แกะกล่อง & รีวิว "น้ำหอม natalie glebova beauty icon "

Me.Iam.Natt

Me.Iam.Natt

ดู Profile

สวัสดีแคร๊บบ... เพื่อนๆชาวจีบันทุกคน -3- นี่ก็เป็นกระทู้แรกของ จขกท. เนอะ จขกท. ก็แอบแฝงอยู่ในจีบันที่นานแล้วเหมือนกัน 5555 มีโอกาศก็เลยมาแกะกล่องและรีวิวให้เพพือนได้รับชมกันบ้างเนอะ .

. งั้น เกริ่นแป๊บน่ะ -0- จขกท.เป็นคนที่ชอบ น้ำหอม มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก.. (เว่อร์ไปป่ะยู) แต่มันจริงๆน่ะยู แบบว่าตู็ล๊อคเกอร์ที่ รร. (ลืมบอกไป จขกท เรียน รร. ประจำน่ะแคร๊บบ.. เป็นเด็กหออ่ะ ว่าง่ายๆ) มีน้ำหอมประมาณ 15 ขวด มันก็ไม่เยอะน่ะ แต่มันก็ไม่น้อยเนอะยู ว่างๆเดี๋ยวจะมาเปิดกรุกันเนอะ เข้าเรื่องๆๆ.. เรื่องมีอยู่ว่า ช่วงนี้ปีใหม่ไง ใช่ครับ สินค้าในห้างส่วนใหญ่มัน sale...!!! เลยไปเดินหาน้ำหอมอยู่ตัวนึงแบบว่า อยากได้มากกกกกกกกกกก.. นั่นคือ Natalie Glebova Beauty Icon แต่ปรากฏว่า ขนาด 100ml" หมด.. ผมนี่แทบร้องไห้เลยครับ เลยสอยมาขนาด 30ml

นี่คับ.. รูปร่างของนาง แบบว่า ส่วนของbox จะดูเรียบๆน่ะ ไม่ได้มีอะไรหวือหวามากกก.. เ

ส่วนด้านหลังก่อนก็จะมีลายระเอียดต่างๆบอกไว้น่ะคับ

เปิดมาปุ๊บ..!!!! แบบว่า กลิ่นเค้าลอยมาปะทะ จมูกเลยน่ะยู .. เฮ้ยยยย หอมมากกกกกกกกกกกกกกก ภายในมีsabbox อย่างดี น้ำหอมไม่เคลือ่นที่แน่ๆยู

จริงๆแล้วอย่างที่บอกเนอะ ว่าตั้งใจจะไปซื้อ ขนาด 100 ml แต่มันดันหมด เฮ้อ... ไม้เป็นไรๆๆ เอาขนาด 30 ml มาประทังก่อนล่ะกัน พูดถึงเรื่องเพคเกจจิ้ง เรียบหรูดูดี เหลี่ยมๆดูไฮโซ ไปอีกแบบ แต่อย่างว่า 30ml. ขวดมันเล็กน่ะยู

เมื่อเทียบกะมืออันใหญ่โตของ จขกท. มันจิ๋วเดียวเองอ่ะ T^T เล็กไปน่ะ ไม่ถนัดเลย จะบอกกกก

ต่อมา(วิ่งหนีซิ) --" จะว่าด้วยเรื่องของกลิ่นน่้ะยู

Top note : Bergarmot , Mandarin ,Green apple

Middle note : Pink peony , Lily of the valley , Magnolia

Base note : Velvet musk , sandalwood , crystel amber

กลิ่นน่ะคับ จะเปิดตัวด้วยกลิ่นตระกูลคริซตัส เป็นผลไม้เปรี้ยวๆ เมื่อฉีดครั้งแรดแล้วจะรู้สึกได้เบนถึงความความสาวท่่่มีบุคคลิคที่โดดเด่น ประปรี้ประเปร่า ด้วยกลิ่นของ mandarin และ green apple น่ะครับ

เมื่อระยะเวลาผ่านไป กลิ่นตระกูล ฟอรัล เริ่มล่ะ แลดูเป็น ผู้หญิงหวานๆจริงๆคับ กลิ่นจะหวานไ แต่ไม่มากเท่าไร ส่วนกลิ่นสุดท้าย จะเป็นกลิ่นตระกูล โอเรียนทอล พวกเปลือกไม้ต่างๆ ทั้ง musk และ sandalwood ทำให้กลิ่นติดทนยิ่งขึ้น

:

จบแล้วครับ สำหรับ การแกะกล่อง และแอบมีรีวิวเล็ก ของ Natalie Galbova Beauty Icon EDP ผิดพลาดประการใด ก็ต้องกราบอภัยงามๆน่ะแคร๊บบบบบบ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย