เกาะติดกระแส Cat Eyes กับ Too Faced Smitten Kitten

Jebanista

Jebanista

ดู ProfileRoarrrr!  

ที่ต้องคำรามกันตั้งแต่เปิดกระทู้ก็เพราะว่ากำลังอินกับคอลเลคชั่นใหม่ของ Too Faced กับ Smitten Kitten 

เครื่องสำอางที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลายเสือและการแต่งหน้าแบบ Cat eyes ออกมาเป็นไอเท็มสุดเก๋ทั้งหมด 4 อย่าง 

 1. Cat Ryes Shadow & Liner เริ่มกันที่ตัวแรกกับพาเลทที่รวมอายแชโดว์ 9 เฉดสีไว้ด้วยกัน ทั้งแบบชิมเมอร์และกลิตเตอร์ แถมพิเศษสุดๆ เพราะมี 3 สีที่เป็นแบบ Wet & Dry คือสามารถใช้เป็นอายแชโดว์ปกติหรือจะใช้น้ำหยดลงไปเพื่อให้กลายเป็นเจลสำหรับเขียนอายไลเนอร์ก็ได้ ในราคา 1,850 บาทจ้า 
2. Bulletproof 24hr Eyelinerอายไลเนอร์แบบดินสอรุ่นใหม่ที่เอิร์ธขอเรียกว่าจอมอึด เพราะความติดทนของเค้าอึดสมชื่อ 24 ชม.เลยจริงๆ  แถมความพิเศษของเค้าอีกอย่างนึงก็คือ ตัวนี้จะมี Blending Ball แปรงหัวฟองน้ำ ไว้สำหรับเกลี่ยทำสโมกกี้อายได้ในตัวแบบไม่ต้องพึ่งอายแชโดว์ด้วยจ้า ราคาแท่งละ  1,090 บาท  มีทั้งหมด 8 สี จ้า


 

3. Cocao Matte 
หลังจากฟินกับกลิ่นหอมๆ ของ Chocolate  Bar  กันไปแล้ว ครั้งนี้ Too Faced ก็จับโกโก้หอมๆ มาใส่ในผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างแป้งผสมรองพื้นตัวนี้ เพื่อให้สาวๆ ได้ดมกลิ่นหอมฟุ้งไปพร้อมกับการแต่งหน้าในทุกๆ วัน ราคา 1,650 บาท และขายเฉพาะที่ Sephora เท่านั้นนะจ๊ะ

 4. Melted Kissesปิดท้ายกันที่น้องน้อยสุดคุ้นเคยกับลิปสติกเนื้อลิขวิด ที่สีแน่นสวย และยังให้ความมันวาวแต่ไม่เหนียวเหนาะหนะ ครั้งนี้มาด้วยกัน 4 เฉดสีในขนาดพิเศษ ราคา  1,090 บาท

 


 
ใครสนใจตัวไหนก็หาซื้อกันได้ที่ Too Faced ทุกสาขาเลยนะจ๊ะ หรือจะที่ Sephora ก็ได้จ้า 

แต่ใช้แล้ว อย่าลืมมารีวิวบอกเรากันด้วยที่ User Review นะจ๊ะ 

 


เค้าจะรอดูรีวิวนะจ๊ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย