ทำไงดีอยากหน้าใสbyunnat31 Aug 145 ทำไงดีถึงให้หายอะ เปนทั้งสิวอุดตัน หลุมสิว หน้าแพ้ง่ายด้วย ช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ Discussion (5)SEND wannyen11 yr.ของเราไปปรึกษาคุณหมอที่เลอ แบ็งค็อคมา คุณหมอให้ทำทรีทเมนท์และทายา ประมาณ 2 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นผลแล้วค่ะ ว่าหน้าใสขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น มั่นใจมากเลยค่ะ REPLY Anonymous11 yr.ไปหาหมอดีกว่านะ ที่เกี่ยวกับโรคผิวหนัง แนะนำ ไลน์อ้อน สุวรรณหงส์ ตรงรถไฟฟ้าเพลินจิต ดีมากๆๆไม่เสียตังค์แล้วแต่เราจะหยอดตู้ REPLY NoraePL11 yr.ถ้าผิวแพ้ง่าย เป็นสิว แนะนำให้เลือสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย แบบไม่แต่งกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอร์ หรือถ้าเป็นคนแต่งหน้าบ่อยก็ต้องทำความสะอาดผิวดีๆ ใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง ใช้แต่โฟมอย่างเดียวอาจจะล้างได้ไม่หมด REPLY puju11 yr.เราก็เป็นสิวนะ แต่ไม่เยอะ ลองใช้สบู่ไข่สวีเดน แล้วสิวหายหน้าขาวใสนะ เเต่ไม่รู้จะได้ผลทุกคนปล่าวนะ แต่เราลองเเล้วหายนะ REPLY NuNiMo Prettycatz11 yr.ก่อนอื่นต้องมาดูก่อนคะว่าที่เกิดเพราะแพ้อะไร แล้วก็ให้หยุดใช้ก่อนค่ะ แต่ถ้าเป็นคนที่ผิวมันเป็นสิวง่ายอยู่แล้ว ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะค่ะ REPLY
wannyen11 yr.ของเราไปปรึกษาคุณหมอที่เลอ แบ็งค็อคมา คุณหมอให้ทำทรีทเมนท์และทายา ประมาณ 2 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นผลแล้วค่ะ ว่าหน้าใสขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น มั่นใจมากเลยค่ะ REPLY
Anonymous11 yr.ไปหาหมอดีกว่านะ ที่เกี่ยวกับโรคผิวหนัง แนะนำ ไลน์อ้อน สุวรรณหงส์ ตรงรถไฟฟ้าเพลินจิต ดีมากๆๆไม่เสียตังค์แล้วแต่เราจะหยอดตู้ REPLY
NoraePL11 yr.ถ้าผิวแพ้ง่าย เป็นสิว แนะนำให้เลือสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย แบบไม่แต่งกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอร์ หรือถ้าเป็นคนแต่งหน้าบ่อยก็ต้องทำความสะอาดผิวดีๆ ใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง ใช้แต่โฟมอย่างเดียวอาจจะล้างได้ไม่หมด REPLY
puju11 yr.เราก็เป็นสิวนะ แต่ไม่เยอะ ลองใช้สบู่ไข่สวีเดน แล้วสิวหายหน้าขาวใสนะ เเต่ไม่รู้จะได้ผลทุกคนปล่าวนะ แต่เราลองเเล้วหายนะ REPLY
NuNiMo Prettycatz11 yr.ก่อนอื่นต้องมาดูก่อนคะว่าที่เกิดเพราะแพ้อะไร แล้วก็ให้หยุดใช้ก่อนค่ะ แต่ถ้าเป็นคนที่ผิวมันเป็นสิวง่ายอยู่แล้ว ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะค่ะ REPLY
Discussion (5)