[Review] Eucerin Dermato Clean 3 in 1 Micellar Cleansing Fluid คลีนซิ่งสูตรน้ำสุดอ่อนโยนด้วยค่า pH เดียวกับน้ำตา!

KwonSoPloy

KwonSoPloy

ดู Profileสวัสดีค่ะสาวๆ นอกจากการแต่งหน้าแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือการล้างเครื่องสำอางให้ใบหน้าของเราสะอาดหมดจด ไร้สิ่งอุดตันที่จะนำมาซึ่งปัญหาผิวมากมาย วันนี้พลอยเลยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่เขาเคลมว่าอ่อนโยนกับผิวด้วยค่า pH เดียวกับน้ำตา ที่พลอยได้รับมาจากการร่วมกิจกรรมกับทางจีบันให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ นั่นก็คือ Eucerin Dermato Clean 3 in 1 Micellar Cleansing Fluid นั่นเอง


 
ยูเซอริน เดอร์มาโทคลีน ทรี อิน วัน ไมเซลล่าร์ คลีนซิ่ง ฟลูอิด ด้วย 3 in 1 Micellar ดึงสิ่งสกปรกจากผิวอย่างล้ำลึก พร้อม APG complex สารทำความสะอาดอ่อนโยน ด้วยค่า pH 7.4 เดียวกับน้ำตา อ่อนโยนสำหรับรอบดวงตา พร้อม Gluco-gycerol และ Hyaluronic acid เติมออกซิเจนสู่ผิว 150 ยูนิต เพื่อเสริมการผลัดผิวใหม่ เสริมเกราะคุ้มกันผิว ฟื้นฟูผิวหมองโทรมให้กลับนุ่มชุ่มชื้นทันทีหลังใช้


 
วิธีใช้สำหรับตา
1.เทผลิตภัณฑ์ปริมาณพอสมควรลงบนสำลีนุ่มๆ
2.แปะสำลีลงบนเปลือกตาทิ้งไว้ 15 วินาที แล้วค่อยๆเช็ดลงตามแนวเส้นขนตาจนสะอาด

วิธีใช้สำหรับใบหน้า
1.เทผลิตภัณฑ์ปริมาณพอสมควรลงบนสำลีนุ่มๆ
2.เช็ดเบาๆที่ผิวหน้า เปลี่ยนสำลี เช็ดซ้ำจนหมดคราบ


 
เจ้าตัวนี้เขาบอกว่าสามารถใช้เป็นคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง และโทนเนอร์ในหนึ่งเดียว จึงไม่จำเป็นต้องล้างน้ำออก แต่ส่วนตัวพลอยก็ยังล้างด้วยโฟมล้างหน้าอีกรอบหนึ่งอยู่ดีเพื่อความสบายใจค่ะ ^^"

ทีนี้เรามาลองทดสอบประสิทธิภาพการล้างเครื่องสำอางกัน โดยพลอยได้ละเลงเมคอัพมากมายลงบนท้องแขน ไม่ว่าจะเป็นบีบีครีม อายไลเนอร์หลากหลายแบรนด์ บลัชออน และลิปสีแดงแปร๊ด
 

 
เทผลิตภัณฑ์ให้ชุ่มสำลี


 
จากนั้นนำไปแปะตรงบริเวณที่เขียนอายไลเนอร์ไว้


 
เช็ดเบาๆหนึ่งรอบ จะเห็นได้ว่าบีบีครีมและบลัชออนหลุดออกอย่างง่ายดาย แต่อายไลเนอร์และลิปสติกยังลบออกไม่หมดค่ะ


 
เช็ดเบาๆอีกหนึ่งรอบ ทุกอย่างค่อยๆเลือนหายไปมากกว่าเก่า


 
เช็ดอีกประมาณสามสี่ครั้งก็สะอาดหมดจดค่ะ


 
สรุปความคิดเห็นต่อตัวผลิตภัณฑ์

จากการที่ได้ทดลองใช้กับผิวหน้าแล้วพบว่ามันอ่อนโยนจริงๆค่ะ ไม่แสบตาเลย หลังใช้ผิวก็ชุ่มชื้นไม่แห้งตึงด้วย แต่สำหรับอายไลเนอร์และมาสคาร่าตัวเทพๆอาจจะล้างออกยากไปหน่อย ส่วนตัวเลยคิดว่า ถ้าวันไหนแต่งตาหนักจัดเต็มควรใช้อายรีมูฟเวอร์ล้างออกก่อนจะดีกว่าค่ะ ส่วนแพคเกจจิ้งนั้นก็ทำออกมาได้ดี ปิดสนิท ใช้ง่าย และดูสะอาด ขวดเป็นพลาสติก น้ำหนักเบา ทำให้พกพาสะดวก สำหรับเจ้ายูเซอริน คลีนซิ่ง ฟลูอิด ตัวนี้ ปริมาณ 200 มล. ราคา 800 บาท ส่วนตัวว่าราคาค่อนข้างสูงไปนิดนึงค่ะ ^^"


 
ก็จบไปแล้วนะคะกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางจากยูเซอริน ต้องขอขอบคุณทางยูเซอรินและจีบันที่ทำให้พลอยได้ลองเล่นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆแบบนี้ด้วยค่ะ สำหรับวันนี้พลอยก็ขอจบการรีวิวไว้แต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในกระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่ะ ^______________^
 


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย