รีวิว Misstine Pore Sealer + Cathy doll No Apps BB !!

สวัสดีค๊าาาา วันนี้มารีวิว 2 ตัวรวดเลยแล้วกัน

เริ่มจาก Misstine Pore Sealer ก่อนเนอะ ตัวนี้ เป็นเบส ลงก่อนรองพื้นค่ะ คุณสมบัติ อำพรางรูขุมขน (ชอบบบ) และให้ความสัมผัสที่เรียบเนียนดุจแพรไหม...แถมยังช่วยดูดซับความมันด้วยอีกนะ และเด็ดตรงที่ ช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทน 
เป็นอีกชิ้น ที่น่าสนใจค่ะ และ ใช้มาหลอดที่ 2 แล้ว ยกนิ้วให้เลย

หลังจากที่ใช้ เอ้อมันดีจริงอย่างที่อ้างสรรพคุณมา ลองออกแดด เข้าห้องแอร์ ยังไงก็ไม่เยิ้มค่ะ เมื่อเทียบกับตัวอื่นๆ แต่ก็ใช้กระดาษซับหน้ามัน กันเหนียวไว้ก่อนเสมอ โดยรวมโอเคค่ะ เลิฟเลย

ไปดูโฉมหน้านางกันค่ะ...






ชิ้นต่อไป 




Cathy doll No Apps BB SPF 30 PA+++
เป็นครีมรองพื้นที่ใช้กับ Misstine Pore Sealer
แล้วมัน เดอะเบส มากๆ เมื่อมาเจอกัน ความเรียบเนียนบังเกิด ความมัน รูขุมขนกว้าง นี่หายไปเลย เจ้าตัวนี้ ชอบตรงที่ว่า สีของมันออกสีชมพู ทาไปหน้าเลยดูไม่วอกเท่าไร มันดูอมชมพูค่ะ และ ปกปิดได้เนียนโครตๆๆๆ !! *แต่ไม่ควรโบ๊ะเยอะนะคะ มันจะดูหนาเกินไปค่ะ 

*เป็นอีก 2 ชิ้นที่แนะนำสำหรับคนที่มีจุดบกพร่องบนใบหน้าเยอะ รอยสิว ริ้วรอยต่างๆ ปกปิดได้ดีเยี่ยม แต่ระวังหนักหน้านะคะ ^_^ 

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ


 

Discussion (5)

โชคดีไปเจอกล่อง นี่ค่ะ ส่วนประกอบและรายละเอียดต่างๆ ^_^


เคยเล็ง Mistine ไว้อยู่ค่ะ แต่อาทิตย์ก่อนไปซื้อแล้วที่ร้านบอกของหมด T^T
mistine pore sealer ราคา ไม่ถึง 100 ค่ะ ในแคตตาล็อคเหนประมาณ 90 บาทค๊า
ส่วนผสม จำไม่ได้แล้วอ่าค่ะ มันน่าจะอยู่ในกล่อง และทิ้งกล่องไปแล้ว (ซื้อมานานแล้วค่ะ) ขออภัยค่ะ ^_^
ส่วน Cathy doll No Apps ซื้อมา 100 นิดๆค่ะ หลอดเล็ก

 


 
อยากเห็นส่วนผสมของ mistine pore sealer ค่ะ ช่วยถ่ายหรือบอกหน่อยได้มั้ยคะ จขกท ไม่เห็นบอกราคาเลยค่ะ