[Review] Beauty giftset 199 ฿ from KARMART (คุ้มสุดๆ)

Me.Iam.Natt

Me.Iam.Natt

ดู Profile

สวัสดีครับ.. ช่วงนี้ก็อย่างที่รู้ๆกัน ปีใหม่ แต่ล่ะเคาเตอร์ต่างก็มีของ sale ให้เราได้ตื่นตาตื่นใจและเสียทรัพย์อยู่เสมอ ผมเองก็เป็นอีกคนนึงที่แพ้ของ sale หรือ Giftset ต่างๆ เพราะมันดูแบบว่า เลอค่า (ฟรุ้งฟริ้ง) ดีครับ ... และบังเอิญไปเจอ Beauty giftset from KARMART ในร้านวัตสันเข้า แล้วก็ต้อง ตะลึง!!! เพราะมัน ราคาแค่ set ล่ะ 199 ฿ เฮ้ยย... มันถูกมากกกก ผมเองเลยสอยมาซะ 3 เซตเลยครับ

นี่ก็คือทั้ง 3 set ที่ผมสอยมา แหม่ๆ แค่กระเป๋าก็ฟรุ้งฟริ้ง ล่ะคับ อย่างที่บอก มัน set ล่ะ 199 ฿ น่ะยู

เรามาเริ่มกันที่ set แรกกันเลยดีกว่า 555 เรามาดูกันน่ะครับ ที่บอกว่า 199 ฿ มันคุ้มแค่ไหน

ตัวนี้คือ เจลขัดชี้ไคลเพื่อ ผิวขาวววว ของ ROYALTY ราคาเต็มอยู่ที่ 195 ฿

เพคเกจจิ้ง น่ารักมากคับ รุปร่างคล้าย แคปซูน จับถนัดมือดีน่ะ

ส่วนหัวที่เปิดเพื่อให้ตัวผลิตภัณฑ์นั้นออกมาก็จะเป็นแบบว่า หัวกดอ่ะคับ ถือว่าโอเคดีน่ะ เพราะว่า กัน มันไหลออกได้ดีมากกกก

เนื้อของผลิตภัณฑ์จะเป็นเจลใสๆ พอเราทำการนวด ๆ หรือ คลึงเบาก็แบบ... !!!! อี๊... ขี้ไคลเต็มเลย (มือสกปรกแน่ๆเลยยยยย)55555

อันนี้จะเป็นแผ่นลอกสิวเสี้ยนบริเวณจมูกของเราน่้ะคับ มีทั้งหมด 5 แผ่นใน 1 กล่อง แบรด์อะไร ผมเองต้องขอโทษมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ เพราะอ่านไม่ออกจริงๆ ส่วน ราคาเต็มอยู่ที่ 99 ฿ มันดีมั้ย?? ตอบไม่ได้เพราะยังไม่ได้ลองใช้อ่ะคับ 5555 ก็เพิ่งลอกไปเมื่อวานนี้เอง เดี๋ยวถ้าได้ใช้แล้วจะมาบอกน่ะคับ

อันนี้ ชอบมากกก... ที่หยิบ set นี้เพราะตัวนี้เลย 55555 คุ้มมั้ยเนนี่ย

มันคือ Seandal auto eyeerow peccil สี gray ราคาเต็มอยูี่ที่ 275 ฿ โหหห... แค่นี้ก็คุ้มล่ะน่ะ 55555

ส่วนหัวของดินสอออกแยยมาเป็นแบบรูปทรงหยดน้ำ เพื่อการเขียนที่ง่ายและ ส่วนของแปรงจะช่วยเกลี่ยนเพื่อไม่มันเป็นเส้นจนเกินไปและช่วยจัดระเบียบคิ้ว คือชอบบบบบบ

รวมทั้ง set ราคา 195 + 99 + 275 = 569 ฿

แต่ผมได้มาในราคา เพียง 199 ฿ !!!!!!

มาแล้ว สำหรับ set ที่ 2

ตัวแรกนี่จะเป็น ครีมโกนขนขา น่าจะของ Q.MIO น่ะ ในกล่องเขียนไว้แบบนี้

มาพร้อมกัย พลาสติกสำหรับช่วยโกนอ่ะคัย ใครก็ใช่ครีมโกนขนของวีท ก็ไม่สงสัยน่ะคับ ผมว่าน่าจะแบบเดียวกัน ส่วนราคาเต็มอยู่ที่ 225 ฿ โห... แค่นี่้ก็คุ้มล่ัะยู

ต่อไปจะเป็นตัวบรัชออน ชนิด ฝุ่น หรือ loose powder blush

น่าจะเป็นของ Pink bud silk น่ะัคับ สีนี่แบบว่า ชมพู็ ชพู... เอาแบบว่า ชมพูสุดๆๆๆๆ.. เนื้อจะละเอียดนะ่คับ เหมื่อ แป้งฝุ่นที่เราใช้แต่งหน้ากันหล่ะคับ ฟิลเดียวกันเลย ในตลับแถมพัฟมาให้ น่ารักฟรุ้งฟริ้งเชียว แต่ส่วนตัวว่าใช่แปรงบรัชออน ดีกว่าน่้ะ เพราะใช่พัฟมันจะกลายเป็น ตูดลิงน่ะยู

ราคาเต็ม 139 ฿

ตัวนี้จะเป็น Voleme lip plumper "" ที่ไ้ด้มาเป็น สีเบอร์ 10 น่ะคับ สีจะออกไปทาง โทน น้ำตาล ส้มๆ ประมาณนี้ ทามาแล้วสีออกไม่ชัดเท่าไร และที่สำคัญเค้ามากระจกอยู่ด้านหลังด้วยน้ะยู พกไปไหนมาไหนสบายยย ส่วน ราคาเต็ม 95 ฿

ราคาทั้งหมด 225 + 139 + 95 = 529 ฿

อย่างที่บอก ผมซื้อมาแค่ 199 ฿ 55555 คุ้มมากกกกกกกก

มาถึง set สุดท้ายกันล่ะคับ ..สำหรับตัวแรก สีทาเล็บ.. (แน่นอนคับ ผมไม่ใช่ มีใครเอามั้ย ให้ฟรีเลย )

Seandal nail lacquer สี 17 lavender อืมมม... มัน lavender จริงๆคับ สีออกม่วง ชมพูๆๆ.. ถามว่าสวยมั้ยมันก็สวยน่ะ แต่จะให้ ผู้ชายไปทาเล็บ.... ไม่ดีกว่ามั้งคับ 555

ส่วนราคา อยู่ที่ 165 ฿

ตััวนี้เป็น อายแชร์โดว์เนื่อมุขคับ ของ Affectionate love สี 09 ครับ

สีจะเป็นแบบว่้เา เขียวๆฟ้า ๆอ่ะคับ ผมว่ามันคงกะคนที่ชอบเล่นสีตาเนอะ เพราะสีแบบนี้มันค่อนข้างแฟนซี แบบว่า สโมคกี้อายน่ะ แจ่มมากก.. เนื้อแน่นดีคับ ทาครั้งเดียวสีชัด

ราคาเต็ม 340 ฿..!!!

อันต่อไปนี่จะเป็น Yadah lip crayon สี o5 pink tint สีสวยดีคับ เป็นธรรชาติมากกก.. จนบางทีคอกว่า เฮ้ยย.นี่มันลิปมันหรือป่าวเนี่ย.555 แต่ทามาละปากดูอิ่มๆ ดูสุขภาพดีครับ สรุปก็ชอบอีกอ่หล่ะ ราคาเต็มอยู่ที่ 195 ฿

มาถึงตัวสุดท้ายกันล่ะคับ นั่นก็คือ cool betty pink bud siik powder cake เบอร์ 03 อันนี้จะเป็นแบรนด์และก็รุ่นเดียวกะที่ปัดแก้มแบบฝุ่น เมื่อกี้เนี่ยอ่ะคับ เรื่องของแป้งตัวนี้ อืมม..โอเค น่ะ เบอร์ 3 ตรงตามที่ต้องการเพราะเป็นคนผิวสี (ดูจากมือก็น่าจะรู้) ตัวแป้งดูขาวๆอยู่น่ะ กลัวลอยเหมือนกัน แต่ปรากฎว่า ไม่ลอยคับ .!! เพราะแป้งเนื้อเบามากกกกก.. ถามว่าคุมมันมั้น ติอ ทนมั้ย คุมมันพอไปได้อยู่ ติดทนไม่เท่าไรเพราะอย่างที่บอก แป้งเค้าเบาหน้ามากกก ก็เลยไม่ติดทนเท่าไร ส่วนตัวชอบบบ ราคา เต็มอยู่ที่ 299 ฿

ราคา set นี้จริงๆอยู่ที่ 165 + 340 + 195 + 299 = 969 ฿

แต่ผมจ่ายแค่ 199 ฿ เฮ้ยยย.... !!! มันคุ้มมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

นี่ก็เป็นทั้งหมดที่ผมสอยมาเพราะ มัน sale เยอะมากก.. คิดไปคิดมาก ถ้าราคาเต็มจริงๆ อยู่ที่ 2,027 ฿ แต่ผมได้มาในราคาเพียงแต่ 597 ฿ เท่านั้นเอง 55555

" ขอบคุณที่รับชมน่ะคับ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย