starbucks ให้ เราชอบทานเลยคิดแทนพ่อว่าน่าจะชอบเหมือนกันแหละน่า ถุงนี้จำราคาไม่ได้ค่ะ พลอยทำใบเสร็จหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ 555

หมดแล้วค่ะ เป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ฟินมากและจนมากเช่นกัน เราถือคติผู้หญิงอย่าหยุดซื้อ เพราะความสวยต้องลงทุน ช็อปวันนี้ ออมวันหน้า อย่าให้พลาดของเซลล์ค่ะ 555

อ่านเอามัน อย่าจิ้มเครื่องคิดเลขนะคะว่าจ่ายไปทั้งหมดเท่าไหร่ เพราะหลังจากตั้งกระทู้นี้เสร็จ พลอยก็จะขยำใบเสร็จทิ้งแล้วทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ไม่สนใจ เอ๊ะ อะไรเหรอ เกิดอะไรขึ้น วันนี้อากาศดีจังเนอะว่ามั้ยคะ >o<

กระทู้นี้ค่อนข้างยาวเลย ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบ หวังว่าจะได้รับสาระ(ที่ไม่ค่อยมี)และความบันเทิงอย่างเต็มที่นะคะ ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้า สำหรับวันนี้ขอกล่าวคำว่า ตังฉันอยู่ไหน! อุ้ย!! ผิดๆ สวัสดีค่ะ 55 ^-^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย