อัพเดทไอเท็มใหม่ เครื่องสำอางกลิ่นอายแฟชั่นจาก Laneige

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

กรี๊ดกร๊าดดดดด ดีใจแทนสาวไทยหัวใจแฟชั่นจริงๆ เพราะ Laneige x pushBUTTON Collection  เครื่องสำอางสุดพิเศษที่สาวๆ ถามกันมามากมายหลังจากที่เอิร์ธรีวิวไป เค้าจะเข้าไทยแล้วนะจ๊ะ เลอค่าอลังการไม่แพ้เกาหลีเลย

 


 


เมื่อวันศุกร์ที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา เอิร์ธไปอัพเดท Product ใหม่ล่าสุดของลาเนจมา แล้วก็ไม่พลาดที่จะแอบถามราคาของแต่ละตัวในคอลเลคชั่นนี้กัน เผื่อสาวๆจะได้คำนวณพร้อมจด Wishlist ไปพร้อมกันจ้า 
มาดูราคาของแต่ละตัวกันเลย - Laneige Push Button BB cushion มีด้วยกัน 5 เฉดสีปกติ สามารถเปลี่ยนรีฟิลใส่ได้เหมือนกับรุ่นธรรมดา ราคา 1,500 บาทจ้า

Laneige Push Button Serum intense lipstick  ลิปสติกสุดชุ่มฉ่ำ ที่มาพร้อม 4 เฉดสีใหม่ limited edition ราคา 800 บาท


- Laneige Push Button Eye Shadow พาเลทอายแชโดว์ที่ดีไซน์น่ารักน่าสะสม ราคา 1,050 บาท 

วางขายวันที่ 22 สิงหาคมนี้ ที่ลาเนจทุกสาขา แต่แอบได้ยินมาว่าจะมีเปิดจองทางไลน์ของลาเนจด้วยน้า สาวๆ ที่ตาลุกวาว อย่าลืมเฝ้าหน้าจอกันไว้นะจ๊ะ 5555ได้ไปร่วมเม้าท์มอยกับลาเนจทั้งที แน่นอนว่าจะต้องมีเรื่องราวมาอัพเดทอีกเยอะแยะมากมาย แค่คอลเลคชั่นพิเศษนี้ยังน้อยไปนะจ๊ะขอบอก เพราะลาเนจเค้ามีไอเท็มสุดกรี๊ดไม่แพ้กับเหล่าเครื่องสำอางนี้แน่นอน

นั่นก็คือ... . 

 


Laneige Brightening Sparkling Water


สกินแคร์สูตรใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมากจาก Sparkling Water หรือน้ำแร่ มีฟองที่เกิดจากธารน้ำหลังภูเขาไฟปะทุ อุดมไปด้วย Carbon Dioxide เพื่อมาช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส แต่ยังคงความชุ่มชื่นอยู่จ้า 
 


สำหรับคอลเลคชั่นนี้จะมีด้วยกัน 3 ตัว คือ1. Brightening Sparkling Water Capsule Mistสเปรย์น้ำแร่ที่มีความพิเศษตรงเม็ดคาร์บอน 
Carbonation Capsule ที่ให้เราใส่ไปในขวด แล้วเขย่าจนเกิดฟองฟู่ พอฉีดสเปรย์ลงที่หน้าก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสพร้อมกับให้ความชุ่มชื้นไปในตัว ขนาด 120 มล. ราคา 990 บาท

 
 
2. Brightening Sparking Water Pop Essenceเอสเซ้นส์รูปแบบใหม่ที่ไม่ได้มาในรูปแบบของน้ำ แต่เป็นแบบฟองละเอียดๆ ของ Sparkling Bubbles และน้ำแร่ ช่วยให้ผิวดูสะอาดใส ชื่นใจเวลาใช้จ้า ขนาด 100 มล. ราคา 1,250 บาท

 
 


3. Brightening Sparkling Water Peeling Mask มาส์กแผ่นสูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติช่วยเรื่องการ ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมมอบความชุ่มชื่นในขั้นตอนเดียว ให้ผิวคุณสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม รู้สึกสะอาดสดใสได้ทันที 3 แผ่น ราคา 490 บาท 


 


 
 


 


LANEGIE Brightening Sparkling Mineral Water วางขายแล้ววันนี้ที่ลาเนจทุกสาขานะจ๊ะ (:

เอาล่ะ! ใครชอบตัวไหนก็ลองไปโฉบๆ กันได้นะจ๊ะ แต่ใช้แล้วอย่าลืมมารีวิวในจีบันกันน้า

ใครรีวิวแล้ว เค้ารักตายเลย จุ๊บบบ <3 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย