Update,ขี้เห่อ,เม้ามอย& review อาหารเสริมDavina: สาวๆที่ทานเก่งมาทางนี้คร้า

Gay florencejoob

Gay florencejoob

ดู Profile

                                              
สวัสดีคร้าเพื่อนๆ                                 วันนี้ฟลอ(เก)จะมาอับเดทผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดักจับไขมัน แป้ง และน้ำตาล เรียกว่าขี้เห่อมากๆๆเลยคร้าตอนนี้ เพราะว่าตอบโจทย์การดำเนินชีวิตของฟลอ(เก) เอามากๆๆเลยคร้า เพราะฟลอเป็นผู้หญิงที่ชอบทานแต่ของอ้วนๆๆ แต่ช่วงหลังๆๆมาฟลอพยายามเลี่ยงของมันและของทอดให้ได้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ แต่บอกเลยว่าตัวฟลอเองไม่ได้มีวินัยขนาดถึงต้องกินแต่ผักต้ม ไข่ต้ม หรือเลี่ยงอาหารมันต่างๆๆ  สาวๆๆคงจะปฎิเสธไม่ได้ว่าของอ้วนๆๆทั้งหลายนั้นรสชาติมันช่างอร่อยซะเหลือเกิน คือบอกเลยว่าถ้าทานแล้วไม่อ้วน ฟลอจัดเต็มแน่นอนคร้า55  
           
                     
 ฟลอ(เก)พูดเลอในการดำเนินชีวิตประจำวันทุกวันนี้เราไม่ได้สะดวกที่จะทำกับข้าวเอง ฟลอทานข้าวนอกบ้านทุกวันและทุกมื้อ เนื่องจากว่าเราเอาสะดวก แต่อยากจะบอกว่าโห้อาหารนอกบ้านเต็มไปด้วยความเสี่ยงมาก รู้ไหมทำไมฟลอถึงรู้ ตอนที่ฟลอ(เก) อยู่ที่ต่างประเทศเราเคยทำงานร้านอาหารทั้งไทย และอิตาเลี่ยนคือเรารุ้กรรมวิธีการทำอะไรหลายๆๆอย่างจนบางครั้งโอ้ววววนี่เรากินของแบบนี้เข้าไปในร่างกายหร้า หน้าตาอาหารเวลาที่เสริฟออกมาโอ้วววสวยงามมาก แต่กรรมวิธีที่ทำนั้นล้วนแล้วแต่ทอด (Deep fried) ไหนจะพวกพาสต้า เบอร์เกอร์ต่างๆ โอ้วทั้งเนยทั้งชีส ต่อให้เป็นอาหารไทยก็ตามพวกแกงกระทำแตกมันทั้งร้าย หมูปิ้ง ไส้อั่ว ไส้กรอกอีสาน หนังไก่ทอด หมูทอดแดดเดียวโอ้วหลายสิ่ง แต่ยอมรับเลยว่าของพวกนี้อร่อยเหาะฟินทุกครั้งที่ทานคร้า ตั้งแต่ฟลอ(เก)กลับมาใช้ชีวิตที่เมืองไทยช่วง3-4 เดือนที่ผ่านมายอมรับเลยว่าสนุกสนานกับการทานอาหารไทยมาก แต่ขณะเดียวกันในการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบในกรุงเทพโอ้ว ซื้ออาหารทานนั้นหล่ะสะดวกสุด อาหารที่ฟลอทานบ่อยมากๆๆจะเป็นหมูปิ้ง ทานอาทิตย์นึงอย่างต่ำ3-4 วันต่ออาทิตย์บางทีก็ทุกวันติดกัน แต่สาวๆๆรู้ไหมหมูปิ้งที่กทม.พูดเลอว่าแทบจะทุกที แม่เจ้ามีแต่มันทั้งนั้น บางเจ้านี่มันเยอะก่าเนื้อหมู เพราะเจ้าของร้านเคยบอกว่า ถ้าเอามันใส่ไปเยอะๆเวลาที่ย่างหมูปิ้งนั้นจะขึ้นเงาสวยทำให้ดูน่ากิน แต่สาวๆรู้ไหมถ้าทานแบบนี้ทุกวันอ้วนแน่นอนแถมพ่วงเซลูไลท์อีก

                     
                      ฟลอเป็นมนุษย์คนนึงก็คลั่งไคล่ 7 eleven มากสุขทุกทีที่ได้เข้า คือเข้าไปแล้วสามารถอิ่มท้องได้สบายเบย อาหารประจำฟลอ(เก)คือแกงเขียวหวานไก่ กับ ไก่ เทอร์ริยากิ ฟินทุกครั้งที่ทาน ฟลอ(เก)เป็นคนอ้วนช้านะคร้าแต่ไขมันพวกนี้มันกลายมาเป็นเซลูไลท์ที่ขา อยากจะร้องกรี๊ดๆๆดังๆๆ เพราะเซลูไลท์ทำให้หมดความมั่นใจในการนุ่งกุงเกงขาสั้นคร้า  ไม่เพียงแต่ฟลอชอบทานของมันเพียงเท่านั้นฟลอชอบทานขนมแบบเด็กน้อยมากๆ จนตอนนี้เรารู้เลยว่าระบบเผาผลาญเรานั้นช้าลงไม่เหมือนตอนวัยใส บางครั้งเราก็ไม่สามารถห้ามปากตัวเองได้เลย จนเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วได้มาเจออาหารเสริมตัวนึง ชื่อว่า Davina (ดาวิน่า) เป็นอาหารเสริมดักจับไขมัน ดักจับแป้ง และน้ำตาล อุ้ยกรี๊ดๆๆ มาดูโฉมหน้าของ Davina (ดาวิน่า) กันนะคร้า 

                                               แพคเกคสีสันสดใสมาก โดยเค้าได้แบ่งใส่ซองเล็กๆต่างหากหนึ่งซองมี 1เม็ด สะดวกในการพกพามาก ใน 1 กล่องมี30 เม็ด 
                                                         
 


ภาพสโลแกนที่ฟลอได้นำมาจากเว็บไซส์ดาวิน่า (Davina)


ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดาวิน่า (Davina)

 
1.แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างยิ่ง ช่วยเปลี่ยนไขมันที่สะสมอยู่ให้กลายเป็นพลังงาน มีฤทธิ์เผาผลาญไขมัน โดยเข้าไปลดคอเรสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งเป็นไขมันเลวที่ร่างกายไม่ต้องการ ช่วยกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ และยกกระชับทุกสัดส่วน

2.สารสกัดจากถั่วขาว  ช่วยจัดการกับคาร์โบไฮเดรตที่รับประทานเข้าไปจนเกินความจำเป็นต่อร่างกาย ลดการสะสมของไขมันที่เกิดขึ้นใหม่ ที่สำคัญคือช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น เพราะมีปริมาณของใยอาหารสูง

3.สารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกิน กระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงาน ขณะเดียวกัน ก็จะนำไปสะสมเป็นพลังงานสำรองในรูปของไกลโคเจนที่ตับ ทำให้ร่างกายรับรู้ว่ามีพลังงานสำรองเพียงพอ ทำให้ไม่รู้สึกหิวมาก ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย

4.แอล-ฟีนิลอะลานีน  กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการผลิตโปรตีนในร่างกาย ช่วยส่งเสริมการทำงานของประสาทและสมองในเรื่องของการจดจำ ที่สำคัญคือยังสามารถยับยั้งหรือลดความอยากอาหารได้ โดยกระตุ้นการปลดปล่อยของฮอร์โมน Cholescytokinin ออกมา ส่งผลให้รับประทานอาหารได้น้อยลง

5.สารสกัดจากแอปเปิ้ล  ช่วยในการลดน้ำหนัก อุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด ทำให้รู้สึกอิ่มนาน และช่วยลดความอยากอาหาร นอกจากนั้นยังมีสารไฟโตเคมิคอล ซึ่งช่วยลดการสะสมไขมันบริเวณหน้าท้องและรอบเอว

6.ผงสาหร่ายเคลป์ เมื่อสารพิษแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ทำให้เกิดการต้านอินซูลินและยับยั้งการทำงานของต่อมไทรอยด์ ส่งผลให้ระบบการเผาผลาญไขมันส่วนเกินแย่ลง สาหร่ายเคลป์จะเข้าไปช่วยจัดการกับพิษนั้น และเพิ่มความสามารถในการจัดการกับน้ำหนัก

7.คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุมชื้นอยู่เสมอ บำรุงในจุดที่แห้งกร้านหรือถูกทำลาย ช่วยให้ผิวกระชับ เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดที่เป็นตัวทำลายผิว ช่วยให้กระ ฝ้าแลดูจางลง นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงเส้นผม เล็บ และสายตาให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

                          ก่อนหน้านี้ฟลอ(เก) เคยทานยาดักไขมันตัวนึงซึ่งในณ ตอนนั้นที่ทานฟลออายุเพิ่งจะ18 -19 เอง แล้วช่วงนั้นยาดักไขมันยังไม่มีในประเทศไทยแต่ฟลอได้ทานเพราะมีญาติเค้าเอามาฝากเลยลองทาน แต่ยอมรับว่าทานไขมันอะไรเข้าไปก็จะออกมาเป็นแบบนั้น อย่าเผลอผายลมนะคร้า โอ้วววน้ำมันออกจากก้น วื่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน และยาดักไขมันตัวนี้จะดักจับในมื้อต่อมื้อ จะทานก่อนอาหาร 15 นาที ในณ ตอนนั้นนะคร้า แต่ข้อเสียคือ ผิวเราจะแห้งมากๆๆ ปากแห้ง หิวน้ำ คือยาเค้าดูดไขมันดีจุงคร้า55 ดูดแบบไม่เก็บไขมันให้เอาไว้สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวเราเลยอิอิ แต่ณ ในปัจจุบันวิวัฒนาการนั้นได้เปลี่ยนไปความเจริญก้าวหน้าเลยทำให้คนคิดค้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่เพิ่มความฉลาดมากขึ้น คือไม่ใช่แค่ดักไขมันอย่างเดียว แต่เค้าสามารถดักแป้ง และน้ำตาลได้ด้วย จุดนี้ฟินคร้าอิอิ เพราะถ้าแป้งกับน้ำตาลพลังงานในตัวเราใช้ไม่หมด ก็จะแปลสภาพไปเป็นไขมันแทนอาจจะกลายเป็นเซลูไลท์ได้นะคร้า
               

                  
นี่คืออาหารกลางวันที่ฟลอทานจริงๆๆทั้งหมดนะคร้า แต่ทานกับแฟนกัน 2 คน นั่งทานไปเรื่อยๆๆไม่ได้เร่งรีบก็เกือบหมดนะคร้า55 อาหารบนโต๊ะก็จะเต็มไปด้วยไขมันล้วนๆๆมีหมูปิ้งที่ซื้อปากซอยเจ้าประจำ อร่อยมากเลยนะคร้า แต่เป็นหมูที่ติดมันเยอะมาก มีไส้อั่วทอดโอ้ววววอันนี้ไขมั
นทะลักคร้า มีปีกไก่ลมควัน มีเบอร์เกอร์ชีส มีไก่เทอร์ริยากิ แกงเขียวหวาน ขนมป๊อกกี้ญี่ปุ่น และคาโบนาล่าที่ 7 เจ้าประจำ แถมน้ำส้มที่หวานเจี๊ยบ 

 
 
นี่คืออาหารที่ทานตอนกลางคืนทานเหมือนกับมื้อกลางวันแต่ไม่มีหมูปิ้งกับไส้อั่วและปีกไก่ลมควัน โอ้วววถ้าไม่มีตัวช่วยก็คงจะอ้วนแน่เบยคร้า55ตามข้างกล่องเค้าบอกวิธีทานว่าให้ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 1เม็ด ก่อนอาการ 3 มื้อคร้า มื้อไหนๆๆฟลอก็ไม่กลัวคร้าจัดไปอย่าไปกลัวกับความอ้วน เต็มที่กับการกินได้เลยคร้า แล้วเจอกันใหม่ในครั้งหน้าคร้า ฟลอ(เก)ขอขอบคุณJeban และขอบคุณเพื่อนๆทุกคนมากๆนะคร้า 
 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย