รีวิว ZA true white power block uv กับ Garnier uv complete ครีมกันแดดราคาน่าคบ

ขอบอกก่อนเลยว่านี้เป็นรีวิวแรก ของ จขกท. ถ้าผิดพลาดยังไงก็ขอโทษไว้ก่อนเลยนะคร่าาาาาา
   เริ่มจากที่ จขกท. เป็นที่บ้ากันแดดมาก 555555555555 ลองมาหลายตัว จึงยิบ ตัวที่ตัวเองปลื้มที่สุด มา 2 ตัวและสองตัวนี้ จขกท. ก็ใช้หมดไปแล้วมากกว่า 2 หลอดดด เพราะปลื้ม จีจี *0*

เริ่มกันเลยยย ><


 เริ่มที่ตัวนี้เลยยย
1. ZA true white power block uv. >สภาพทุเรศมากกก ใช้จริง ตัวนี้หลอกที่3แย้ววววว
ราคาอยู๋ที่ประมาณ 300 กว่า



ลักษณะของเนื้อครีม จะหนาแต่พอทาเข้าไปกับผิวหน้าก็จะให้ความรู็สึกว่าหน้าขาวขึ้นไม่เหมาะกับคนผิวคล้ำนะค่ะตัวนี้ เพราะอาจจะทำให้หน้าลอยได้ เหมาะกับคนผิวขาวว แล้วตัวนี้เหมาะกับวันที่เราไม่เน้นแต่งหน้าเพราะเนื้อครีมหนา แต่คุมมันดี แต่ไม่ถึงกับดีมาก  แต่ จขกท. ชอบทาในวันไม่แต่ง วันที่หน้าสด ตัวนี้ช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นได้ ชอบมากก 


ตัวต่อไป
2. Garnien uv complete
ราคา ประมาณ 100 กว่าบาท อันนี้เป็นหลอดทดลองคะ
ครีมกันแดดตัวใหม่ของแบน ตัวนี้ ปลื้มมากคุมมันดีเยี่ยม หน้าไม่ลอยเหมาะกับทุกสีผิว ชุ่มชื้นอีกด้วยยยย มีสองสีให้เลือก  เลิศๆๆๆ*0*


 เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย ไม่เป็นคลาบ อันนี้เป็นสี ขาว อีกสีจะเป็นสีเนื้อ


 

สังเกตดีๆจะเห็นว่า  za จะขาวกว่า gn แต่ไม่เรียบเนียนเท่า gn และ za ถ้าทาหนาไปก็จะเป็นคลาบค่ะ 
ตอนนีื จขกท. ยกให้ garnien เป็นขวัญใจจร้าาา นางดีจริง ราคาน่าคบบบ อิอิ 

                                                                              -the end-
 

Discussion (5)

make up starter ก็ดีนะ เนื้อครีมซึมเร็วมาก ดีๆ
 ใช้ดีจริงๆจ้า วันนี้สอยกันแดด za มาสองหลอดค่ะ พอดีโลตัสลดล้างสต๊อก หลอดใหญ่เหลือหลอดละ 119 บาท  กิกิ
ชอบ ZA ค่ะ คุมความมันดีมากกกกก
การ์นิเย่ ชอบมากเหมือนกันค่ะ 7-11 หลอดละ 99 โปรอยู่ค่ะสอยมาตุ๋นไว้แล้ว ความสเถียรเหมือนกันกับลอรีอัล หลงรัก
ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ใช้ ZA อยู่
อยากลองการ์นิเย่เหมือนกันน