[เห่อ] Preview The Saem Natural-tox Mask Sheet

zommaz

zommaz

ดู Profile

หลังจากเดินผ่านshop ได้เกิดกิเลสขึ้นมาจ้าแม่คู๊ณ........ 55 เอ๊ะอะไรอะสีสวยหลายสีสันดี โอ๊ะ! 


มาร์สหน้านั่นเอง ของTheSaem นี่สอยมาไม่ครบนะเนี่ย555


      มาดูคุณสมบัติเลยดีกว่า เป็นมาสก์ชีทเพื่อการบำรุงผิวหน้าจากคุณประโยชน์ของผักผลไม้หลากสีสันที่หลากหลายของผักและผลไม้นั้นจะมีสาร Phyto-Color ซึ่งเป็นตัวที่ทำให้ผักผลไม้คุณประโยชน์และสีสันต่างกัน ราคาอยู่ที่ 29 บาท


 
 

 

      เริ่มด้วย Natural-tox Banana Mask Sheet **ปรับสมดุลผิว + เรียบเนียน**  กล้วยนั่นเอง น่ากินจัง 555 มีส่วนผสมของสารสกัดจากกล้วย พืชสีเหลืองมีเบต้าแคโรทีน, โปรตีน, คาร์โบไฮเดรต, วิตามิน B ปรับสมดุลผิวที่ไม่ได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอและบำรุงให้ผิวเรียบเนียน


 
 

  

Natural-tox Broccoli Mask Sheet **ผิวผ่อนคลาย + เปล่งปลั่งสดใส** ผักๆๆ มีส่วนผสมของสารสกัดจากบล็อกโคลลี่ พืชสีเขียวมีคลอโรฟีล, แร่ธาตุ, ไฟเบอร์ และวิตามินC ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และบำรุงให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา

  

 

 Natural-tox Tomato Mask Sheet **ชุ่มชื่น + กระชับ+เต่งตึง** มะเขือเทศ มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะเขือเทศ พืชสีแดงมีไลโคปีน, วิตามินเอ, วิตามินเค และเกลือแร่ ให้ผิวชุ่มชื่น กระชับเต่งตึง 

  

Natural – tox Kohlrabi Mask Sheet **เนียนนุ่ม + กระจ่างใส** เป็นกะหล่ำปลีชนิดหนึ่ง มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลโคลราบี (ผลไม้เกาหลี) พืชสีม่วงมี แคลเซียม, อันโทไซยานิน, วิตามินC, กรดอะมิโน ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านชุ่มชื่น และกระจ่างใสขึ้น 

  Natural – tox Blackberry Mask Sheet  **กระชับเต่งตึง**อันนี้ไม่แน่ใจว่าจะเหมือนกับสูตรNaturalหรือป่าวเลยเองมาลองเทียบดู  มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลแบล็กเบอร์รี่ พืชสีดำมี อันโทไซยานิน, แอสโตรเจน และแทนนิน ช่วยให้ผิวดูเต่งตึง อ่อนกว่าวัย 

  

Natural-tox Green Grape Mask Sheet **กระจ่างใส** มีส่วนผสมของสารสกัดจากองุ่นเขียว  พืชสีเขียวมีคลอโรฟีล, กรดซิตริก, ลูทีน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดี

 
 

  Natural – tox Fig Mask Sheet **กระจ่างใส** มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลมะเดื่อ  พืชสีม่วงมี แคลเซียม, อันโทไซยานิน, วิตามินC, กรดอะมิโน ช่วยให้ผิวแห้งกร้านหมองคล้ำ ให้กระจ่างใสขึ้น เห็นว่าเป็นสีม่วงเลยสอยมา 555 

  

       ถ้าได้ใช้แล้วจะมาบอกผลอีกทีนะจ๊ะว่าเป็นไงบ้าง แต่จากที่เคยใช้รุ่น Natural รู้สึกว่าทำให้ชอบการใช้มาร์สหน้าจากเป็นคนที่ไม่สนใจไม่เคยคิดใช้เลย เพราะรุ่นNatural ใช้แล้วเห็นผลจริง แถมราคาไม่แพงด้วยจ้า เดี๋ยวว่างๆจะเอามารีวิวให้นะจ๊ะ

(
http://zommazecho.blogspot.com/2014/08/preview-saem-natural-tox-mask-sheet.html)

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย