จัดเต็ม รีวิว karmarts vol.1 8 products แน่นๆ

prettymeup

prettymeup

ดู Profile

สวัสดีคร่าาา 

วันนี้มะเหมี่ยวขอมารีวิวกันซะหน่อย หลังจากที่ไปชนะประกวดได้รางวัลที่ 1 ของ karmarts และ lemonademag มา เราก็จะได้ผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ทุกเดือนและนำมารีวิวบอกต่อทุกๆคนกันค่ะ (แอบดูเป็นหนูทดลองไงไม่รู้ 55555) แต่ก็ช่างเถอะ ของฟรีเราช้อบบบบบบบ 


ของเดือนสิงหาคมเดือนแรกนี้ มีด้วยกัน 8 ชิ้น อาจจะเยอะแยะยั้วเยี้ยไปหน่อยนะค่ะทนๆดูการรีวิวเค้าหน่อยน้า 


และทั้งหมดนี้คือผลการรีวิวหลังจากที่ได้ลองใช้มาแล้วเต็มๆ 1 เดือนนิดๆนะค่ะ ตั้งแต่วันที่ 7 กค. จนถึงปัจจุบันนี้ เอาล่ะ........................ มาเริ่มกันเถอะ เซ็ตแรกกับ เซ็ตเต้าหู้  TOFU  ตัวแรก White Tofu Body Bath Cleanser

"ครีมอาบน้ำรูปแบบใหม่ สูตรสารสกัดเต้าหู้ขาว ชำระล้างสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองออกไปได้อย่างหมดจด

พร้อมทั้งบำรุงผิวให้เต่งตึง เอิบอิ่ม เด้งฟู ดูขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น เนื้อครีมอุดมไปด้วยโปรตีน

ช่วยสร้างใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ให้ผิวมีความยืดหยุ่น พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และไฟโตเอสโตรเจนส์

ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูมีน้ำมีนวล ชุ่มชื่น ริ้วรอยแลดูจางลง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว"


แพคเกจจิ้ง น่ารักน่าชัง เนื้อครีมเป็นสีขาวข้น กลิ่นวานิลลา หอมหวานมาก คืออาบที่กลิ่นฟุ้งไปหมด 5555 เนื้อฟองจะละเอียดเนียนนุ่ม ออกแนว creamy มากกว่าฟอง เราชอบสัมผัสแบบนี้นะมันนุ่มลื่นดี อาบแล้วเพลิน แต่ที่ชอบที่สุดคือ อาบเสร็จแล้วผิวไม่แห้งตึงจ้า ผิวเนียนนุ่มเบาๆ นี่คือความดีงามของทั้งหมด ถ้าให้เราเปรียบเทียบกับราคา 195 เราถือว่าคุ้มนะ ผิวชุ่มชื้นดี ปล.เราต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนผิวแห้งมากกกก คือถ้าอาบน้ำออกมาไม่ทาครีมไม่ได้เลย คันตัว
ตัวแรกทำคะแนนมาดี ถือว่าผ่านๆ เดินทางต่อไปได้  


มาด่าน2 กับผลิตภัณฑ์ชิ้นที่ 2 ในเซ็ตเต้าหู้ 

White Tofu Body Pudding


"พุดดิ้งทาผิวกายเต้าหู้ขาว เนื้อพุดดิ้งสูตรพิเศษ เนียนนุ่ม ให้การบำรุงผิวมากกว่าโลชั่นและครีมทั่วไป

ด้วยนวัตกรรมเมมโมรี่ ดุจการจดจำเซลล์ผิวช่วงที่อิ่มฟูที่สุด เพื่อผิวเนียนเรียบ เด้ง อิ่มเอิบอยู่เสมอ

อุดมไปด้วยสารสกัดเต้าหู้ขาวเข้มข้น บำรุงผิวล้ำลึก พร้อมฟื้นฟูและเติมความชุ่มชื้นด้วย Moisturizer Complex

ช่วยให้ผิวเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ ขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น และคุณค่า มีส่วนประกอบของโปรตีนและไฟโตเอสโตรเจน

ช่วยสร้างใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง Royal Jelly ล็อคความชุ่มชื่นยาวนาน ให้ผิวกาย ยืดหยุ่น เปล่งปลั่งชวนสัมผัส

ลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว"


ตัวนี้ยังคงคอนเซปต์กลิ่นวานิลลาเช่นเคย เพิ่มเติมความเป็นพุดดิ้งขึ้นมา 

และมันเป็นพุดดิ้งจริงๆนะ คือเราเอามือจิ้มๆมันก็เด้งๆดึ๋งๆกลับมา แบบมาว่าสนุกมากๆ จิ้มไปจิ้มมา มันก็แตกจ้า แต่นางเป็นไรมั้ย ไม่เลย อีกแปปวางไว้เฉยๆนางก็เกาะตัวกันกลับมาเป็นพุดดิ้งอีก แบบสามัคคีใจมากๆ 

เข้าเรื่องดีกว่า ตัวนี้เนื้อครีมดูเหมือนข้น แต่เอาเข้าจริงเวลาทาที่ตัวไม่ข้นนะค่ะ มันจะละลายกลายเป็นเนื้อโลชั่น อารมณ์ milk lotion ทาง่าย เกลี่ยง่าย หอมกลิ่นวานิลลา สัมผัสแรกพอทาไปปั้บมันจะรู้สึกเหนียวๆตัวอยู่ประมาณ 3-4 นาทีแรก หลังจากนั้นก็หายไป คือเค้าว่าไอ้ความเหนียวๆ 3-4 นาทีแรก เป็นเหมือนฟิล์ม lock ความชุ่มชื้นให้กับผิว แต่โดยส่วนตัวเราแอบไม่ค่อยชอบความรู้สึกที่เหนียวตัวตอนแรกๆนิดนึง ตัวนี้เราเลยส่งผ่านไปให้น้องสาวใช้ต่อ 

ตัวที่ 3 Tofu Whitening Cream


"ครีมบำรุงผิวหน้า สูตรสารสกัดเข้มข้นจากเต้าหู้ขาว มาพร้อมนวัตกรรมเซลล์เมมโมรี่

ดุจการจดจำเซลล์ผิวช่วงที่อิ่มฟูที่สุด เพื่อผิวเนียนเรียบ เด้ง อิ่มเอิบอยู่เสมอ

ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่ง ไร้จุดด่างดำ เผยผิวขาวใส เนียนนุ่ม เหมือนผิวเด็ก มีส่วนประกอบของโปรตีนและไฟโตเอสโตรเจนส์ช่วยสร้างใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ให้ผิวเปล่งปลั่ง เด้งฟู ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย

พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ ผสานการทำงานกับไวท์เทนนิ่ง เพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใสถึงขีดสุด" 


ตัวนี้เช่นเคยเนื้อพุดดิ้ง จิ้มแล้วดึ๋งๆสนุกมันไม่แพ้ครีทาตัว 55555 

เนื้อครีมเหมือนกันเลย ควักออกมาได้เนื้อครีม แต่พอทาลงบนหน้ามันแตกตัวเป็นเนื้อเหลวๆฉ่ำน้ำเหมือนเป็นโลชั่น เบาๆสบายหน้าค่ะ ไม่หนักไม่ตึง และไม่เหนียวหน้า เราใช้ตัวนี้ 1 อาทิตย์ ก็ยังไม่มีความรู้สึกว่าขาว หรือกระจ่างใสอะไรนะ แต่แอบคิดไปเองว่าหน้าดูนุ่มขึ้นมานิดหน่อย 

ตัวนี้เราส่งต่อไปให้น้องสาวใช้อีกเช่นเคย 55555 

เซตที่ 2 ตัวที4 
Snail Body Bath 

"เจลอาบน้ำทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด

บำรุงผิวให้ขาวพร้อมเติมน้ำแก่ผิวให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

บำรุงผิวอย่างล้ำลึกพร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใส

ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ หรือรอยแดงจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ"


เนื้อครีมเป็นสีขาวข้น เหมือนกับตัวเต้าหู้เลย แต่ว่ามันตบๆแล้วยืดคะ ยืดเป็นหอยทากอย่่างที่เค้าว่าจริง ตอนแรกๆเราอาบเราก็ตบเอาๆนะ ละก็ถูๆพอไปๆมาๆเริ่มขี้เกียจก็อาบเลย ความรู้สึกมันก็เหมือนกันก็ไม่รู้จะตบทำไมให้มันกระเด็นเปลืองเปล่าๆ 5555 จะใช้ความรู้สึก bubble มากกว่า creamy ฟองจะเยอะกว่าตัว tofu หอมกลิ่นอะไรสักอย่าง ซึ่งเป็นกลิ่นน้ำหอมที่เค้าใส่มา ส่วนเรื่องของความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นเราว่าเท่ากันเลย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ชุ่มชื่นดี ถ้าเทียบ tofu กับ snail ต่างกันแค่ตรงที่ snail ยืดได้ มีฟองเยอะกว่า กลิ่นต่างกันแค่นั้นเอง

แต่คุณภาพเราว่าเหมือนกันหมด ส่วนเรื่องความขาว เราไม่ได้ใส่ใจเลย 

ขอบอกตรงๆเราไม่เคยคิดว่าครีมอาบน้ำที่ไหนจะทำให้ขาวได้ถ้าไม่มีสารอันตราย เพราะเราคิดว่าฟองครีมอาบน้ำมันอยู่บนตัวเราแค่ 5 นาทีเองแถมต้องล้างออกด้วย ถ้ามันทำให้เราขาวได้ในเวลาแค่วันละ 5 นาที มันคงเป็นสารสกัดที่เจ๋งสุดยอดอ่ะ เราขอแค่อาบแล้วผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง แค่นี้เป็นพอ 
ตัวนี้ผ่านค่ะ ดีงาม เราแอบชอบมากกว่า tofu อีก เพราะเราชอบกลิ่น กับฟองที่เยอะกว่า ถูแล้วมันส์ 55555

เซตที่ 3 หมู่เหล่าน้องหอยหน้าใสไล่ดำ

ตัวที่ 5 
Snail Bright (For Dry & Combination Skin)

“ครีมหอยใสไล่ดำ” กระจ่างใสถึงขีดสุด ไร้จุดด่างดำ

กับสเนลไวท์เทนนิ่งครีมด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากใสไร้สี

Snail Bright เมือกหอยทากบำรุงผิวเข้มข้น สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและผิวผสมโดยเฉพาะ

ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ โดยเฉพาะ


ผู้ที่มีปัญหาสิวอุดตัน เป็นผื่นแดง กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า

ช่วยให้สีผิวสมํ่าเสมออย่างเห็นได้ชัด ลดเลือนรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว

ฝ้าแดด กระแดด และฟื้นฟูความหมองคลํ้า เผยผิวกระจ่างใสถึงขีดสุด

พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื่น ยืดหยุ่น เปล่งปลั่งตลอดวัน
ตัวนี้ขอออกตัวแรงเลยว่าค่อนข้างชอบมากกกกกกกกก ชอบทั้งหมดใน 8 ผลิตภัณฑ์ที่ให้มา 

เราใช้มาหนึ่งเดือนเต็มๆแล้ว และยังใช้อยู่ในทุกวันนี้ น้องหอยใสไล่ดำ snail bright แพคเกจจิ้ง นี่น่ารักมากกก ชนะขาดสุดๆ แถมดูแข็งแรงคงทนดีด้วย 


วิธีใช้ ก็กดลงคะ เนื้อครีมจะออกมา เราขอแนะนำว่ากดทีเดียวพอ สามารถทาได้ทั่วหน้่าและเหลือๆด้วย ถ้ากดสองทีอาจเยอะไป เปลืองคะ เสียดายของ  

พอมาทาบนหน้าเราจะใช้มือตบๆให้มันยืดๆก่อนก็ได้นะค่ะ หรือไม่ตบจะทาๆไปเลยทั้งอย่างนั้นก็ได้ แต่ที่เราพิสูจน์มาเรารู้สึกว่าเวลาตบๆให้มันยืดๆบนหน้าก่อนแล้วค่อยละเลงให้ทั่วเนี้ย เนื้อครีมจะซึมลงผิวหน้าได้เร็วกว่า ลักษณะเนื้อครีมสีขาวขุ่น เนื้อเนียนนุ่ม ละเอียดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ย้ำว่านุ่มจริงๆ เราชอบเนื้อสัมผัสเวลาทามาก มันเนียนนุ่ม หน้าดูฉ่ำๆโกลว ผิวชุ่มชื้นดี ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
เวลาลงรองพื้นตามก็ทาง่าย ไม่ทำให้เป็นขุย ลอกล่อนแต่ประการใด เพราะครีมบางตัวถ้าชุ่มชื่นมาก และไม่ซึมลงผิวพอลงรองพื้นทับตอนยังไม่ซึมมันจะผสมปนเปกวนกันอยู่บนหน้าเรา แล้วเวลาลงแป้งมันจะแอบเป็นคราบๆ (ปัญหาคนหน้าแห้ง)เรื่องความขาว จริงๆเราดูหน้าตัวเองเราก็ไม่รู้สึกอะไรเลยนะ ว่าขาวขึ้นมั้ย เราชอบแต่เนื้อสัมผัสที่นุ่ม หน้าไม่แห้งตึง หน้าดูใส โกลวๆ แต่เมื่อวานคร่่าาาา วันแม่ เราก็กลับบ้านไปกินข้าวกับครอบครัว คุณแม่บอกว่าหน้าเราขาวขึ้นไปทำอะไรมา เป็นไงละ นี่คงเป็นคำตอบนะคะว่าตัวนี้ใช้แล้วขาวขึ้นมั้ย คุณแม่มาตอบให้แล้ว 555555555


ตัวนี้เราค่อนค้างชอบมากๆเลย เทียบกับราคา สี่ร้อยกว่าบาท เราถือว่าประสิทธิภาพดีใช้ได้ เราคิดว่าถ้าเค้าไม่แจกเรามาใช้ต่อ เราก็จะไปซื้อใช้ต่อเองแน่นอน 

ใกล้จบๆๆๆละนะ อดทนอ่านกันหน่อยน้า

มาต่อในเซตนี้ snail เหมือนกัน 

Snail Pore Reducing Serum 50g Cathy Doll (For Oily Skin)“ครีมหอยชมพูรูผิวฟิต” ตบยกกระชับทุกริ้วรอย ฟิตเปรี๊ยะทุกรูขุมขน กับครีมเมือกหอยทากสีชมพู


 

Snail Firming Cream 50g Cathy Doll (For Wrinkle Skin) “ครีมหอยทองลดรอยลึก” ทองคำยืดตัวเป็นเมือกหอยทาก เติมเต็มร่องรอยลึก เผยผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์

ทั้งสองตัวนี้เราไม่ได้ใช้แต่อย่างใดเลย เพราะว่าตัวชมพูเหมาะกับคนหน้ามัน ตัวทองเหมาะสำหรับคนมีริ้วรอย เราเป็นคนผิวแห้งเลยไม่อยากใช้ข้ามประเภทคะ นี่เป็นหนึ่งเคล็ดลับสำหรับหน้าใสนะค่ะ ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับผิวหน้าของเราเด็ดขาด ถึงแม้ว่าใครจะบอกว่ามันดีๆๆๆซะเหลือเกินก็ตาม 

แถมอีกอย่างช่วงเวลาแค่ 1 เดือนจะให้ลองทุกตัว เราก็เกรงใจคุณหน้าค่ะ เดี๋ยวคุณหน้างงแล้วทำสิวขึ้นใส่จะเป็นเรื่องใหญ๋ 

ดังนั้นเดี๋ยว 2 ตัวนี้เราจะทำการส่งต่อให้ลูกเพจที่น่ารักคะ เดี๋ยวจะเอาไปเล่น giveaway ของเดือนนี้ เข้าไปติดตามดูกันได้ในเพจ pretty me up นะค่ะ (แอบเชียร์ให้ฟอลโล่วเบาๆ 55555)

ตัวสุดท้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย สุดยอดของมหากาพย์จะจบแล้ววววว เย่ๆๆๆๆ

ตัวนี้เราขอไม่พูดมาก ไม่พิมพ์เยอะ เข้าไปดูกันในวีดีโอละกันนะ ไปเปรียบเทียบเอาเลยคะ เราทาให้ดูกันแบบสดๆกับ mineral drop snail dd cream 

ก่อนจากกันไปขอสรุปหน่อยเด้อ จากทั้งหมด 8 ตัว เราใช้ไป 6 ชิ้น มีตัวไหนชอบไม่ชอบ  คิดจะซื้อต่อไม่ซื้อต่ออย่างไร ชอบและคิดว่าซื้อต่อแน่ๆ - snail bright หอยใสไล่ดำ กับ snail bright body bath 

พอใช้ได้และอาจซื้อ - snail dd cream, tofu body bath

เฉยๆ - tofu body pudding, tofu whitening cream 
 

หมดแล้วนะคะ กับ karmarts review vol.1 เหนื่อยมากกกกก นึกว่าเรากำลังพิมพ์มหกาพย์ชาดกอะไรสักอย่างอยู่ 555555 ใครเคยใช้ตัวไหนแล้วรู้สึกยังไงพิมพ์คอมเม้นต์มาแชร์ความเห็นกันได้นะค่ะ วันนี้ไปล้าว เจอกันรีวิวหน้า ฮาวทูหน้านะค่ะ 


bye xoxo

mameawiryn 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย