[ Review ] ตาโต 360 องศา ด้วย The Falsies Big Eyes Mascara จาก Maybelline New York

Aumbellezza

Aumbellezza

ดู Profile วันนี้ อั้มมารีวิว ผลิตภัณฑ์ในหมวด Makeup กันบ้าง นั่นคือ มาสคาร่า ของ เมเบลลีน นั่นเองค่ะ ตัวนี้พิเศษยังไงถึงหยิบมารีวิว อยากรู้ไหมค่ะ ตัวนี้อั้มได้รับเชิญจาก Maybelline ให้ไปลองเล่นมาแล้ว ประทับใจมาก ๆ เลยหยิบมารีวิวให้ทุก ๆ คนได้ชมกัน ว่ามันดียังไง  

 Maybelline The Falsies Big Eyes Mascara  ตัวนี้ มาในรูปแบบแท่งสีม่วง+ดำ มี 2 หัว สำหรับปัดขนตาบนและขนตาล่าง Maybelline  ใช้คำโฆษณาว่า อยากมีตาโตสวยครบ 360 องศา ต้องใช้ตัวนี้ 

 Maybelline The Falsies Big Eyes Mascara  จะมี 2 หัวนะคะ หัวบน Top Lasher จะเป็นหัวแปรงขนาดปกติ ทรงอ้วน ๆ หน่อย ส่วน หัวล่าง Bottom Lasher จะมีขนาดเล็ก ทำให้ปัดได้ถึงโคนขนตาด้านในของขนตาล่าง  

 สังเกตุดี ๆ ขนแปรงจะมีลักษณะหมุนเป็นเกลียว เวลาดึงขึ้นมาใช้ ตัวมาสคาร่า ไม่ติดตัวแปรงขึ้นมาเยอะมาก แพคเกจ :: สีม่วงและดำ มาในแท่ง จับถนัดมือ เวลาหมุน ปิด-เปิด จะมีล็อค พอดีสำหรับการบิด จะรู้สึกได้ และมีเสียงดังกึ้ก เบา ๆ 

  ราคา :: 399 บาท  เริ่มวางจำหน่าย 1 กันยายน 2557 นี้ค่ะ 

 สรุป :: เมเบลลีน บิ๊กอาย ช่วยให้ขนตา เด้งมาก ฟูมาก คือปกติบางตัวเวลาปัด ขนตาอั้มชอบตก ไม่เด้งแบบนี้น่ะ แต่ตัวนี้ ปัดแล้วขนตาเด้งมาก แบบงอลเด้งทั้งวันเลยค่ะ ขาตาดูหนามีวอลุ่มขึ้นด้วย และติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหล ไม่แพนด้า ล้างออกยากมาก ต้องใช้ Makeup Remover เฉพาะถึงจะเอาออก หรือไม่ก็ใช้พวก ออย นะคะ ดูจากภาพด้านบนนะคะ คือมันช่วยให้เด้งขึ้น ขนตาไม่ตก หนาขึ้น ยาวขึ้น ปกติชอบปัดขนตาบนอย่างเดียว พอได้ลองตัวนี้แล้วเออ คือ ชอบปัดขนตาล่างเลยอ่ะ เพราะปัดแล้วดูตาสวยกว่าเดิม 10 เท่า 

 เมเบลลีน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 2 อย่างคือ1. Maybelline The Falsies Big Eyes Mascara 2. Maybelline LoveBag Big Eyes Liner ซึ่งมี 2 สีคือ ชมพู และ ขาว (ตัวนี้ยังไม่ได้รีวิวนะคะ) 

 เลิฟแบ็คไลเนอร์ ตัวนี้ใช้กรีดขอบตาล่างให้ไบรท์ ให้วิ้ง ๆ ดูมีถุงใต้ตา ดูตาเป็นประกาย วิ้ง ๆ 


บรรยากาศภายในงาน :: ทดลองมาสคาร่า เมเบลลีน บิ๊กอาย


 
ปัดขนตากันใหญ่เลยค่ะ เขาห้ามแต่งตามา วันนี้เลยได้ลองกันแบบอิ่มหนำสำราญ


 
ตา 2 ข้าง ระหว่างปัดขนตา และ ไม่ปัด ( จอส + อั้ม )


 

  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย