รีวิว ผลการใช้ Clinique Even Better

lovel3erry

lovel3erry

ดู Profile

สวัสดีคะจอยจี้เองคะ หลังจากที่ได้เห่อผลิตภัณฑ์จาก Clinique ever better ไปจากลิ้งที่แล้วกลับไปดูรายละเอียดของแต่ละตัวได้คะhttps://www.jeban.com/viewtopic.php?t=190088 วันนี้จอยจะมารีวิวผลการใช้ให้ดูกันคะ  Clinique even better ซึ่งเป็นไลน์สกินแคร์ที่ช่วยให้การลดเลือนจุดด่างดำโดยเฉพาะและยังให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว
 ระยะเวลาการทดลอง คือ 3 สัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม - 23 สิงหาคมหยุดใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆใช้แค่เซ็ตนี้เท่านั้น ทำให้เห็นผลที่ชัดเจนที่สุดคะ เป็นช่วงที่กำลังทำทีสิสจบปี 4 นอนดึก ตี2 ทุกคืนผิวหน้าค่อยข้างย่ำแย่กว่าที่ผ่านมา (เศร้า)คาดว่าเพราะนอนดึก สิวเลยขึ้นมากในช่วงนี้ ถ่ายภาพช่วงตอนเช้า หันหน้าเข้าหน้าต่างให้ได้แสงและสีที่ใกล้เคียงเดิมมากที่สุด

และไม่ได้ทำการปรับแต่งแสงเพิ่มเติม ใช้รูปจากที่ถ่ายจริงเลยคะ 

 ความชุ่มชื้น  แค่สามสัปดาห์ แต่รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น อาการหน้าแห้งลอกหายไปปัญหาทาผลิตภัณฑ์แต่งหน้าเนื้อครีมแล้ว เป็นคราบที่ผิวลอก ก็หายไปเรื่องความชุ่มชื้น ให้คะแนนเต็มเลยคะ ข้อเสียนิดนึงคือ ช่วงที่อากาศร้อนมากๆ จะเริ่มรู้สึกว่าหน้ามันกว่าปกติ และมีสิวง่ายขึ้นเล็กน้อย สีผิว  รู้สึกสีผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รอยแดงจางลง  ลักษณะผิว  รู้สึกว่าเรียบเนียนขึ้น เมื่อก่อนลูบจะรู้สึกแห้งๆ แต่ตอนนี้เนียนนุ่มขึ้น 

ดูมีน้ำมีนวลขึ้น ชอบมากๆๆๆๆ จุดด่างดำจากสิว ค่อยๆจางลงเรื่อยๆ แต่ไม่ถึงกับหายแบบทันตาเห็น สรุปคือ  ผลที่ออกมา ทำให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงพอสมควร ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 สัปดาห์ 

รู้สึกชอบ และจะใช้ต่อไปเรื่อยๆให้ครบ 12 สัปดาห์เพื่อให้เห็นผลสูงสุด  ตัวแรกที่ใช้Even Better Essence Lotion(100ml/1,700บาท)

ตัวนี้เป็นโลชั่นสูตรน้ำ ซึ่งจอยรู้สึกชอบมากเป็นพิเศษส่วนตัวได้ลองทั้งสองสูตร คือสูตร 1,2 สำหรับผิวแห้ง และ 3,4 สำหรับผิวมัน จอยชอบสูตร 1,2 ที่ให้สำหรับผิวแห้ง มากกว่าเพราะเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นลักษณะน้ำที่มีความเข้มข้นกว่าใช้สะดวก เอามาลูบบนผิวได้ง่ายกว่าอีกสูตรที่เป็นน้ำใสๆ แต่สิ่งที่ทั้งสองสูตรเหมือนกัน คือให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างเต็มที่จอยคิดว่าน่าจะเป็นตัวนี้ ที่ช่วยทำให้ผิวของจอยชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใครที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น อยากให้ลองตัวนี้ดูคะ

   มาที่ตัวต่อไปคะ Clinique Even Better Clinical Dark spot Corrector(30ml/2,600บาท - 50ml/3,700บาท)

 

 เซรั่มเนื้อบางเบา สีเหลืองนวล

มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สีผิวดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอ

จอยว่าตัวนี้เป็นตัวเอกของงานนี้ เพราะช่วยทำให้สีผิวบนใบหน้าแลดูสม่ำเสมอขึ้นจริงๆแพกเกจสวยงามและใช้สะดวกมากๆ

(เคยทำตกครั้งหนึ่ง ใจหายคิดว่าจะแตก แต่เปล่าเลยคะ คงทนแข็งแรงดีมาก ฮาาา)  ตัวต่อไปเป็นClinique Even Better Eyes Dark Circle Corrector(10ml/1,650บาท)

 เป็นตัวช่วยเรื่องรอยคล้ำใต้ตา

ตัวนี้จอยอาจจะระบุผลของมันไม่ได้ เพราะจอยไม่่ค่อยมีปัญหารอยคล้ำใต้ตาแต่ตัวนี้ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวรอบดวงตา

ใช้สะดวก มี cooling tip applicator ไว้นวดรอบดวงตา

ทำให้รู้สึกเย็น และลดอาการบวมรอบดวงตาตอนเช้าๆได้ดี
ปัญหาติดอยู่ที่การใช้ จอยจะรู้สึกไม่ค่อยดี ตอนที่วนๆหัวapplicator

จอยคิดว่ามันจะทำให้ผลิตภัณฑ์ที่บีบออกมา ไหลย้อนกลับเข้าไปด้านในได้

บางครั้งเลยต้องบีบออกมาใช้นิ้วแตะเอง (รักสะอาดเกินเหตุ)  มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วคะClinique Even Better Dark Spot Defense SPF 45/PA++++(30ml/1,700บาท)

ตัวนี้เป็นอีกตัวที่พอได้ลองใช้มาซักระยะหนึ่งแล้วรู้สึกเลิฟมากกกก

เป็นกันแดดที่มีความมันน้อยมากจริงๆเพราะปกติ เท่าที่เคยใช้กันแดดมา จะทิ้งความมันเอาไว้บนใบหน้าค่อนข้างเยอะ

แต่ตัวนี้ซึมซาบเข้าสู่ผิวค่อนข้างเร็ว และไม่เหนอะหนะผิว ไม่เป็นคราบ

ป้องกันแดดได้ดี ตลอดวัน ใครมองหาครีมกันแดดที่ไม่มัน อยากให้ได้ลองตัวนี้คะ

  ครบแล้วค้าขอบคุณทาง Clinique ที่มอบผลิตภัณฑ์ให้มาทดลองนะคะพบกันกระทู้หน้า หรือสามารถติดตามจอยได้ที่เพจเฟส loveberry joyjee blog นะคะในเร็วๆนี้ กระซิบว่าทาง clinique ใจดีมีของแจกให้แฟนเพจเฟสจอยด้วยนะคะเยิฟ


  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย