เล็บต่อเก๋ๆ by fing'rs prints และน้ำยาล้างเล็บฟองน้ำ essence sponge

Nam-Ploy

Nam-Ploy

ดู Profile

สวัสดีค่ะ สาวๆชาวจีบันทั้งหลาย ห่างหายไปนานมากกกกกกจากการรีวิวในจีบันตั้ง 4 ปี 
หายไปทำไรมานั่นสิ 
  แต่เอาเถอะค่ะแม้ว่าจะหายไปนาน แต่ก็แอบดูรีวิว ชาวบ้านตล๊อดๆๆนะ 5555วันนี้พลอยจะมารีวิว fing'rs prints​  ค่ะ มันคืออีหยัง และมันเก๋ขนาดไหน ตามไปดูกันโลดดดด

เรื่องของเรื่องคือพลอยเป็นคนชอบทาเล็บมากค่ะคุณผู้โชมมม แต่ทาทีไรยี่ห้อดีขนาดไหนมักจะเลิ่นนนน
เลื่น หรือ ลอก ทำให้เซ็งค่ะ ยิ่งตอนนี้มาอยู่เยอรมัน ราคาทำเล็บก็แสนจะแพง และก็มาเจอไอเท็มนี้ที่ทำให้ซ่าร่า เล็บสวยง่ายแค่ห้านาทีจ้า 
แต่ก่อนจะไปลองของใหม่ เราก็ต้องล้างของเก่าออกก่อน พลอยไปเจอ นี่เลยที่ล้างเล็บแบบจกเอ้ยแหย่ลงไปที่ใฝ่ฝันมานาน  แหม ก็ยี่ห้ออื่นที่ได้ยินมาราคาสูงมากเลยนี่นา  ลองซะหน่อยessence sponge nail remover


 


 


เปิดออกมาแทบเป็นลมค่ะ   กลิ่นฉุนมากกกก  แต่พอจุ่มลงไปผลลัพธ์น่า  พอใจมากค่ะ อาจเหลือขอบๆนิดหน่อย  แต่สีเล็บพลอยแดงนะคะ ปกติล้างสำลียากมากก   ได้แค่นี้ดีใจมากแล้วค่ะ       


ล้างแบบมีกลิตเตอร์ ก็แอบเหลือนิดหน่อย ก็เน้นจุ่มแบบหลายรอบเอาค่ะ

 
ข้อดีคือ ราคาถูกมากกกกกก  ราคา 2.99 ยูโร 

 


ประมาณ 150 บาทไทยค่ะ

 


ข้อเสียคือ  กลื่นฉุนไปหน่อย

 


มาถึงนางเอกของเรา   fing'rs prints     แท่นแท่นแท๊นนนมีหลายลายให้เลือกแต่ดั๊นชอบสีเขียว 555


สำหรับเล็บต่อมีลายเก๋ไก๋โพกาดอทมาให้เรียบร้อย มีทั้งหมด 24 ชิ้น พร้อมกับจิลเวอร์รี่เก๋ๆรูปหัวใจมาให้ติดด้วยจ้า 

อ้าวไหงสีไม่เหมือนกัน เค้าให้ติดแบบสลับแบบแฟชั่นหรือจะติดเหมือนกันเก๋ๆก็ได้


ข้างหลังกล่องก็มีวิธีสอนติดมาให้ด้วย  เริ่มเลยละกันพลอยขัดเล็บให้เรียบค่ะเวลาติดจะได้เรียบเสมอกันแล้วคิดแบบค่อยๆวางตั้งแต่หัวแล้วกดให้สนิทแนบกับเล็บ จึ๊บ ขยับบ่ออกจ้อย 


 
สังเกตทางขวานะคะ เล็บจะมีกาวที่แทบจะไม่รู้เลยว่านั่นกาวทั้งเล็บ และมันเหนียวมากดังนั้น วิธีการติดคือห้ามติดแบบลังเล 555 มิฉะนั้นจิถิดบ่ออกเด้ออ้าวแล้วถ้ายังงั้นจะรู้ได้ไงว่าอันไหนเหมาะกับเล็บเรา ฮ่วยยย


 
 
มันมีเบอร์ค่ะคุณผู้โชม ว่าไซส์ไหน คู่เล็กหรือใหญ่ นิ้วโป้งนิ้วชี้นิ้วกลางนางก้อยซึ่งเราควรจะกะขนาดให้มันเหมาะกับนิ้วเราก่อนติดค่ะ คือพลอยเน้นว่าเล็บไซส์ไหนเหมาะกับนิ้วก้อยพลอยก็หยิบเอามาติดโลดค่ะคือเค้าให้มาเกินอยู่แล้วเราก็เทียบเอา บางคนนิ้วก้อยใหญ่ก็เอาของเบอร์นิ้วนางมาติดได้ หะ!!
พลอยติดสลับกันนะคะ อย่าตกใจนิ้วก้อยกัน 5555 มันเหลือแค่นี้
เรียบร้อยแล้วค่ะ พลอยทำเองคนเดียวใช้เวลาประมาณห้าถึงสิบนาที สังเกตนิ้วกลาง 

แอบเห็นมันเงิงนิดนึง แปลว่า เผยอ 555 (นี่อยู่เมืองนอกจริงป่าวเนี่ย) พลอยกดไม่สนิทค่ะ นี่ทำให้เป็นข้อเสียเลยล่ะมาดูข้อดีก่อน

 


​1.   สวยง่ายเร็ว ดูสวยทุกเล็บเหมาะแก่การรีบไปงานแต่ไม่มีเวลาทาเล็บ2.  มีให้เลือกในร้านหลายลายนะคะ ม่วง ฟ้า ลายซากุระ ลายร๊อคแอนด์โรล 3.  ดูมีสกิลในการทำเล็บ ฮ่าๆ พลอยติดไปโรงเรียนคนทักเยอะมากกก4. ติดได้ยาวนานคงกระพันมากไม่มีทีท่าว่าจะหลุดเล้ย พลอยล้างจานล้างแก้วแบบแป๊บๆ ไม่มีหลุดจนแกะออกเอง เบื่อ อยากได้สีอื่น ฮ่าๆ5. สามารถตัดทริมส่วนที่เกินได้ อย่างพลอยใส่คอนแทคด็อยากให้เล็บสั้นหน่อยตัดส่วนที่เกินออกมาด้วยมีดตัดเล็บหรือจะตะไบก็ได้ค่ะ

ข้อเสีย

 


 


1.  แพงค่ะ สนนราคาที่ 7 ยูโร แต่ว่าช้าก่อน ก็ยังถูกกว่าค่าทำเล็บที่นี่นะจ้ะ2. ถ้ารูปเล็บเราใหญ่หรือกว้างเกินไป เล็บนี้อาจจะติดไม่หมดทั้งเล็บ อาจจะเห็นขอบเล็บเราค่ะ แต่มันมีหลายขนาดให้เทียบ ก็ต้องลองๆเทียบดู3. กาวเหนียวมาก  แล้วถ้าเรากดไม่สนิทตรงจมูกเล็บเราเนี่ย ตรงที่มันเผยอ มันจะเห็นช่องว่างระหว่างเล็บและกาว  และกาวมันมีทั้งเล็บมันไม่ได้เลือกว่าตรงนี้ปลายเล็บนะ ไม่มีกาว  นั่นไงทีนี้พอเราผมยาว เราสาง ผมติดจ้า หรือ ผงฝุ่นก็จะเข้าไปตรงซอกนั้นๆ  ดังนั้นต้องติดให้สนิทนะคะ บางทีพลอยก็แอบเอาตะไบๆแหลมๆเขี่ยกาวออกมาก็ช่วยได้บ้าง


 


วิธีเอาออกก็ไม่ยากค่ะ พลอยติดนานเกือบสองอาทิตย์ได้ ก็ดึงออกไม่เจ็บนะแปบเดียวแต่เอาออกแบบถูกวิธีคือแช่น้ำอุ่นผสมกับสบู่ ก็เอาออกได้ค่ะ  

 


 


รีวิวยังไม่เก่งนะคะ จัดหน้าก็ยังไม่สวย ยังไงมีคำแนะนะติชมกันได้ค่า ขอบคุณที่อ่านจนจบจ้า


 


 
 
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย