ใครเคยใช้ยูเซอรีน ชุดรักษาสิวอุดตันบ้าง

สาวๆ ที่ใช้ยูเซอรีนรักษาสิวอุดตันอยากรู้ว่าใช้แล้วเป็นยังไงกันบ้าง
เพราะเราใช้มาสองเดือนแล้วไม่เห็นมีอะไรดีขึ้นเลย สิวอุดตันก็ยังอยู่เหมือนเดิม  ราคาก็แพ๊งงงแพง

Discussion (13)

สมูทอี เจล ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่แพง
ว้าาาสงสารคนแพ้จัง เราใช้micellarเช็ดหน้าชอบมากไม่แพ้และก็อาบน้ำออยมันดี แต่พวกสิวนี่ไม่เคยใช้
เราก็ใช้.Eucerin. หลายตัวอยู่.ก็ดีนะ. เราผิวบางแพ้ง่าย .และยังเป็นสิวอุดตันอีก เราใช้ตั้งแต่ตัว.dermato clean. เช็ดล้าเครื่องสำอาง ไม่ค่อยแพ้. แล้วก็จะใช้.ไปสักอาทิตย์จะรู้สึกน่านุ่มขึ้นด้วย. แล้วก็ค่อยใช้ชุดรักษาสิว.ของเขาดีสมราคาค่ะ
ส่วนตัวเราใช้โอมากๆ เลย เราค่อนข้างชอบสินค้ายูเซอรินทุกตัวที่เคยลองใช้นะ กลุ่มสิวเราชอบตัว cc stick มาก มันสิวหายแล้วก็ปกปิดสิวได้ด้วย เจ้าของกระทู้ใช้ตัวไหนบ้างคะ อาจจะเป็นเฉพาะคนหรือเปล่าเอ๋ย หรือลองไปถามหน้าเพจเค้ามั้ยว่ามีวิธีแนะนำหรือขั้นตอนการใช้อย่างไร ที่อาจจะช่วยหรือเปล่า ลองดูนะคะ ไม่อยากให้ทิ้งเสียของ อย่างที่ว่า ราคาาาาเอาเรื่องอยู่
เราว่ายูเซอริน เค้าใช้คำโฆษณาดีอ่ะ เช่น ...เพื่อผิวที่ร่องรูขุมขนกว้าง ลดสิ่งอุดตันสะสม 5 ประการ ฯลฯ ทำนองนี้ แต่เคยซื้อมาใช้ด้วยความคาดหวังอย่างสูง แต่ไม่ได้เป็นไปตามโฆษณาเลย
สุดท้าย Smooth E Gel นี่แหละเอาอยู่ ราคาต่างกันลิบ ได้ผลต่างกันลับ