รีวิวอายไลเนอร์ ถูกและดีมีจริงมั้ย

naranara

naranara

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้ไก่จะมารีวิวอายไลน์เนอร์และอินเนอร์ที่ราคาไม่แพงและหาซื้อได้ทั่วไป

โดยพื้นฐานหนังตาของไก่ คือ มันมากถึงมากที่สุดและตาหลบใน ต้องเขียนขอบตาทุกวันไม่งั้นจะดูตาเล็กจุ๋มจิ๋มเกินไป

ซึ่งไก่ได้ลองใช้อายไลนเนอร์มาหลายแท่งหลายยี่ห้อทั้งถูกและแพง

วันนี้เลยขอนำเสนออายไลน์เนอร์ราคาถูกและคุณภาพโอเคที่ไก่ลองแล้วชอบค่ะ
มาเริ่มต้นที่ อายไลนเนอร์จาก 5 สำนักที่หาซื้อได้ง่ายๆ ราคาไม่แพงมาก แล้วคุณภาพจะตามไปกับราคาด้วยมั้ย มาดูกัน1. Lifeford Hi – Precise Eye Pen Eyeliner

   ส่วนตัวชอบ LifeFord EyeLiner พอสมควร  ถ้าดูจากการให้คะแนนด้านบนโดยรวมจะถือว่าอยู่ในระดับดีทั้งหมด ที่สำคัญคือเรื่องของการเลอะระหว่างวัน LifeFord  ทำได้ดี ไม่ใช่ว่าไม่เลอะเลย แต่คือเลอะช้าและสามารถเก็บร่องรอยสงครามได้ด้วยค้อตต้อนบัตง่ายๆหลังแต่งหน้าและออกไปข้างนอก :  สบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องแพนด้ามาก ถ้าเลอะเก็บร่องรอยได้ ไม่ต้องคอยเติมระหว่างวัน  ซื้อต่อมั้ย : ซื้อแน่นอน

2. Mee Cosmetic Eyeliner

   อายไลน์เนอร์ของ Mee Cosmetic สามารถหาซื้อได้ในเพจ Facebook นะคะ ลองเสิทหาดู  ตัวนี้ไก่ชอบตรงที่แห้งไวมากถึงมากที่สุด  เพราะตาของไก่หลบในถ้ากรีดอายไลน์เนอร์แล้วลืมตาจะเลอะทันที แต่ของ Mee คือกรีดปุ้บ แห้งปั้บ ลืมตาได้เลย  แล้วคุมแพนด้าได้ดีมาก  อาจจะมีข้อเสียคือสีไม่ดำเข้มค่ะต้องกรีดทับอีกรอบถ้าหากต้องการสีเข้มชัด   อีกข้อคือสีเลือนง่ายมาก   ถ้าหากไม่ซีเรียสว่าอยากได้สีเข้มชัด Mee ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกในการแต่งหน้าที่น่าสนใจค่ะสำหรับสาวๆหนังตามันหลังแต่งหน้าและออกไปข้างนอก :  แพนด้าช้า ถ้าเลอะก็เลอะนิดเดียวเก็บได้สบายๆซื้อต่อมั้ย : อาจจะซื้อ

3. Mistine Super Black Eyeliner

   EyelinerMistine Super Black แท่งนี้ชอบตรงสีดำเข้มปาดครั้งเดียวดำสนิท คือได้ใจมาก แต่ว่าเสียตรงที่มันเลอะง่าย  เพิ่งกรีดอายไปไม่ทันถึงครึ่งชั่วโมงเลอะลงมาใต้ตาแล้ว ถึงจะเช็ดออกได้แต่ก็ต้องมาคอยเช็ดคราบทั้งวัน เลยตกอันดับจาก Eyeliner ดวงใจไปในทันที คนอื่นๆใช้แล้วไม่เลอะแต่สำหรับไก่คือใช้ยังไงก็เลอะแน่นอน ตอนนี้เอาไว้ใช้เพ้นลายแทน สีดำเข้มสวยสะใจดีหลังแต่งหน้าและออกไปข้างนอก :  แพนด้าภายในครึ่งชั่วโมง ยังไม่ทันจะออกจากห้องเลยซื้อต่อมั้ย : ไม่ซื้อ

4. 12Plus Miracle Double Aura Lucent EyeLiner

   Eyeliner 12plus แท่งนี้คือไม่ได้ตั้งใจจะซื้อหรืออะไรเลย อยู่นอกสายตามาตลอด แต่พอลองเอามาใช้ แบบว่าเวิคอ่ะ มันดีกว่าที่คิดไว้เยอะมาd ตอนนี้กลายเป็นแท่งที่ใช้บ่อยสุด แพนด้าช้า เขียนง่าย สีเข้ม(แต่เข้มไม่เท่า Super Black)  สรุปคือชอบ เป็นม้ามืดมาแบบงงๆหลังแต่งหน้าและออกไปข้างนอก :  พอใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องแพนด้าเลย ไม่ต้องเติมระหว่างวันซื้อต่อมั้ย : ซื้อ!5. Mistine So Black Liquid EyeLiner

   Eyeliner จิ้มจุ่มสีเหลืองจาก Mistine  ถ้าดูที่เรื่องสีจะแบบเข้มลืมโลกกันไปเลย เข้มมากกกกกกกกกก

แต่ก็เสียตรงที่แห้งช้ามากกกกกกเหมือนกัน  ถ้าเป็นคนใจเย็นรอได้ หรือชั้นตาไม่หลบในกรีดอายไลน์เนอร์แล้วไม่ค่อยเลอะไก่แนะนำเลยค่ะ ไม่แพนด้า ไม่หลุดระหว่างวันชีวิตหลังการแต่งหน้าและออกไปข้างนอก :  คือดีงาม ไม่แพนด้า ไม่หลุด ไม่ต้องเติม ไม่กังวลซื้อต่อมั้ย : คิดว่าคงไม่ซื้อเพราะใจร้อน ขี้เกียจรอให้แห้ง ทาทีไรเลอะเพราะรีบลืมตาทุกทีเลย

ลองเอารีมูฟเวอร์ออยใส่สำลีเช็ดออก เพื่อดูว่าแท่งไหนเลือนหรือลบยากที่สุด
สรุปผล

แพนด้าช้าที่สุด

Mistine So Black Liquid EyeLiner

แพนด้าเร็วที่สุด

Mistine Super Black EyeLinerแห้งไวที่สุด

Mee Cosmetic  EyeLiner

แห้งช้าที่สุด

Mistine So Black Liquid EyeLinerเลือนยากที่สุด

Mistine So Black Liquid EyeLiner

เลือนเร็วที่สุด

Mee Cosmetic  EyeLiner

สีเข้มที่สุด

Mistine So Black Liquid EyeLiner

สีอ่อนที่สุด

Mee Cosmetic EyeLinerสรุปผลความพอใจ

   ชอบ Lifeford Hi – Precise Eye Pen  EyeLiner  และ  12Plus Miracle Double Aura Lucent EyeLiner มากที่สุด เพราะแพนด้าน้อย สีเข้มใช้ได้ เลอะแล้วเช็ดออกง่าย ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย**ผลการให้คะแนนรีวิวจากการสังเกตและทดลองใช้เฉพาะหนังตาของไก่คนเดียวเท่านั้น ผลอาจแตกต่างกันจากสภาพความมันหนังตาของแต่ละคน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย