❥September Favorites เลิฟๆเดือนกันยายน
jellyj.128สวัสดีค่าสาวๆ เผลอแป๊บเดียวก็บ๊าบายเดือนกันยายนแล้วนะคะ ใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกที
วันนี้ลี่จะมารีวิวผลิตภัณฑ์และของใช้ต่างๆที่ลี่ใช้แล้วปลื้มสุดๆในเดือนที่ผ่านมาค่ะ อาจจะทำให้สาวๆเกิดกิเลสกันบ้างเบาๆ
อิอิ งั้นรอช้าอยู่ใยเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่าาา
ดูรวมๆกันก่อนเลยเน้อออ
ดูรวมๆกันก่อนเลยเน้อออ
FACEWASH : เริ่มต้นกันด้วยครีมล้างหน้าอันแสนน่ารั๊กกกก บอกเลยว่าตอนแรกซื้อเพราะ packaging ค่าาา 555+ ลี่หลงกล packaging ทู๊กกกทีซิน่า ครีมล้างหน้าของ rilakkuma มีด้วยกัน 2 รุ่นค่ะ อันที่ลี่ซื้อมาสำหรับผิวมันและแผ้ง่ายค่ะ ส่วนอีกอันเป็นสูตรผิวแห้งค่ะ ที่ลี่ชอบตัวนี้เพราะเวลาล้างแล้วรู้สึกหน้าสะอาด คุมมันได้ มีกลิ่น เลม่อนบางๆ สดชืนๆ ค่ะ ราคาก็ย่อมเยาประมาณ 200 กว่าบาทค่ะ ฟินนนน
LUSH - Toner mist : ก่อนหน้านี้ ลี่เคย รีวิว mask ของ LUSH ไปแล้ว มาครั้งนี้ ลี่เพิ่งได้เริ่มใช้ toner mist ของเขา ตัวนี้ ลี่ชอบมากกกกค่ะ กลิ่มหอมเหมือนแป้งเด็ก 555 รู้สึกว่าเขาไม่ได้แต่งกลิ่นอะไรมาก ลี่ไม่เคยใช้ toner แบบ spray มาก่อน พอมาใช้แล้วแอบลืม toner แบบที่ต้องเช็ดกับสำลีเลย 55+ เขาบอกว่า ตัวนี้มีจะดึงเอาสิ่งสกปรกออกมาโดยไม่ต้องเช็ดแบบ toner ทั่วไปค่ะ เท่าที่ใช้มา จริงหรือเปล่าไม่แน่ใจแต่ชอบตรงที่มันทำให้หน้าชุ่มชื้นโดยที่ไม่เหนอะหนะค่ะ ถือว่าเป็นอีกตัวของ LUSH ที่ลี่ปลื้มมมม อีกแว้ววว
Eau De Toilette : Eau De Toilette แตกต่างจากน้ำหอมตรงที่ กลิ่นจะเบาบางกว่ามากและไม่ค่อยติดทนซักเท่าไหร่ แต่ eau de toilette ตัวนี้ ของ fragonard กลิ่นติดทนนานมากค่ะ ฉีดตอนเช้า ติดทนทั้งวัน ถ้าใครเป็นเหมือนลี่ที่ไม่ชอบน้ำหอมฉุนๆ eau de toilette ก็เป็นอีกทางเลือกนึงในการใช้ fragrance นะคะ
กลิ่นที่ลี่ซื้อมาคือกลิ่น belle cherie เป็นกลิ่นผลไม้ ผสมดอกไม้นิดหน่อย หอมเย็นๆหวานๆ กลิ่นออกแนวคล้ายๆ กลิ่น peony สุดฮิตของ jo malone ค่ะ แต่จะหวานกว่าหน่อย ที่สำคัญ ขวดใหญ่ใช้ได้นานลื๊มมม
Bubble bath beads & scrub gel : เดือนที่แล้วอากาศเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตกเดาใจยากมาก ทำให้ลี่รู้สึกว่าเหนียวตัวง่าย อยากอาบน้ำตล๊อด 555+ ลี่ได้มีโอกาสได้ลองใช้ bubble bath gel ตัวนี้แล้วก็ชอบเลยค่ะ ในเนื้อเจลมีเม็ด beads scrub เล็กๆ ทำให้เวลาอาบน้ำเราได้ scrub ผิวไปในตัว และที่สำคัญ ความที่ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจล ทำให้เหมาะกับการใช้ในอากาศร้อน ชื้น แบบบ้านเราเลยค่ะ
Benefit - sizzlin' six : กราบบบขอบคุณ benefit มากกกค่ะที่รวมของที่เราอยากลองไว้ด้วยกัน 555+ ก่อนหน้านี้ ลี่อยากลอง primer/ highlight/ blush ของ Benefit อยู่แล้วแต่ยังชั่งใจอยู่ว่าจะซื้อมาลองทั้ง 3 ตัวเลยดีไหมเพราะทั้งสามตัวรวมกันก็มีราคาอยู่
แถมกลัวใช้ไม่ทัน แต่พอเห็นเซทนี้ออกมาก็รู้สึกปลื้มมมมปลิ่มมากกก ได้ product ของ benefit 6 ตัว ( porefessional primer ตัวเทพ/ highlight/ mascara/ blush/ lip gloss/ tint ) ในราคา ประมาณ 700+ บาท ถึงจะเป็น sample size ก็คุ้มอยู่ดีค่ะ ขนาดมันไม่ได้เล็กมาก ทีนี้ถ้าชอบตัวไหนเป็นพิเศษก็เลือกซื้อขนาดจริงได้แบบไม่ต้องลังเล
ขอให้ดาวเซทนี้ซัก 10 ดาว ดี๊ดี
Foundation : ปรกติลี่เป็นคนใช้ liquid foundation อยู่แล้ว มี drugstore บ้าง highend บ้างปะปนกันไป แต่เมื่อ 2-3 เดือนที่แล้ว ลี่ได้ลอง foundation ของ kate ตัวนี้แล้วชอบมากๆ coverage medium - high ออกไปทางปกปิดเยอะหน่อยนะคะแต่แลดูเบาบาง ลี่ลง foundation ด้วยแปรง finish ออกมาดูเยี่ยง airbrush แถมทนเหงื่อทนฝนได้ดีอีกด้วย ช่วงนี้ ใช้ตัวนี้ทู๊กกกวันเลยค่ะ
Yankee candles : favorite สุดท้ายของเดือนนี้ คือเทียนค่ะ เทียนของ yankee มันหอมมากกกกค่ะ แค่เอาไว้ในห้องไม่ต้องจุด ( เพราะ เสียดาย 55+) ก็ยังหอมเลยค่ะ ลี่ซื้อมาพร้อมเชิงเทียน น่ารักมากกก เข้ากับเทศกาลที่กำลังจะมาถึง :)
ลี่ซื้อมาทั้งหมด 8 กลิ่นค่ะ หอมหมดเลย กลิ่นน่าทานมากมว๊าก กลิ่นที่ลี่ซื้อมามี baby powder/ marshmellow cookie/ summer scoop/ blissful authumn/ salted caramel/ red velvet/ clean cotton/ vanilla cupcakes แค่ชื่อก็น่ารักแล้วเนอะ จุดไว้ครั้งนึงไม่กี่นาที กลิ่นนี่หอมไปนานเลยค่ะ ยิ่งถ้าจุดไว้ในห้องนอนนี่ หลับสบายแน่ๆ หรือไม่ก็หิวกลางดึก 555+
ชอบมากแบบบอกไม่ถูก
หมดแล้วค่าาาา สำหรับ favorites ของทั้งเดือนกันยายน หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ :)
แล้วเดี๋ยวลี่จะแวะมา รีวิวอีกนะคะ
ถ้าใครมีคำถามเพิ่มเติมหรืออยากเข้ามาให้กำลังใจกันก็แวะเข้ามาคุยกันใน ig - link ใน my page ได้เลยนะคะ :) ขอบคุณค้าบบบ บ๊ายบายยย xx
JELLYJ.
หมดแล้วค่าาาา สำหรับ favorites ของทั้งเดือนกันยายน หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ :)
แล้วเดี๋ยวลี่จะแวะมา รีวิวอีกนะคะ
ถ้าใครมีคำถามเพิ่มเติมหรืออยากเข้ามาให้กำลังใจกันก็แวะเข้ามาคุยกันใน ig - link ใน my page ได้เลยนะคะ :) ขอบคุณค้าบบบ บ๊ายบายยย xx
JELLYJ.
Discussion (8)