รีวิว Self-Tan On Budget สำหรับคนที่อยากมีผิวสีแทนสีทองเรืองรอง

สวัสดี เพิ่อนๆ ชาวจีบันทุกคนนะครับ ตื่นเต้นเล็กน้อย เพราะนี่เป็นกระทู้แรกหลังจากสุ่่มดูอยู่นาน 55+
ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อนนะครับ ชื่อเอ๋ย นะครับ ไม่ใช่ทอม ไม่ใช่ผู้หญิงผมสั้นน้าาาา บอกไว้ก่อนคนทักเยอะ
 
เข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ วันนี้เราจะมารีวิว Self-Tan On Budget 
สำหรับคนที่อยากมีผิวสีแทนสีทองเรืองรองดุจสาววิคตอเรียซีเคร็ท 555+ เว่อร์ไปเนอะ
ด้วยงบประมาณเบาๆ 

และนี่คือสิ่งที่เราจะมารีวิวเล็กๆ ให้ดูในวันนี้ แท่น แท่น แท๊นนนนนนนน 



เป็นของ Boots ซะส่วนใหญ่ อย่างที่บอกเรามีโจทย์ว่าใช้งบจำกัด ครั้นจะไปซื้อ Self-Tan จากต่างแดนก็กระไรอยู่
อันที่จริงก็มีไม่กี่ชิ้น แต่เราสุดแสนจะภูมิใจเพราะเราซื้อมาในราคาไม่เกิน 500 บาท บวกโปรโมชั่น 1 แถม 1 !!! 
ที่สำคัญเราตามหา Item พวกนี้แบบขาลาก เรียกได้ว่าเหยียบไปที่ Boots หลายสาขามากกว่าจะได้มา

ก่อนเราจะรีวิวของ เราบอกเคล็ดลับของเราเล็กๆ น้อย ก่อนเราจะทำผิวแทนทุกครั้ง 
เรามักจะสครับและขัดผิวให้เรียบเนียนก่อนเสมอ ไม่งั้นได้ผิวแทนด่างๆ เราไม่รับผิดชอบน๊าาาา 55+
(เราเคยมาแล้ว 555+ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน) 

อีกสิ่งนึงที่ต้องเตรียมเลยก็คือ ถุงมือไว้ใช้ทา Self-Tan
อย่างของเราใช้ของ Boots ในไลน์ Slotan ชื่อว่า
Slotan Beautiful Bronze Self-Tan Applicator mitt


ถามว่าทำไม่ต้องเป็นยี่ห้อนี้ ตอบ เพราะมันมีขายพอดี ถามว่าไม่ใส่ได้มั้ย เราตอบเลยว่าได้แต่มือของคุณจะส้มมากถึงมากที่สุดเราลองมาแล้วด้วยความงกของเราเองอยากประหยัดจ้า 55+ 


ตัวแรกที่เราจะรีวิวเลย Slotan Beautiful Bronze Self-Tan Gel ราคา 500 บาท
เจ้าตัวนี้สำคัญมาก สำหรับคนที่ผิวขาวแล้วอยากผิวแทน แนะนำให้ทำก่อนนอนช่วงหัวค่ำ ทำไปดูละครไป
ละครจบทำผิวเสร็จพอดี

สำหรับเจ้า Self-Tan Gel ตัวนี้เราขอตั้งชื่อว่า เจลย้อมผิว  
วิธีใช้ง่ายเลยก็คือ ให้เราทาลงบนผิวที่สะอาดทิ้งไว้ 1-3 ช.ม. แล้วก็ล้างออกย้ำต้องล้างนะ 
ไม่งั้นเวลามันเจอน้ำหรือเหงื่อมันจะกลายเป็นน้ำสีน้ำตาล แล้วก็เลอะๆ หลังจากล้างเจลออก ผิวก็จะเข้มขึ้น
 

 
เท่าที่คอยสังเกตมา คือ ล้างออกแล้วก็ยังคงเข้มขึ้นอีกนิดอาจเพราะเราตากแดดหรือโดนมลภาวะเยอะมั้ง 55+
หลังจากล้างตัวเสร็จแล้วก็ทาโลชั่นบำรุงปกติให้ผิวชุ่มชื้นผิวจะได้ Glow Glow สวยดูสุขภาพดี 
ราวกับมีผิวสีแทนพร้อมความฉ่ำน้ำตลอดเวลา


ตัวต่อมาที่เราจะรีวิวคือ
Slotan Beautiful Bronze Self-Tan Lotion ราคา 500 บาท
ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแทนอยู่แล้วแต่อยากเน้นให้ผิวโกลว์ ฉ่ำ วิ้งค์ วาว ดิวอี้ สุขภาพดีตลอดเว หรือคนที่ย้อมผิวด้วยเจลแล้ว แต่อยากเพิ่มผิวฉ่ำ วิ้งค์
 

เจ้า Self-Tan Lotion เราเรียกว่ามันว่าโลชั่นส้มวิ้งค์ 55+ 
วิธีใช้ง่ายๆเลย กดเจ้า Self-Tan Lotion  ใส่ถุงมือแตะๆ ทาๆ เกลี่ยๆ ตรงที่เราต้องการ รอแห้งใส่เสื้อออกเฉิดฉายได้เลย สำหรับเราจะทาเฉพาะวันที่ใส่แขนสั้นเท่านั้น เพราะเปลืองงงงง!! 55+
 

 
คือยังไงดีอ่ะ มันเหมือนครีมบรอนเซอร์อ่ะ ทาก็สีชัดขึ้นวิ้งค์ขึ้น แต่อยู่ไม่นานพออาบน้ำก็หายหมด จริงตัวนี้เป็นตัวแรก
ที่เราได้มาเลยนะ คนขายเคลมว่าทาแล้วผิวเปลี่ยนเป็น สีแทน +วิ้งๆ + โกลว์ๆ โน่นนี่นั่นแหม่...พูดมาสะขนาดนี้หยิบ
ไม่คิด 55+ ถามว่ามันเปลี่ยนมั้ยเปลี่ยนนะ เวลาออกแดดจะส้มๆ ทองๆ สวยมาก แต่รู้สึกว่าเปลืองง่ะแอบเสียดาย(งก) 


มาถึงตัวที่สาม
Sephora Llluminating bronzing oil ราคา 550 บาท
ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแทนอยู่แล้ว อยากให้ผิวดูเงา โกลว์ ฉ่ำ หนักๆ วิ้งค์ วาว เรียกว่าจัดให้หนัก
 

 
ตัวนี้เรียกภาษาชาวบ้านเลยนะ น้ำมันมะพร้าวผสมกากเพชรสีส้มและทอง 55+
วิธีใช้ก็ง่ายมากเลย ฉีดสเปรย์ห่างผิวที่เราต้องการฉีดประมาณ 1 ฟุต เอามือลูบๆ หรือจะใช้ถุงมือก็ได้นะ แต่เราชอบขี้เกียจมันไม่มีสีเท่าไหร่ มีแต่กากเพชรวิ้งค์เลยใช้มือง่ายกว่า

 
ใช้แล้วผิวจะเรืองรองแวววาว ฉ่ำมากกกก แต่มีความมันนะ เหนียวๆ เหมือนครีมกันแดด แต่ใช้ผิวสวยถูกใจอ่ะ ถามว่ายอมมั้ย...ยอม ตัวนี้เพิ่งไปสอยมาจาก Sephora สยามดิส คือเราไปวอแว เว้าวอน หลายรอบมากอยากได้ แต่ะสะกดจิตตัวเองว่า มีแล้วนะวิ้งค์ๆๆเดี่ยวหมดละค่อยซื้อ แต่ถามว่ารอดมั้ย ไปครั้งแรกรอด ส่วนครั้งที่สองที่ไม่รอด เพราะบัตรเครดิตตัดพอดี โถ...ดูเหตุผลของเราสิ้ T^T
 
มาที่ตัวสุดท้ายในโซนของผิวกาย
Slotan Protect&Tan Suncare Lotion ราคา 500 บาท
สำหรับคนที่แทนแล้วอยากกันแดดรักษาสีผิวให้ดูอุ่น ชุ่มชื่นตลอดเว นั่นละ
 

 
ตัวนี้คือครีมกันแดดและโลชั่นบำรุง ในความคิดของเรา
วิธีใช้ ทาเหมือนกันแดดเลย ทาๆ ถูๆ รอแห้งใส่เสื้อผ้า

สำหรับเราเฉยๆ จริงๆ เราคิดว่ามันคือกันแดดอ่ะ เราไม่ชอบกันแดดเพราะมันเหนี่ยวเหนอะนะ แต่ทาแล้วช่วยให้ผิวดูดีๆ ฉ่ำจริงๆ เราะมีแบบนี้ อีกตัวเป็นหัวสเปรย์ รายนั้นทาง่ายกว่าเหลวกว่าเบากว่า ทาง่ายกว่า แต่ประสิทธิภาพเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับคนชอบมากกว่า

 
จริงก็หมดละหละ อีกตัวเราแถมให้ละกัน เพราะเราเหนื่อยยยย 55+
พิมพ์มาสะยืดยาวจนเราเองก็มึน มนุษย์อะไรพูดมากอย่างนี้

เจ้าตัวนี้คือ Self-Tan Face Cream
 




 

เค้าเคลมว่าใช้ทานหน้า 2-3 ชม. หน้าจะเป็นสีแทน เราทาเพราะเวลาเรา No-make หน้าจะไม่ลอยช่วยได้ระดับนึงสำหรับเรา เราไม่แพ้นะ ก็โอเคดี เราซื้อมาตอนลด หลอด 90 เองมั้งมี 2หลอด ซื้อเหมามาหมดเลย เพราะมันไม่แพงมาก แต่หาซื้อยากมากกว่า 55+ เป็นนิสัยการชอปปิ้งที่แย่มากกกก 555+ 

รีวิวให้เห็นชัดๆ คือ แขนกับต้นขาเรานี่ละ อันนี้เราประโคมทุกอย่างนะ แทนทอง เงาฉ่ำสมใจอยาก สำหรับเราขอข้ามนะ
เพราะเราไม่ได้ถ่าย 555+ 


 
และก็หมดไปแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์ Slef-Tan ที่เราเอามาระเบิดกรุให้ดูวันนี้
ถือเป็นรีวิวแรกของเรา อาจเขียนวนๆ ไม่รู้เรื่องบ้างต้อง ขออภัยด้วยนะครับหวังว่าคงจะช่วยแนะนำ
หรือเป็นข้อมูลไว้สำหรับคนที่อยากทำผิวแทน แต่มีงบประมาณจำกัดนะครับทั้งหมดนี้เป็นความเห็นของเรานะ
ใครมีอะไรที่เลิศๆ มาแชร์กันหน่อยนะ เราอยากรู้นี่ก็พยายามเสาะเรื่อยๆ 
ไว้เจออะไรโดน เราจะมารีวิวใหม่น้าา วันนี้ไปแล้นนน บ๊ายบายยยย ครับ ^^

 
 
 

Discussion (23)

สนใจสั่งซื้ออะค่ะ
หาชื้อได้ที่ไหนค่ะ สนใจมาก เป้นคนผิวแทนอยุ่แล้วด้วย