M.A.C. วางขาย Mineralize Collection ยกไลน์ พร้อมแพคเกจใหม่เก๋ไก๋สุดๆ!!

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

ใครเคยใช้ M.A.C. ในตระกูล Mineralize บ้าง ยกมือขึ้น!!! จะบอกว่าเค้าคนนึงแหละ ที่เป็นแฟนตัวยง ทุกปีๆ จะต้องรอว่า เมื่อไหร่น้าจะมีออก mineralize collection พิเศษ พอออกมาก็ต้องรีบไปแย่งชิงกับสาวๆ แต่ตอนนี้ ไม่ต้องแล้วน้าาา 
 

เพราะ MAC ได้ถอยตระกูล Mineralize ออกมาวางขายตามปกติ (permanent) แล้วจ้าาา ที่สำคัญ เค้ามากันครบทั้งหน้า แก้ม ตา ปาก ในแพคเกจแบบใหม่ มีฝาใสๆ และแถบแม่เหล็ก เก๋กู้ดน่าใช้สุดๆ!! จะมีอะไรบ้าง จะพาไปทำความรูจักกันจ้าาาา
 

 
เครื่องสําอาง M.A.C สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย นําเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ Mineralize เมคอัพที่อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงจากมิเนอรัลหลากชนิด และสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ต่อผิว มาครบไลน์พร้อมกับไอเท็มใหม่และเฉดสีเพิ่มเติมเพื่อตอบสนองควํามต้องการที่แตกต่างของลูกค้าให้ครบถ้วนมากยิ่งขึ้น ครั้งนี้กลับมําในรูปโฉมใหม่ แพคเกจจิ้งถูกออกแบบมาให้มีความทันสมัยด้วยฟินิชของเนื้อแมทท์เรียบหรู และออกแบบเพื่อให้ใช้งานานง่าย สะดวก ฝาสีโปร่งใส สามารถมองเห็นเนื้อ สีได้ชัดเจนง่ายต่อในการเลือกใช้
 
 

MINERALIZE MOISTURE SPF 15 FOUNDATION
รองพื้นในตระกูล Mineralize Foundation เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของความเนียนเรียบและใช้ง่าย ไม่ระคายเคืองผิว ให้การปกปิดที่บางเบาเป็นธรรมชาติ มอบความกระจ่างใสปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ รวมถึงช่วยให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ ราคา 1,650 บาท
 

Mineralize Concealer
คอนซีลเลอร์เนื้อครีมเกลี่ยง่ายอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารบำรุงจากธรรมชาติ ช่วยปกปิดร้ิวรอยจุดด่างดำให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เบาสบายไม่ระคายเคืองและติดทนนาน ให้การปกปิดระดับปานกลางโดยให้ผิวดูสวยใสเป็นธรรมชาติ ราคา 900 บาท
 

​Mineralize Foundation/Loose 
แป้งฝุ่นผสมรองพื้นเนื้อละเอียดให้การปกปิดแบบบางเบาไปจนถึงปานกลาง ให้ลุคสวยเนียนเรียบเป็นธรรมชาติ ใช้ควบคู่กับแปรงเพื่อลุคสวยแบบมืออาชีพ พร้อมคุณค่าการบำรุงให้ผิวสุขภาพดี ราคา 1,530 บาท
 

Mineralize Skinfinish Natural
เนื้อแป้งรูปทรงโค้งแบบโดมที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุนานาชนิด ผ่านกระบวนการอบเทคนิคพิเศษ เพิ่มมิติให้กับผิวแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติกึ่งเนื้อแมตต์ไว้ ให้การปกปิดแบบบางเบา สามารถใช้ร่วมกับรองพื้นเพื่อให้รองพื้นเซ็ตตัวติดทนนาน หรือจะใช้เติมระหว่างวันก็ได้ ราคา 1,600 บาท


Mineralize Skinfinish
เนื้อแป้งเนียนนุ่มราวกับกำมะหยี่พร้อมผสานผงเมทาลิคแวววาว ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับพวงแก้ม หรือจะใช้ปัดทั่วใบหน้าเพื่อความสวยสมบูรณ์แบบ ราคา 1,600 บาท

มันดีงาม มันเงาสวยมากกกก อ้ากกกก!!! 
 

ในงานนี้มี M.A.C. Makeup Artist  คุณสานิต มาแนะแนวการแต่งหน้าแบบซูเปอร์โกลววววววว ให้กับนางแบบ โดยจัวเด่นคือ Mineralize Skinfinish ที่ปัดแล้วสวยมากกกกกกกก ยิ่งโดนไฟยิ่งโกลวค่าาาา
 

เคล็ดลับผิวดูสวยโกลวเป็นธรรมชาติคือการใช้เจ้า Mineralize Charge Water ค่ะ ตัวนี้เป็นสเปรย์ช่วยเติมความชุ่มชื่นและคืนความสมดุลให้กับผิว เพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิว และเป็นการเตรียมผิวสำหรับการแต่งหน้าในขั้นต่อไป

 

ในส่วนของสีสันทั้งตา แก้มปาก มากมายค่ะ ไปดูกันเลย :)
 

Mineralize Rich Lipstick
เมคอัพสีสวยสําหรับเรียวปาก สูตรอัลติเมทที่มีส่วนผสมของมิเนอรัล คอมเพล็กซ์ ให้สีสวย พร้อมคุณค่าการบํารุง กับเฉดสีใหม่ 11 เฉดสีของ Mineralize Rich Lipstick ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก พร้อมประกายมุกแวววาวราคา 1,250 บาท

รุ่นนีสีแน่นสวย เนื้อวาวๆหน่อย ให้ความชุ่มชื้นดีมากๆ ค่ะ 
 

Mineralize Glass
ลิปกลาสสูตรอัลติเมทที่มีส่วนผสมของมิเนอรัล คอมเพล็กซ์ ให้สีสวย พร้อมคุณค่าการบํารุง ในโทนสีชมพูเนื้อครีม, สีนู๊ดเนเชอรัล และสีส้มปะการัง คอมพลีทลุคกับ Mineralize Blush สําหรับพวงแก้มใน โทนสีกุหลาบ ราคา 1,250 บาท


Mineralize Eye Shadow
คอมพลีทลุคด้วยกํารแต่งแต้มเปลือกตาให้สวยกับเฉดสี ใหม่ของ Mineralize Eye Shadow ทั้งแบบ Pin Wheel, Duo ในโทนสีชมพูกลีบดอกไม้, สีน้ำตาลวินเทจ, สีม่วงพลัม, สีทองประกํายชิมเมอร์ อายแชโดว์เนื้อแป้งมิเนอรัลที่ผ่านกระบวนการอบเทคนิคพิเศษทำให้ได้เนื้ออายแชโดว์ที่บางเบาและสีสวยไม่เหมือนใคร สามารถเพิ่มความเข้มของสีด้วยการไล้เบาๆ บนเปลือกตาซ้อนทับได้หลายๆ ชั้น ราคา 1,100 บาท

ยิ่งถ้าใช้แปรงหมาดๆ เนื้อจะเงาวิ๊งไปถึงดาวอังคารโน้นนนนนนนค่ะ!

 

Mineralize Eye Shadow x4
หรือจะเป็นอายแชโดว์เนื้อแป้งมิเนอรัล 4 เฉดสีใน 1 พาเล็ต ที่พร้อมจะเนรมิตรดวงตาให้สวยเฉิดฉาย ตั้งแต่ลุคกลางวันไปจนกลางคืน มีให้เลือกถึง 6 โทนสี ราคา 2,050 บาท
 

Mineralize Blush
บลัชออนเนื้อแป้งมิเนอรัลแสนละเอียดที่ผ่านกระบวนการอบเทคนิคพิเศษให้เนื้อสัมผัสบางเบาและสีสวยไม่เหมือนใคร สามารถเพิ่มความเข้มของสีด้วยการปัดทับกันโดยไม่รู้สึกหนาหนัก ช่วยแต้มสีสันและให้พวงแก้มสวยโดดเด่นด้วยประกายชิมเมอร์ ราคา 1,200 บาท 

อันนี้นัวๆ เบลอๆ สวยมากกกกกกสวอชสีกันสนุกสนาน สุดท้ายเลยได้ลองเองบนหน้า แค่ใช้สีโทนแดงอมม่วงแตะเบาๆ บนเปลือกตา แมทช์สีกับลิปสติกและลิปกลาสโทนร้อน และแก้มฉ่ำๆ เด้งๆ ให้ลุคสดใส สนุกๆ ค่ะ

 
ขอบคุณทาง M.A.C. Cosmetics ที่พาไปเล่นสนุกก่อนใครนะค้าาาา 


สำหรับสาวๆที่สนใจ คอลเลคชั่น M.A.C Mineralize ลองไปได้ที่คาน์เตอร์ทุกสาขา ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2557 เป็นต้นไป หรือใครไม่ว่างไปช้อปเอง ก็ไปที่ www.maccosmetics.co.th ได้เลยนะค้าา


วันนี้ลาไปก่อน ไปจดลิสต์ก่อนว่าที่ลองไปจะเอาอะไรดี อิอิ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย