[Review] Clinique Even better Essence lotion

NuNiMo Prettycatz

NuNiMo Prettycatz

ดู Profile

สวัสดีค่ะ นิ่มได้กลับมาพบกับทุกคนอีกแล้ว อิอิ ดีใจ ว่างๆได้มีเวลามาอยู่ในจีบัน กริกริๆ มาเข้าเรื่องกันดีกว่า วันนี้นิ่มมาพร้อมกับ Clinique Even better Essence lotion ซึ่งเป็นตัวที่นิ่มเล็งว่าจะไปซื้ออยู่เพราะประสบกับปัญหาผิวหน้าสีไม่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะหน้าผากนี่เข้มกว่าที่อื่นเลยล่ะคะ ตัวนี้เค้าบอกว่า เค้ามี NMF Complex ที่ช่วยเพิ่มและกระตุ้นประสิทธิภาพการทำงานของ Filaggrin โปรตีนตามธรรมชาติที่พบในผิว ตัวแปรสำคัญที่ช่วยให้ผิวสามารถซึมซาบและกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ เรียบเนียน และเปล่งประกายกว่าเคย ซึ่งตัวนี้เค้าขายดีในญี่ปุ่นช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงพฤษภาคมที่ผ่านมาด้วยนน้าาาาาา น่าสนม่ะ น่าลองใช่มั้ย อิอิ มาชมกันเลยค่ะมีสองสูตรเผื่อผิวที่แตกต่าง
- สูตร1,2 สำหรับประเภทผิว 1 และ 2 (ผิวแห้งและผิวผสม) ให้ความชุ่มชื่นผิวมากเป็นพิเศษ ด้วยส่วนผสมหลากชนิดซึ่งประกอบไปด้วยน้ำมันสควอเลนที่สกัดจากมะกอก, สารสกัดจากข้าวบาร์เล่ย์, สารสกัดจากจมูกข้าว และน้ำมันสกัดจาก Jojoba ช่วยทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื่นเพื่อให้ผิวคงความชุ่มชื่นยาวนาน 
- สูตร 3,4 สำหรับประเภทผิว 3 และ 4 (ผิวผสมค่อนข้างมันและผิวมัน) เนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกสดชื่น ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจาก Laminaria Saccharina (ลามินาเรีย ซัคคารีนา) ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินอย่างต่อเนื่อง

**** ปล อันนี้เค้าว่ามาอีกทีนะคะ ****

ลักษณะจะแตกต่างกันเล็กน้อย สูตร 1,2 จะขาวขุ่นกว่าสูตร 3,4 จะใส


วิธีการใช้ก็เหมือนกับโลชั่นสูตรน้ำของหลายๆยี่ห้อที่ลักษณะเดียวกันคือ เทโลชั่น 2-3 หยด ลงบนฝ่ามือ ให้ได้ขนาด 2.5 cm แล้วแตะเบาๆบนใบหน้าและลำคอย้ำ นะคะว่าเบาๆๆๆๆๆ เว้นช่วงดวงตานะคะ

>>>ตบแปะ (อันนี้นิ่มเรียกเองนะคะ) สำหรับหน้านิ่มเองซึ่งบานนนนใช้ในปริมาณสี่หยดค่ะ ทั่วถึงทั้งลำคอเลย ส่วนใครหน้าเรียวๆก็ใช้เพียงเล็กน้อยตามคำแนะนำเท่านั้นค่ะ 
มาชมวิธีกันเลย ลืมบอกไปนิ่มผิวแห้งใช้สูตร 1,2 ค่ะ หน้าชุ่มชื่นขึ้นมากเลยล่ะคะเปิดฝาง่ายๆหมุนเกลียว>>เทลงฝ่ามือ>>แล้วตบ เฮ้อ!!!ไม่ใช่นะคะ ให้แตะลงบนหน้าแบบเบามือที่สุดเลยล่ะคะ เท่านี้ก็เรียบร้อยเตรียมพร้อมหน้าใส ^^


นิ่มใช้ตัวนี้มาสองอาทิตย์กว่าๆแล้ว ซึ่งอย่างที่บอกไว้ว่าเป็นคนที่ผิวแห้งมาก รู้สึกดีกับ Clinique Even better Essence lotion กับตัวนี้มากไม่ใช่เพราะทาง Clinique ให้มาลองรีวิวแล้วจะพูดดีแบบชมนะคะ คือประทับใจจริง เพราะหน้าชุ่มชื่นขึ้นมากเลย ที่สัมผัสได้ตั้งแต่เริ่มใช้อาทิตย์แรกคือผิวหน้านุ่มขึ้น ส่วนเรื่องกระจ่างใสนี่คงต้องให้เวลาเค้าหน่อยละค่ะ 

มาให้คะแนนกันดีกว่า
เนื้อโลชั่น: บางเบา ซึมเร็ว และไม่มีกลิ่น อันนี้นิ่มให้ 5/5 เลยค่ะ
แพ็คเกจ : คือแบบว่าแอบมีหักนิดหน่อยตรงที่ บางที่เราไม่ทันมองแล้วเท นี่โลชั่นออกมาเต็มเลยอ่าาาาา ถ้ามีแบบกำหนดได้หัวปั้มหรืออื่นๆน่าจะดีกว่านี้ ให้ 4.5/5
ราคา: 100 ml ราคา 1,700 บาท นิ่มว่าคุ้มนะคะ ใช้มาสองอาทิตย์ลดลงไปนิดหน่อยเอง น่าจะใช้ได้หลายเดือนอยู่ ให้ 5/5 เลย

แล้วจะมาอัพเดตให้ชมกันอีกทีนะคะ ว่าสีผิวจะสม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้นยังไงบ้าง ไว้มาติดตามชมกันนะคะ วันนี้ บ๊ายบายค่ะ ^_________^
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย