รีวิวครื่องสำอางกิฟฟารีน อีก1เเบรนด์คุณภาพของคนไทย

Zainulareefeen

Zainulareefeen

ดู Profile

สวัสดีคับชาวจีบันทุกท่าน พบกับช่างฟีนอีกเช่นเคย วันนี้มาเจอกันในกระทู้ที่ 6      เเล้วคับ ห่างหายจากการตั้งกระทู้ไปพอสมควร เนื่องจากติดงานเเต่งหน้าบัณฑิตรับปริญญา อิอิ วันนี้จะมารีวิวเครื่องสำอางของคนไทยที่หลายๆคนคงคุ้นเคย(เเต่ชื่อ..หรือเปล่า)เเบรนด์ที่ว่าคือ เเบรนด์กิฟฟารีน เฮ้ๆๆๆๆๆ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า    เเบรนด์กิฟฟารีน คือเเบรนด์ที่ทำโปรดักส์หลายอย่างมากมีครบทุกสิ่งอย่างเลย เเละที่เด็ดคือ ทำตัวโปรดักส์เมคอัพได้ดีมากๆถ้าใครเคยใช้หรือเคยดูเเคตตาล็อคจะรู้ว่ามันเลิศเลอเเละเลอค่าเทียบเท่าเเบรนด์นอกเลยล่ะ ส่วนตัวปลื้มเเบรนด์นี้มานานเเล้วล่ะคับ เเละมีหลายตัวที่ยังใช้อยู่เพียงเเต่วันนี้มาทำรีวิว 4 ตัวนี้ก่อน เดี่ยวมีเวลาจะมารีวิวให้ดูเพิ่มเติมจ้า เเละวันนี้ผมจะมารีวิวตัวไหนบ้างนั้นตามมาดูกันเลยจ้าาาาา                     
    จะเด็ดเเค่ไหนมาชมกันเลยจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา 
 1.แป้งฝุ่น กิฟฟารีน คริสตัลลีน ลูส เพาเดอร์ สี lpc 03 กับ lpc 04 
          ปล.มันมีพัฟท์ให้ด้วยน่ะจ้า เเต่ไม่ได้ถ่ายรูปลงให้ดู ขอบอกพัฟท์นุ่ม กรุ้งกริ้งทีเดียว ลองใช้นิ้วมือมาปาดๆก็เนียนกริบเลยเทอว์ววววววววว 55 เทสมาเเค่เบอร์เดียวน่ะจ้ะเนื่องจากสีมันใกล้เคียงกันมาก   


เป็นเเป้งฝุ่นที่มีเนื้อดีมากๆ เนียนละเอียด ปัดเบาๆก็ติดจ้า มันเริ่ดมากจริงๆ มีหลายเฉดให้เลือกน่ะจ้ะเเต่ส่วนตัวชอบใช้2สีนี้เวลาทามันเนียนไปกับผิวดี เเละที่สำคัญคุมมันเริ่ดฮ่ะ ชนะเลิศ มาในเเพกเกจจิ้งที่หรูหราอยู่น่ะจ้ะ ตลับใหญ่โต อัดเเน่นมาในปริมาณ 50 กรัมทีเดียว คุ้มจริงๆ ราคานี่ไม่ต้องพูดถึงน่ะจ้ะ 220 บาทจ้า ถ้าใครสมัครสมาชิกด้วยเเล้วลดไปอีก 25 % เบาๆ เริ่ดๆๆๆๆๆๆ

                                             
 คะเเนนผลิตภัณฑ์ 10/10  2. ลิปกลอส กิฟฟารีน (ชื่อรุ่น+ราคา ดูตามรายละเอียดในรูปน่ะจ้า อ้อ..สมาชิกลด25%เหมือนเดิมจ้ะ)


ลิปกลอสสีสวยมุ้งมิ้งๆ ให้สีออกโทนหวานเย็น มาในเเพกเกจจิ้ง1ด้ามบรรจุอยู่2สี จ้า สีหวานละมุนสุดๆและให้เม็ดสีที่ค่อนข้างชัดออกไปในโทนลิปคัลเลอร์ จะทาเดี่ยวๆหรือทาทับลิปกลอสก็ได้จ้า มีกลิ่นหอมเหมือนขนมคุ้กกี้ด้วย ปลื้มๆ 
                                                                                                        
 บรรจุในเเท่งอย่างนี้จ้า ใช้สะดวกดี อิอิ 


                         ด้ามที่ 1 สี charisma (มีสีชมพูเข้ม+สีพีช)
                         ด้ามที่ 2 สี starry delight (มีสีชมพูอ่อน+สีนู้ด)                                                               มาดูสวอททั้ง4 สีกัน  
   
 
                                                สีนุ่มละมุนจริงๆจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา


คะเนนผลิตภัณฑ์ 10/10

 
3.อายเเชโดว์ คริสตัลลีน สี ec 21 (ขาวมุก)


ตัวนี้มีหลายเฉดมากน่ะจ้ะเเต่ชอบใช้บ่อยๆคือเฉดนี้ เอาไว้ทำไฮไลท์ได้สวยสุดยอดมาก เนื้อประกายมุกน่ะจ้ะไม่ใช่กลิทเตอร์วิ้งๆ หรือจะเอาไว้ทาใต้โหนกคิ้วก็สวยเเจ่มจ้าววววววววววววววววววววว ราคา 120 บาทจ้า สมาชิกลด25%เหมือนเดิมน่ะคับ                                                กลมๆน่ารัก พกพาง่ายหาก็งายจ้า    
 


                                                 ลองเอานิ้วมาปาดครั้งเดียวติดเเน่นเลยจ้ะ


                             
                        ลองสวอทที่เเขนจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา สีสวยมากๆ

                                รูปนี้หลังจากเอามาถูรวมๆบนฝ่ามือจ้า ได้สีเเววๆ ดูโกลว์ๆดี
                                                                 
 
คะเเนนผลิตภัณฑ์ 10/10

4. กิฟฟารีน คอนซีลเลอร์ คริสตัลลีน สี mfc21 ขนาด 3.4 กรัม


คอนซีลเลอร์ตัวนี้ใช้งานมานานพอสมควรเเล้วคับหมดไปเเล้วประมาณ5ตลับเลย ขอบอก เนื้อดี ให้การปกปิดดีเยี่ยม ไม่ตกร่อง ไม่หน่า ไม่ลอย ไม่ลอก ไม่เเตก สรุปคือเเน่นจ้า เป็นเนื้อครีมน่ะจ้าทาเเล้วจะกลายเป้นเนื้อแป้งเเละกลืนไปกับหน้าเเต่ยังคงให้การปกปิดที่ยอดเยี่ยม ตัวนี้ราคา 120 บาท สมาชิกลดเพิ่มอีก 25% น่ะจ้า                         เห็นหลุมเเล้วจ้า คือสัณญานอันดีที่จะต้องไปตำมาใหม่อีกเเล้ว 555      สวอทเนื้อคอนซีลเลอร์ให้ดูจ้า ใช้ลงก่อนทารองพื้นหรือลงบีบีครีมจ้า รับรองหน้าเนียนกริ้บ
                                                 
                                
 คะเเนนผลิตภัณฑ์ 10/10
   
 ปล.ทิ้งท้ายกับผลงานบางส่วนที่เเต่งหน้ารับปริญญาเมื่อวันที่ 9 สค. ที่ผ่านมาจ้า คสอ.ส่วนหนึ่งบนใบหน้าของลูกค้ามีตัวที่มารีวิวรวมอยุ่ด้วยจ้า อิอิ ขอบคุณที่เข้ามารับชมคับเจอกันกระทู้ถัดไป บายๆ    
              

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย