เห่อของเล่นใหม่ Illamasqua Matte Lip Liquid ลิปแรด! จุ๊บผู้ชายเป็นสิบก็ไม่หลุด...

EmmyHoliday

EmmyHoliday

ดู Profile


หลังจากที่กระทู้ https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=190077 นี้สัญญาว่าจะมารีวิว Illamasqua Matte Lip Liquid บนปากให้ดู  ก็พบว่า หนังหน้าของตัวเองไม่พร้อมอย่างแรงงงง 55+ บางภาพอาจจะดูพิกลพิการไปบ้าง
แต่ก็พยายามปรับสีให้ได้ตามของจริง ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ 

สีทั้งเซ็ทเป็นแนวสีนีออน หวานๆ โฉดๆ เหมาะทาไปในวันที่รู้สึกว่าต้อไฝว้กับอะไรสักอย่าง
อยากให้ปากเต็มๆ ลิปจิ้มจุ่มตัวนี้ช่วยได้


ตอนทาตอนแรกอย่าตกใจถ้ามันไม่เรียบ ลิปตัวนี้คล้ายๆกับยาทาเล็บแบบด้านค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าเป็นคนมือไม่นิ่งแล้วจะเกลี่ยไม่เนียน เพราะเดี๋ยวแห้งแล้วเขาก็เนียนเองค่ะ ถ้ายังทึบไม่พอ ก็รอให้แห้งแล้วลงรอบสอง

ถามว่าจูบแล้วหลุดมั้ย หลุดค่ะ แต่หลุดช้ามาก ตามสไตล์อิลลามาสก้า ไปกินส้มตำตอนกลางวันก็ยังอยู่ ระหว่างวันก็มีเติมๆบ้าง แต่ไม่เติม ก็ยังพอถูไถในรูปขวาจูบกับแก้วกระดาษค่ะ ทิ้งคราบไว้นิดหน่อย โดยส่วนตัวคิดว่าอยู่ในระดับที่น่าพอใจ

ข้อเสียคือ ทาแล้วจะรู้สึกเหมือนคนปากแห้ง ขาดน้ำค่ะ เราเองใช้ลิปสติกของอิหล้าเป็นประจำอยู่แล้ว เลยเฉยๆ แต่สำหรับบางคนที่ชอบให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ก็ลงลิปมันบางๆก่อน ช่วยได้ค่ะ ลิปแมท คือลิปสติกแบบแห้งค่ะ ถ้าไม่แห้ง มันก็จะไม่แมทแบบนี้
คะแนน:

สี: ♥♥♥♥
ปลื้มสีของ Illamasqua เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สีแบบนี้ ให้ทาไปออฟฟิศทุกวันยังไหว แต่ไม่รู้คนรอบข้างจะไหวหรือเปล่า?? เอาหัวใจไปสี่ดวงก่อน ได้แต่หวังว่าในอนาคต อิหล้าคงออกสีโปรดของเราอย่างสี Box ออกมาให้สอยในเร็ววัน

ความติดทนนาน ♥♥♥♥♥
ทนสิคะ...ก็ยี่ห้อ อิลลามาสก้านี่ ถ้าอยากให้ทนกว่านี้ก็ใช้ดินสอเขียนขอบปากเถอะค่ะ...เจ้พูดเลอ!

ความแมท ♥♥♥♥♥
แมทสุดยอดดดดด แมทที่สุดที่เคยทามาเลย แมทกว่าแบบแท่งอีก

ความชุ่มชื้น ♥♥♥
เอาหัวใจไปแค่สามดวงตามระเบียบ แต่สำหรับคนที่เสพติดลิปแมทอย่างเราแล้ว ถือว่าโนพลอมแพลมค่ะ
 
อีกข้อหนึ่งที่คนที่อยากให้ลิปแมท แบบแมทโคตรรรรรร ควรทำคือ ดูแลริมฝีปากตัวเองไม่ให้เป็นขุย ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่มีความสุขกับลิปแมทเลย

วิธีแก้ปากเป็นขุยแบบเร่งด่วนของเราคือ สงบสติอารมณ์ ใช้กระดาษทิชชู่เปียก หรือ เบบี้ไวป์ พับเป็นสามเหลี่ยมแล้วถูริมฝีปากที่เป็นขุยออกเบาๆ ทาลิปมันแล้วทำใจร่มๆ ลิปแมทจะสงบศึกกับคุณเองค้ะ... 


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย