เห่อรวมยอด ของจีบัน ของsaleส่งท้ายปี ของคนให้ ฟินๆ

myputhi.

myputhi.

ดู Profile

เห่ออออออออ รวมยอด ตั้งแต่ของที่ซื้อมาเอง มีคนให้ จีบันให้ ของเซลล์ท้ายปี

เริ่มกันด้วย

perfect whip คุณน้าไปญี่ปุ่นซื้อฝากมาให้ หลอดนี้เป็นหลอดที่3ที่ใช้ ใช้ดี ส่วนใหญ่ใช้ตอนเย็น เพราะรู้สึกใช้แล้วมันตึงๆ วันไหนแต่งหน้า ใช้ตัวนี้ล้างจะรู้สึกสดชื่นมาก ใช้แล้วไม่แพ้ ดีงาม

M.A.C (sale 70%)

ผู้หญิงเห็นของsale แล้วรู้สึกใจเต้นรั่ว ตรงดิ่งไปซื้อทันที555 ไปซื้อตอนเย็นบอกเลยว่าคนเยอะมากกกกกกกก ถึงมากที่สุด ชอบ M.A.C เวลาเซลล์มาก เพราะ เค้าจะไม่เอาของเก่าค้างสต็อกแบบข้ามปีมาขาย อย่างมากก็เจอแค่ปีเดียว(ยังโอเคอยู่ถ้ายังไม่เปิดใช้) เคยเจอบางแบรนดังๆที่เวลาเซลล์แล้วเอาของค้างสต็อกมา3ปีมาเซลล์แบบนี้ไม่ไหวนะ แต่MACเวลามาsaleทีลำบากหน่อยไม่ค่อยประกาศต้องติดตามกันเอาเอง(แต่มันมีข้อดีคือ คนไม่เยอะเท่าไร ต่อแถวแปปๆก็ได้ซื้อแล้ว)

mac pro longwear spf10 foundationตัวนี้ผลิตต้นปี ใช้ดีมาก หน้านี้เนียน ไม่หนักหน้า คุมมัน ติดทน พกไปเที่ยวถ่ายรูปเนียนๆได้สบาย ส่วนตัวชอบใช้กับนิ้วมือมากกว่าแปรง ใช้วิธีค่อยๆตบนานหน่อยแต่เนียน (ราคาประมาณ600 ลด 65%)

mac fluidline (black ivy) ตัวนี้ของคอลเล็คชั่นสักตัว 555 ผลิตในปีนี้แหละ สีเขียวหัวเป็ด เป็นคนชอบอายไลนเนอร์สีๆอยู่แล้วเลยสอยมา ใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพราะสีค่อนข้างเข้ม สีตามในตลับ ติดทนระดับหนึ่ง แต่ก็ยังรู้สึกว่าบางทีก็มีเยิ้มตรงหางตาสำหรับตาสองชั้นหลบใน (ราคาประมาณ400 ลด 50-65%)

JEBAN

ขอขอบคุณจีบันมากนะคะที่ส่งของรางวัลมาให้ ดีใจมากกก ลุ้นตลอดตอนไปรณีย์มาส่ง ว่าจะได้อะไร มีแต่ของเริสๆทั้งนั้น ขอบคุณคะ

garnier uv complete whiten & protect daily sunscreen spf50+ pa++++เห็นรีวิวบอกว่าเป็นครีมกันแดดสีเนื้อ ขอบคุณมากค่า ยังไม่ได้ลองใช้เพราะอยากใช้กันแดดตัวเก่าให้หมดก่อน(จะได้ไม่หมดอายุ) ไว้ลองใช้จะมารีวิวนะคะ

ศรีจันทร์ translucent powder ชอบpackagingมากกกกกก ชอบตรงที่มันหมุนได้แล้วแป้งไม่หก ลองใช้ไปนิดหนึ่ง คุมมันมาก ไม่มันเลย ไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน ขอไปลองเล่นสักพักแล้วจะกลับมารีวิวเต็มๆนะคะ

jergens (ultra healing||soothing aloe||daily moisture||overnight repair) ส่วนตัวเริ่มใช้ ultra healing หลอดสีส้ม กลิ่มหอมมาก ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียว หลอดพกพาง่ายเวลาเดินทาง ช่วงนี้เลิฟสุดๆทาทุกวัน อยากให้หมดไปหลอดๆมากกว่าเปิดทาทุกตัว

จบแล้วค่า ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบ <3 มีทั้งของซื้อเองคนให้ ไว้ว่างๆจะมาทำรีวิวระเอียดให้อีกที ของส่วนใหญ่ที่ได้มา ยังลองเล่นไม่นาน เลยยังรีวิวแบบเต็มๆไม่ได้เท่าไร ของไม่เยอะเท่าไร แต่ฟินค่าา<3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย