{CR} เห่อ concealer&eyeshadow palette จาก coastal scents

Nurseryus

Nurseryus

ดู Profile

REVIEW. ECLIPSE PALETTE 15 CONCEALER SHADES

&252 ULTIMATE PALETTE 252 EYE SHADOW COLORS

สวัสดีค่า เนิส นะคะ วันนี้มารีวิวเครื่องสำอางค์ คืออยู่ในช่วงเห่อ 555555 ชอบมาก ไม่กล้าแกะใช้เลย เนิสซื้อ concealer & eyeshadow จาก coastal scents แบรนด์นี้ค่อนข้างมีคุณภาพนะคะ ชอบตรงที่มีสีให้เลือกหลายสีและราคาพอรับได้ อย่างของที่มารีวิววันนี้ เนิสซื้อในช่วง black friday ค่ะ พอเห็นจีบันแชร์เราก็รีบเข้าไปเช็คเลย เจอของถูกใจปุ๊บสั่งปั๊บ ทั้งหมดนี่แค่ 16XX baht เท่านั้น!!! บร๊ะเจ้า รออะไรเนิสสิ้นสติ ซื้อทันที 555555 แต่ปวดใจกับค่าส่ง Fed ex มาก เพราะส่งตรงจากบริษัท ใช้เวลาประมาณอาทิตย์กว่าๆถึงจะได้ของค่ะ เสียภาษีเพิ่มด้วยนะ ค่าส่งทั้งหมดประมาณ 1XXX ไม่เกิน 1200 ค่ะ (1600 รวมค่าส่งแล้วนะคะ คุ้มอยู่สำหรับสองชิ้น)

{**ขออภัยที่ไม่ได้แกะพลาสติกที่ครอบออกนะคะ เราเล็บยาวค่ะ กลัวหยิบจับแล้วจะจิกเข้าไปในเนื้อสีเพราะแกะออกมาอันนึง โดนไปแล้วจ้า แทบร้อง T^T }

หน้าตาก็จิเป็นแบบนี้แล เริ่มที่ตัวแรกกันก่อนนะคะ

ECLIPSE PALETTE 15 CONCEALER SHADES

จะมีทั้งหมด 15 เฉด เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีมเข้มข้นเลยทีเดียว เวลาใช้ควรจะวอร์มเนื้อสีที่มือก่อนให้เนื้อสีเป็นเนื้อเดียวกันก่อนนะคะก่อนจะลง เนิสยังไม่ได้ลองใช้ แต่สวอชสีมาให้ดูบางส่วนแล้วค่ะ

ที่ชอบพาเลทนี้เพราะว่ามีสีค่อนข้างครบ มีสีเขียวที่เอาไว้ปกปิดรอยคล้ำอะไรแบบนี้ค่ะ เจ๋งดี เราดูรีวิวของบล็อกเกอร์ฝรั่งมาเยอะ เค้าว่าตัวนี้เวิร์คจ้า **บางทีเนิสไปแต่งหน้าให้คนอื่น จึงจำเป็นต้องมีโทนสีที่ค่อนข้างครบ เนิสสามารถใช้สีจากพาเลทนี้ผสมกับรองพื้น หรือใช้แทนรองพื้นไปเลยก็ได้ค่ะแต่ต้องเกลี่ยให้ดีๆ แจ่มแมวว!!

{นี่คือสีที่สวอช เอทำไมภาพมันไม่ค่อยชัดเลย จริงๆแล้วเนื้อมันข้นและเนียนมากนะคะ}

อันที่สองงงง แถ่น แถ่น แถ๊นนนน

252 ULTIMATE PALETTE 252 EYE SHADOW COLORS อันนี้เจ๊โดนใจมากกกกกกกก อยากได้อายแชโดว์สีแจ่มๆทั้งชิมเมอร์และแมทแบบหลายๆสีมานานแล้ว เผื่อแต่งหน้าแฟนซีปาร์ตี้ดุ๊ดดิ๊ก 5555 พาเลทนี้มีตั้ง 252 มายก็อตตต ชั้นมีแค่สองตาแค่นี้ ใช้อีกกี่ปีกว่าจะแต่งครบ แต่ไม่เป็นไร ไม่เคยหวั่น 5555 ซื้ออีกเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีสติ (อย่าทำตามนะคะพลีสส) แนะนำให้ทาอายไพร์เมอร์ก่อนนะคะจะทำให้สีชัดยิ่งขึ้น ติดทนนานยิ่งขึ้น แจ่มแมวอีกละ !!

สีสันคือแบบบ ปลื้มมมมมมมมมม!!!! โอ้ยย มีลุคมากมายที่อยากทำในหัวสมอง

ขอจบการรีวิว+สวอชสี แต่เพียงเท่านี้นะคะ เดี๋ยวถ้าว่างจะทำฮาวทูลุคอื่นๆโดยใช้สีจากพาเลทนี้มาให้ดูกันนะคะ BYE BYE ** สินค้าทั้งหมดที่มารีวิว เนิสซื้อมาด้วยตัวเองนะคะ ถือซะว่าเป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเองจะได้มีกำลังใจในการทำในสิ่งที่รักมากยิ่งขึ้น happy new year 2015 ค่ะ by Nurseryus make up&art

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย