5 อาหาร (บ้านๆ) เพื่อ SEX ที่ "เร่าร้อน" กว่าเดิม

sononui

sononui

ดู Profile

วันนี้มาแปลกนิดนึงนะฮะ
ขอมา update ชีวิตรักหลังมีสามี "อย่างเป็นทางการ" ในช่วงระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา สำหรับใครที่ได้ติดตาม INSTGRAM ของนุ้ยก็คงทราบดีนะคะว่านุ้ยได้ทำการจดทะเบียนสมรส หรือ ROM ที่สิงคโปร์มา เพราะมันเป็นกฎของทางนู้นค่ะ คนโสดจะซื้อบ้านที่สิงคโปร์ไม่ได้ นอกเสียจากว่าจะมีอายุ 35 ปี ขึ้นไป นุ้ยกับพี่แซคเลยตัดสินใจจดก่อนแล้วค่อยจัดงานแต่งงานที่ไทยในอีก 2 ปีข้างหน้านี้ค่า ^^

 

การใช้ชีวิตคู่ "มันไม่ง่าย" นะ  ต้องปรับตัวเข้าหากันเยอะเลยค่ะ เราจะต้อง "รับผิดชอบชีวิต" ของกันและกันมากขึ้น หน้าที่ต้องเพิ่มขึ้น จากที่แต่ก่อนเราต้องซักแค่เสื้อผ้าของเรา (ซึ่งบางครั้งใส่ 10 ครั้งพี่ก็ไม่ซัก 555) และวันนี้เรต้องซักของเค้า อาหารที่เราเคยกินแบบชิลๆ แกงอุ่นแล้วอุ่นอีก ก็ต้องเปลี่ยนมาเป็นการทำอาหารให้ถูกหลักโภชนาการมากขึ้น เพราะคุณซะมีนี่นะฮะ นางเคยเรียนหมอมา ดังนั้น ห้ามเค็มไป ห้ามหวานไป สารพัด แต่มันก็คือชีวิต "ภรรยา" ที่จะต้องดูแลซะมีให้ดี ก็แหมทำแค่นี้ไม่หนักหนาหรอก เพราะเค้าให้เรามากกว่านั้น กิกิกิกิ 
 

 

 

อีกสิ่งหนึ่งที่นุ้ยต้องใส่ใจเป็นพิเศษก็คือเรื่อง SEX ค่ะ ไม่ใช่ว่า SEX ไม่แซ่บแล้วผู้ชายจะหนี แต่ถ้าจะเป็น PERFECT WIFE  ทั้งที มันต้องดีรอบด้าน ใช่มั้ยคะคู้ณณณณณ และอิคู่ของเราเนีนดันเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้นตลอดเวลา 55555
โอเคพี่จัดให้!

วันนี้นุ้ยเลยเคล็ด(ไม่)ลับในการปลุกความเร่าร้อนในตัวคุณ(และซะมี) ด้วยอาหาร "บ้านๆ"นี่แหละค่า แซ่บไม่แซ่บ...ลองดู "คืนนี้" สิคะ!
 

เรามาเริ่มกันที่อย่างแรกเลย

 

 

1) แตงโม
จะแตกโมจินตราหรือแตงโมอาภาพร ก็ได้ฮะ แตงโมไหนๆก็อร่อยเหมือนกัน และที่สำคัญทำให้บรรยากาศรอบๆเตียงของคุณเร้าร้อนขึ้นด้วย เพราะ Citrulline ในแตงโมจะทำปฏิกิริยากับ เอนไซม์ในร่างกายทำให้เกิด "กรดอะมิโนอาร์จินีน" ขึ้นมา ซึ่งออกฤทธิ์กระตุ้นทำให้หลอดเลือดคลายตัวและทำให้ระบบหมุนเวียนเลือดดีขึ้นคล้ายๆกับฤทธิ์ของไวอากร้าเลยเชียวล่ะค่ะ

 

 

 


2) ใบกะเพรา
นอกจากจะใช้ทำอาหารอร่อยแล้ว ใบเล็กๆของกะเพรายังช่วยให้ชีวิตคู่ของขึ้นแซ่บขึ้นอีกล้านเท่า เพราะใบกะเพราช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตในร่างกายทำงานได้ดี รวมถึงในอวัยวะจุด "นั้นๆ" ที่สำคัญ  Nikki Sharp, เจ้าของหนังสือ “Five Day Detox.” เขาก็บอกว่า "ผู้ชายจะรู้สึกตื่นเต้นกระชุ่มกระชวยขึ้นเมื่อได้กลิ่นอ่อนๆของใบกะเพรา" อันนี้มันน่าจะแล้วแต่คนนะคะแต่ผู้ชายของเค้านางชอบค่าาาา 

 

 

 

 

3. กล้วย
กล้วยนี่มีพลังปลุกความหึกเหิมแฝงอยู่นะจ๊าาาา เพราะนางอุดมไปด้วยโพแทสเซียม ที่ช่วยทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง (ทำให้เวลาถึงจุดๆนั้นได้อย่างสุดยอด กิกิ) รวมถึงวิตามิน B ที่ช่วยปรับระดับฮอร์โมนให้เป็นปกติจ่ะ กล้วยเพิ่มความกระชุ่มกระชวย ช่วยคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน ความเครียดในชีวิตประจำวัน ซึ่งจะส่งผลทำให้เรื่องบนเตียงกับคนรักของคุณราบรื่นอีกด้วยล่ะค๊า

 

 

 

 

 

4. พริก
พริกนี่ตัวแม่เลยค่าาาาา เพราะมีสาร capsaicin ที่ช่วยสูบฉีดเลือดให้เป็นไปตามปกติ เวลาทานแล้วจะรู้สึกวูบวาบๆมีพลัง  ช่วย Turn on อีกฝ่ายได้เป็นอย่างดีเชียวฮะ

 

 

 


5. น้ำผึ้ง
"Honey I Love You" น้ำผึ้งอุดมไปด้วยวิตามิน B ที่ช่วยเสริมสร้างการผลิต Testosterone ที่ช่วยกระตุ้นต่อมความอยากของคุณผู้ชาย และมี Boron ในการเสริมสร้างการผลิต Estrogen ที่ช่วยกระตุ้นต่อมความอยากของคุณสาวๆ  ส่วนวิธีใช้ก็แค่นำน้ำผึ้งผสมในชา โยเกิร์ต โอ๊ตมีล หรือจะป้ายนั่นนู่นนี่พี่ก็ไม่ว่านะจ๊ะ อิอิ แล้วแต่ idea เน่อ >.< 
 

ประโยชน์ของอาหารพื้นบ้าน เห็นราคาถูกๆ หาซื้อได้โดยทั่วไปตามท้องตลาดแบบนี้ แต่สรรพคุณใช่เล่นเลยใช่มั๊ยคะ ไม่ต้องลงทุนไปซื้อ Avocado หรือ Salmon แพงๆหรอกค่ะ ฉลาดเลือกนิดนึง ก็สามารถสร้างความสุขให้คู่ของคุณได้เหมือนกัน
อยากบอกว่าเรื่อง SEX ไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิตคู่นะคะ การสื่อสาร และความเข้าใจต่างหากคือกุญแจสำคัญที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น

 


ชีวิตคู่ก็เหมือน "อาหาร" ปัจจัย4 ที่คุณขาดไม่ได้ในชีวิต ส่วน "SEX" เป็นเพียงผงชูรสที่ทำให้อาหารจานนั้นอร่อยขึ้น ใส่ผงชูรสไปก็ไม่ดี ต้องรู้จักการกะปริมาณนะจ๊ะ ไม่งั้นจะไม่ได้ทำการทำงารกันพอดี อิอิอิอ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย