เห่อของลดราคาช่วงปีใหม่!

SangRoos

SangRoos

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้แสงมีของมาเห่อ + รีวิว ให้สาวๆ เกิดกิเลส อีกแล้ว !

ทำงานหนักกันมาทั้งมี ก็อยากจะมีของขวัญให้ตัวเองบ้างอะไรบ้าง ^___^ มีหลายชิ้นเชียวค่ะ มีทั้งได้มาและที่ซื้อเองด้วยค่ะ คือแบบว่า งานลดราคา งานสติหลุด . . . มันดี๊ดีนะตัวเธอว์ แบบว่าได้ของดีราคาถูก สาวๆ อย่างเราก็มีความสุข อดรนทนไม่ได้ที่จะเอามาแบ่งปันกัน!

ไปเริ่มกันที่ภาพรวมก่อนค่ะ

ภาพจากนี้ไป เป็นภาพที่ถ่ายจากกล้อง Samsung NX mini ที่ซื้อมาใหม่ค่ะ . . ภาพทั้งหมด ถ่ายตอนกลางคืน + แสงน้อยมากค่ะ แต่ก็ได้รูปคมชัดมากค่ะ . . กรี๊ดดดดดที่สุดค่ะ! . . เราได้มาในราคา 2750 kr (ประมาณ 11 000 บาท) ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยเข้าไปดูในเน็ตราคามันอยู่ประมาณเกือบ 4 000 kr พอเห็นตอนนี้เหลือสองพันกว่า เลยจัดมาให้ไว (>__<!)

ชิ้นแรกที่เราจะเห่อ + รีวิว คือ

" Elizabeth Arden Beautiful Color Moisturizing Lipstick สี Honey " ชื่อยาวไปไหน . . (V_V!)

REVIEW

: รีวิวของ SangRoos

“สีสวยเนียน เป็นสีนู๊ดที่สาวผิวคล้ำอย่างเราทาแล้วไม่ป่วยค่ะ สีที่ได้มาคือ สี Honey ค่ะ”

5.0

แพกเกจดีไซน์

5.0

ความชุ่มชื้น

5.0

สีสม่ำเสมอ

3.0

ติดทน

3.0

เฉดสีหลากหลาย

4.0

ชิมเมอร์ / เม็ดสีชัดเจน

4.0

ชิ้นต่อไปคือ อายชาโดว์ แบบดินสอ ของ Smashbox

" Fade to Black Waterproof Shadow Liner : Black Gold "

สีนางสวย (สีทองอมเขียว เหลือบๆ น้ำตาล) เม็ดสีนางแน่นมากค่ะ เนื้อนุ่มลงสี + เกลี่ยง่าย ให้คะแนน 4.5/ 5 เลยค่ะ จุดนี้

สิ่งต่อไปคือ เค้กอายไลน์เนอร์ ของ Make up stor ค่ะ

(ยี่ห้อนี้เป็นที่ชื่นชอบ ของสาวสวีดิทมากค่ะ)

เนื้อคล้ายๆกับอายชาโดว์ธรรมดา วิธีใช้ก็นำแปรงแตะน้ำก่อนจะแตะเนื้ออายไลน์เนอร์ และนำมาเขียนตาค่ะ แต่คุณเอ้ย! เส้นคมอย่างกับใช้เจลไลเนอร์เลยค่ะ สีดำสนิทคมชัด + ติดทนนาน ตัวนี้ได้มาในราคาประมาณ 140 kr ค่ะ คุ้มมากก คงนานมากกว่าจะหมด

มาที่่เครื่องประดับกันบ้างค่ะสาวๆ เซ็ตนี้เราได้มาจากร้าน Glitter (ลด 50%) ซึ่งร้านนี้แถวแสกนดิเนเวี่ยนมีอยุ่ทั่วไป แต่ไม่ทราบว่าที่เมืองไทยบ้านเรามีหรือเปล่า แต่คิดว่า เครื่องประดับลักษณะนี้ ที่ Accessorize บ้านเราก็น่าจะมีค่ะ ราคาสองอย่างนี้ ก็ไม่น่าจะเกิน 500 บาทค่ะ

และชิ้นสุดท้าย คือ Bronzer ค่ะ ชิ้นนี้ปลื้มมากเพราะเป็นของขวัญวันคริสมาตร์ที่ได้จากลูกสาว (นางรู้ใจแม่จริงๆ) "Elizabeth Arden Bronzing Powder" รุ่นนี้เป็น Limited Edition ของ ซัมเมอร์ 2014 . . สี Deep Glow สวยฉ่ำ จัมโบ้เอ มากกกกกก . . ความโกลว์ของนางแทบจะใช้เป็นอายชาโดว้ได้เลยค่ะ แวววาว หรูหรามากค่ะ

ของที่จะเห่อทั้งหมดก็มีเท่านี้แหล่ะค่ะ อยากจะบอกว่า รีบๆ หน่อยนะคะ สาวๆที่ยังลังเล ว่าจะออกไปช็อปดีไหม เพราะตอนนี้เค้ากำลังลดราคากันแบบกระหน่ำเลยค่ะ ตัดสินใจช้า เดี๋ยวคนอื่นซื้อของดีๆไปหมด ไม่รู้ด้วยนะ!

สำหรับแสง แค่นี้แสงก็ฟินมากแล้วค่ะ สำหรับปีนี้ ^_____^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย