หน้ามันมากเลยค้ะ ประมาณ 8โมงก้เริ่มมันแล้วอะคะ ทำยังไงดีคะTigerGirl6667 Sep 146#ตามจุ๋มมาตอบ #สิว #หน้ามันDiscussion (6)SEND kujjang11 yr.แนะนำใช้แป้งข้าวเจ้า เป็นแป้งชื่อReiscare คุมมันได้ดีเหมือนกัน ไม่อุดตันเป็นสิว เพราะว่าร่างกายสามารถย่อยสลายได้ เราใช้อยู่โอเคเลยนะคะ REPLY Onwipha,b11 yr.เพิ่งซื้อชุดMattifyning oil controlมาใช้แฟนใช้เเล้วดีมากเลยค่ะเพราะเเฟนเป็นคนหน้ามันมากซับทั้งวันก็เอาไม่อยู่ ถ้าสนใจสอบถามได้นะค่ะ :) REPLY B@nkkies11 yr.ลองดู ชุด Gold premium set และ ชุด Acne set ของสมูทอีดูสิ น่าจะจบทุกปัญหาเพิ่งซื้อให้น้องชายใช้เมื่อสิ้นเดือนที่แล้ว โอเคดีนะ REPLY rkiiko11 yr.ใช้อะไรบำรุงคะ ลองใช้พวกเจลว่านหางจรเข้ ทาเป็นเดย์ครีม ตามด้วยกันแดดซีเอ REPLY IrisIris11 yr.แนะนำให้ใช้ Primer ประเภท Oil control ทุกวันนะคะ หาตัวที่เหมาะกับเราจริงๆแล้วจะรอดแน่นอนค่ะ ที่สำคัญแต่งหน้าแบบบางเบาดีสุดค่ะจะช่วยให้ผิวไม่มีอะไรไปอุดตันผสมกับน้ำมันจนเกินไปค่า เราว่าการดื่มน้ำเยอะๆมีส่วนช่วยมากๆเลยค่ะ ช่วงไหนเราลืมดื่มน้ำเยอะหน้าจะมันๆคล้ำๆมากเลย ลองดูนะคะเพราะหน้าเราก็มันง่ายเหมือนกันทำวิธีดีขึ้นเยอะเลย REPLY VIEW 1 OLDER COMMENTS
kujjang11 yr.แนะนำใช้แป้งข้าวเจ้า เป็นแป้งชื่อReiscare คุมมันได้ดีเหมือนกัน ไม่อุดตันเป็นสิว เพราะว่าร่างกายสามารถย่อยสลายได้ เราใช้อยู่โอเคเลยนะคะ REPLY
Onwipha,b11 yr.เพิ่งซื้อชุดMattifyning oil controlมาใช้แฟนใช้เเล้วดีมากเลยค่ะเพราะเเฟนเป็นคนหน้ามันมากซับทั้งวันก็เอาไม่อยู่ ถ้าสนใจสอบถามได้นะค่ะ :) REPLY
B@nkkies11 yr.ลองดู ชุด Gold premium set และ ชุด Acne set ของสมูทอีดูสิ น่าจะจบทุกปัญหาเพิ่งซื้อให้น้องชายใช้เมื่อสิ้นเดือนที่แล้ว โอเคดีนะ REPLY
IrisIris11 yr.แนะนำให้ใช้ Primer ประเภท Oil control ทุกวันนะคะ หาตัวที่เหมาะกับเราจริงๆแล้วจะรอดแน่นอนค่ะ ที่สำคัญแต่งหน้าแบบบางเบาดีสุดค่ะจะช่วยให้ผิวไม่มีอะไรไปอุดตันผสมกับน้ำมันจนเกินไปค่า เราว่าการดื่มน้ำเยอะๆมีส่วนช่วยมากๆเลยค่ะ ช่วงไหนเราลืมดื่มน้ำเยอะหน้าจะมันๆคล้ำๆมากเลย ลองดูนะคะเพราะหน้าเราก็มันง่ายเหมือนกันทำวิธีดีขึ้นเยอะเลย REPLY
Discussion (6)