ของถูกและดีสูสีกับLancome กรี้ดดดีแท้

hongz

hongz

ดู Profile

 
 วันนี้จะมารีวิว ของที่ใช้ต่อเนื่องมา 2 ขวดแล้วจ้าา 
L'oreal Youth Code Pre essence นั่นเองจ้ะ 
อันนี้เป็นพรีเซรั่มหรือเอสเซนส์ หรือเรียกง่ายๆว่า ใช้หลังโทนเนอร์แต่ก่อนเซรั่มหรือเอสเซนส์จ้ะ จริงๆเรียกว่าเป็นตัวน้องของ Lancome Genifique ตัวที่ดังมากๆนั่นแล่ะ เทียบเคียงแทนกันได้ แต่ส่วนผสมอาจจะน้อยกว่าและไม่ดีเท่าอะนะ (ด้วยราคาก็ลิบลับล่ะ)

เค้าว่ากันว่า พรีเอสเซนส์ หรือ พรีเซรั่มพวกนี้ ไม่ได้จำเป็นขนาดขาดไม่ได้ เพราะเราก็ทาเอสเซนส์หรือเซรั่มอยู่แล้ว แต่ถ้าได้ใช้แล้วจะติด หึหึ ก็นี่ไง 2 ขวดแล้วไง อีป้าา
เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ข้นแต่ก็ไม่เหลวใสเป็นน้ำจ้ะ เวลาทาลงผิว ซึมเร็วมากๆ แต่เราว่ามันไม่ได้ชุ่มชื่นขนาดใช้แทนมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้นะ บางคนไม่อยากซื้อหลายอย่าง ทาหลายตัวแต่ก็ต้องระวังจ้ะ บางอย่างมันแทนกันไม่ได้น้าา ถ้าอยากประหยัดใช้แทนเซรั่มก็ได้จ้ะ แต่ก็ไม่ได้มีประโยชน์มากเท่าเซรั่มหรอกนะ เพราะเซรั่มส่วนใหญ่จะเข้มข้นกว่าจ้ะ แต่ถ้าไม่อยากทาหลายๆตัว ก็พอแทนกันได้อยู่


ใช้แล้วผิวเรียบลื่นจริง แต่นานกว่าจะเห็นผล ครั้งแรกทาปุ๊บรู้สึกว่าเนียน แต่พอล้างหน้า ก็เหมือนเดิม เหมือนมีกึ่งๆซิลิโคนผสมอยู่นิดๆ และผสมน้ำหอมแน่นอนเพราะกลิ่นหอมสดชื่นดีนะ ไม่ฉุนแรงเกินไป 


ใครอยากลองก็หาซื้อได้ทั่วไปเลยจ้ะ ประมาณ 990 บาท ถ้าจำไม่ผิด แล้วก็ถ้าให้คะแนน เราคงให้ 8/10 หักตรงที่ต้องใช้เวลาพอสมควรและเห็นผลไม่ได้ชัดเจนขนาดนั้น แต่ก็ค่อนข้างชอบนะ คงเว้นไว้สักพัก เพราะเรียกว่าเป็นตัวตายตัวแทนของเซรั่มกับพรีเซรั่มราคาแพงๆได้พอสมควรจ้ะ ^^


 เจอกันใหม่รีวิวหน้านะจ๊ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย