❤ UNPACK แกะลอง กับของถูกและดี Mistine JOOPS!! Color Rich Lip Tube

KahnJi

KahnJi

ดู Profile

UNPACK แกะลอง หลายตอนที่ผ่านมาเราหยิบยกแต่ไอเท็มว้าวๆ ที่ส่วนใหญ่มีราคาสูง มีสาวๆ หลายคนหลังไมค์มาขอว่า "ขุ่นพี่ขา น้องรีเควส ขอไอเท็มถูกและดี จัดให้หน่อยค่าา" ..ในเมื่อขุ่นน้องขอมา ขุ่นพี่จัดให้ค่ะ :D

ประกอบกับในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา มีไอเท็มตัวนึงที่สาวๆ ในเว็บบอร์ด คอมมิวนิตี้จีบันของเรา พูดถึงและเอามารีวิวกันเป็นจำนวนมากกกก เอาไปโพสใน Fanpage นี่คนแชร์กันให้พรึบ! พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "มันเริ่ดดดด แถมราคาถูกมาก" ไอเท็มที่ว่านี้นั่นก็คือ..


Mistine JOOPS!! Color Rich Lip Tube

เรามาแกะลองพิสูจน์ความเริ่ดกันดีกว่า.. โดยตัวนี้เค้ามาในหลอดแบบบีบๆ เนื้อจะเป็นเนื้อน้ำที่มีเม็ดสีเข้มข้น แถมมีกลิ่นหอมน่ากิ๊นนนน่ากินแบบหมาฝรั่งด้วย นอกจากจะเป็นลิปที่มีสี ตัวนี้เค้าบอกว่ามีส่วนผสมเป็นการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและไม่ดำคล้ำด้วย

มีวางขายทั้งหมด 8 สี และสีพิเศษ Angel ที่วางขายเฉพาะบนไฟลท์บินของ Thai AirAsia เท่านั้น ด้วยความที่เนื้อสีที่มาแบบแน่นและเป็นน้ำข้นๆ เราก็สามารถเอามามิกส์ผสมให้เกิดสีใหม่ได้ด้วยนะ ซึ่งเค้าบอกว่าทำได้มากกว่า 36,408 สี (โถ๊..คุณพี่ก็อุตส่าห์นั่งนับ 55)


เรามาดูแต่ละสีกันดีกว่า..
แต่จะแค่มา Swatch สี ทาให้ดู แค่นั้นมันยังไม่ใช่ UNPACK แกะลองจ้า เพราะเรายังมีบททดสอบประสิทธิภาพของเจ้าตัวนี้ ที่นอกจากจะทาออกมาสวยแล้ว ..คุณงามความดี ข้ออื่นๆล่ะ เป็นยังไงบ้าง 

ความแห้ง : เวลาโดนลมนานๆ ปากไม่แห้ง ไม่เหี่ยว สีไม่ตกร่อง ถือว่าเริ่ดเลยนะข้อนี้ตามเค้าเคลม

ความติดทน : ตอนที่ทดสอบทาทับ 2 รอบ รอให้เซ็ตตัวสักพัก เวลากินมีสีลิปติดออกมา แต่สีที่ปากไม่จาง ยังชัดเหมือนเดิม แต่มีหายไปเฉพาะตรงกลางๆ ปากนิดหน่อย

ความชุ่มชื้น : ทั้งโดนลม ทั้งกินอาหาร ริมฝีปากยังนุ่มๆ ไม่แห้ง (ปากของพี่ปากไม่มีปัญหาเรื่องแห้งลอกอยู่แล้วด้วย)

อยากดูแบบชัดๆ กดดูในวิดิโอได้เลยจ้า 
:::: สรุป ::::

เป็นลิปเนื้อสี พิกเมนต์เข้มข้น สีชัดจัดจริง แต่ไม่มีสีที่หลากหลาย ขาดพวกโทนน้ำตาล โทนนู๊ด หรือโทนแดงดำ แดงเข้ม ..ซึ่งสามหมื่นกว่าสีที่ผสมได้ บางที่มันก็ยังไม่มีโทนทีต้องการอะนะ -.,- นอกนั้นพวกเราว่าประสิทธิภาพของลิปเองก็โอเคเลยนะ 

ถือว่าเป็นของถูกและดีอีกอันที่น่าโดน น่าสอยตามกระแส เพราะราคามันถูกมากกกกกแค่ 89 บาท แล้วยิ่งซื้อตามร้านขายส่ง หรือพวกโปรโมชั่นต่างๆ ก็ยิ่งลดลงไปอีก 


ชอบสีไหนกันบ้างจ้ะ ? 
หรือใครผสมสีอะไรแล้วได้สีไหนสวยๆ บอกเก๊าบ้างนะ 55
ขอบคุณสำหรับการติดตามชม UNPACK แกะลอง นะคะ เจอกันใหม่เทปหน้า ทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน
บั๊บบายยย~

     Latest Topic    

 


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย