รีวิวลิปสติกสี Must Have 8แท่งรวด อันไหนแซ่บกว่ากันมาดูเล้ยยย

paatalee

paatalee

ดู Profile

สวัสดีค่าาาาาาาาาาาา มาแล้วววว หายไปไถนามานานนมจริงๆ 555 ไม่รู้ลืมกันไปยัง บวกกับความเครียดและเดินทางบ่อย หน้าสิวขึ้นไม่กล้าออกสื่อ ตอนนี้หนังหน้าเริ่มกลับมาในสภาพปรกติละ  พร้อมละลุยกันเลยดีกว่า ว่ากันด้วยเรื่องลิปสติกแซ่บๆเช่นเคย วันนี้ก็ดูกันให้จุใจกับ 8 แท่งที่จะรีวิวกันต่อไปนี้นะคะ


เริ่มจากซ้ายไปขวา แถวบนก่อน แล้วค่อยแถวล่างตามลำดับ ส่วนรายละเอียดเปรียบเทียบขออธิบายในตอนท้ายทีเดียวเลยนะคะ1. ILLAMASQUA Intense Lipgloss สี Boost (ราคาเค้าท์เตอร์ 1,100 บาท) ออกชมพูเหลือบม่วงๆ ดูได้หลายมิติ สีแปลกที่หายาก สีนี้เห็นครั้งแรกชอบม้ากกก ถึงขนาดไปตามหา เป็นสีที่แปลกยังไม่เคยเห็นยี่ห้อไหนทำ มันเหลือบๆแบบมีมิติแวววาว สวยมากค่ะ

2. ILLAMASQUA Intense Lipgloss สี Hernetic (ราคาเค้าท์เตอร์ 1,100 บาท) สีออกแดงเลือดหมูเกือบน้ำตาล ออกแวมไพร์สุดริดชอบๆ ทาไปเที่ยวกลางคืนเก๋มาก เป็นสีหายากอีกสีที่ต้องมี (
ปล.ในรูปอาจทาไม่เนียนสวยเท่าไหร่นะคะ เพราะรีบ 555)

3. ILLAMASQUA Intense Lipgloss สี Maiden (ราคาเค้าท์เตอร์ 1,100 บาท)ออกส้มนมๆ คล้ายสีเปลือกไข่ ใครไม่แต่งตาอาจจะดูป่วยได้ สีนี้ออกมาทีหลัง ซึ่งสีนี้ทาง BA แนะนำว่าเหมาะกับการเอาไปทำให้ลิปสติกอื่นๆเปลี่ยนสีได้ คือเอาไว้ผสมกับลิปตัวอื่นๆจะได้สีใหม่ๆนั่นเองค่ะ ส่วนตัวลองแล้ว เอาไว้จะเอาตัวนี้มาเป็นตัวหลักแล้วผสมกับลิปที่มี ทำเป็นกระทู้ให้ได้ดูนะคะ อยากบอกว่าได้สีใหม่ๆเยอะและสวยมาก


4. ILLAMASQUA Intense Lipgloss สี Frenzy (ราคาเค้าท์เตอร์ 1,100 บาท) สีชมพูสวยหวานสดใส สีกันตายทาได้ตลอด โดยเฉพาะวันที่ต้องการความหวาน จริงๆสีนี้ซื้อมาแบบไม่ตั้งใจ แต่นึกได้ว่าเอ๊ะ มีแต่สีแปลกๆแซ่บๆ ยังไม่มีสีสวยหวานเลย สุดท้ายเลยสอยซะ

5. Nars Lip Gloss สี Tiber สีออกนู้ดน้ำตาล (ราคาเค้าท์เตอร์ 990 บาท) สีนี้จริงๆเป็นสีสุภาพที่ทาได้เรื่อยๆเหมือนกันนะคะ ส่วนตัวเองหลายครั้งก็เอาไว้ทาทับลิปแมคที่มี ซึ่งเนื้อมันค่อนข้างแห้ง ช่วยได้เยอะเลย

6. DIOR Addict Fluid Stick เบอร์ 389 สี Kiss me ชมพูอ่อนนมๆ (ราคาเค้าท์เตอร์ 1,300 บาท)สำหรับลิปรุ่นนี้ได้สีนี้มาเป็นแท่งแรก ก่อนหน้านี้ได้แบบทดลองมาใช้แต่จะเป็นสีแซ่บแล้วชอบม้ากกกก ก็ไปตามเก็บสะสมมาเรื่อยๆค่ะ มีเคล็ดลับคือ ทาใครมี benefit possie tint ให้ทาอันนั้นก่นอแล้วทาสีนี้ทับ จะสวยงามเลอค่ามากค่ะ confirm!

แต่ในรูปเป็นสีของ Dior เพียวๆนะคะ จะได้เห็นสีนี้ชัดๆ


7. DIOR Addict Fluid Stick เบอร์ 551 สี Aventure (ราคาเค้าท์เตอร์ 1,300 บาท)สีส้มอมแดงแซ่บๆ สีนี้ติดใจมาจากตัวทดลองจนต้องได้มาเช่นกัน วันไหนแต่งหน้าน้อยๆทาลิปสีนี้เข้าไปเกิดทุกราย

8. DIOR Addict Fluid Stick เบอร์ 338 สี Mirage ส้มออกพีชจริงๆก็คล้ายๆสีปาก ทาแล้วงามไม่หลอกตา(ราคาเค้าท์เตอร์ 1,300 บาท) สีนี้ได้มาเพราะติดใจจากตัวทดลองเช่นกัน จริงๆใครจะเริ่มซื้อสีนี้ก็แนะนำนะคะ เพราะว่าทาได้เรื่อยๆไม่เบื่อแน่นอนก็หมดไปแล้วนะคะ สำหรับ 8 แท่งอย่างรวดเร็ว ส่วนของ ILLAMASQUA Intense Lipgloss นั้น เนื้อสีแน่นเมื่อเทียบกับชื่อความเป็นลิปกลอส กลบสีปากได้มิดเลยค่ะ สีจากแท่งเป็นยังไงตอนทาก็เป็นแบบนั้นเลย แต่ใครที่ไม่ชอบความเหนอะอาจจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่นะคะ เพราะว่ามันค่อนข้างจะหนืดพอสมควรค่ะ ถ้าไม่อยากให้เหนอะหรือหนามากแนะนำให้ใช้พู่กันทาลิปทาดีกว่าค่ะ พู่กันจากหลอดจุ่มมาทาเลยจะหนาไป เกลี่ยยากไปหน่อย ออกไปข้างนอกลมพัดผมอาจจะปลิวมาติดปากได้ เหอเหอ
แต่สรุปแล้วส่วนตัวยังอภัยได้เพราะเนื้อสีนี่แหละค่ะส่วน DIOR Addict Fluid Stick เม็ดสีแน่น ทาง่ายเกลี่ยง่ายทาจากพู่กันที่ให้มาได้เลยค่ะ ส่วนตัวแล้วตั้งแต่ใช้ลิปสติกมาพูดได้เลยว่าในแนวออกลิปกลอสที่มีเนื้อสีแน่นแล้ว ชอบรุ่นนี้ที่สุดเลยค่ะ ติดแน่นทนนานจริงๆ เนื้อบางเบาเม็ดสีเริ่ด รักมากกก ถึงขนาดคิดไว้บ้าๆว่าอยากได้ทุกสีเลย 555 (ต้องคอยดูว่าสำเร็จมั้ย)และสุดท้าย NARS Lip Gloss เนื้อสีอาจไม่แน่นเท่า 2 ยี่ห้อแรก แต่ว่าความบางเบานั้นต้องยกให้เค้าค่ะ เหมาะกับเอาไว้ทาทับลิปสติกเนื้อแมทแท่งอื่นๆที่คุณมีได้ ยิ่งหากว่าคุณปากแห้งเหมือน จขกท.นะคะ ก็ยิ่งมีประโยชน์ค่ะเจ้าแท่งนี้มีไว้ไม่ผิดหวังก็หมดไปแล้วนะคะ หวังว่าจะเพลิดเพลินไปกับความสวยความงามที่เอามาฝากกันนะคะ

คราวหน้ากลับมาพบกันใหม่ คอยติดตามว่าจะมีอะไรมาฝากกันอีก ขอบคุณสำหรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมน้าา

อากาศเปลี่ยนแปลงรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะXOXO


By ผู้หญิงมากลิป

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย