มหากาพย์ รวมมิตร วิตตามินกับดารา

pabplagrob

pabplagrob

ดู Profile

คือ………ดาราเนี่ย นอกจากทำศัลยกรรม ฉีดหน้า ร้อยไหม กันแล้ว สิ่งที่เราคิดว่าดาราต้องบำรุงตัวเองอีกคือ พวกการกินให้อาหารเสริม ให้ ผิวดี กินแล้วสวย ผิวเริด สุขภาพดี จนต้องขายเอง หรือจนต้องออกมาเชียร์สิ้นค้าโน่นนี่  เราเห็นดาราหลายๆคนกินอาหารเสริมแล้วโพสสสสรูป กันเยอะมาก
เลยอยากรวมฮิตให้มาดูกันว่า มันเยอะจริงๆ
เพราะบางอย่างดาราก็โฆษณาเอง ขายเอง ตอนนี้เป็นกระแสกันเยอะมากๆเรื่องการกินอาหารเสริม ลดความอ้วนเอยยยย วิตามินให้หน้าใส ผิวสวยใส สารพัด บลา บลา บลา
กท นี้ รวมมาให้ดูขำๆ ใครกินตามแล้วดีไม่ได้ยังไงมาบอกกันบ้างนะ หุหุ
 
เริ่มแรกก่อนเลย พี่โดม สุดหล่อ 5555+  กินไรอ่ะ น้ำส้ม? หรือว่าอะไร?
ส่องๆดูแล้ว คือแบบ โดมนี่หล่อสุดในใจเราละ กรี้ดๆๆๆๆๆๆ
ก่อนหน้านี้นางกินมาหลากหลาย เหลือเกิน
แต่วันก่อนเราเห็นนางกิน Fitline อาหารของเซลล์เสริมหล่อ อร๊ากกกกกต่อด้วยเป้ย ปานวาด นางกินเยอะมากกกกกกกกกก ไม่รู้ว่าใช้อันไหน เยอะจัง มีทั้งชนิดเม็ดและแบบอะไรหว่า (ชงดื่มหรอ?) Lipo Twin เค้ากินจริงๆหรอคะ อยากรู้จังต่อมาหนูแหม่ม สุรุวิภา กับ Fitline อาหารเซลล์เหมือนพี่โดม เห็นหลายๆคนบอกว่ามันดีนักดีหนา อยากรู้จังค่ะว่ามันดียังไง แป้ง อรจิรา colly เห็นดาราหลายๆคนถ่ายรูปคู่ คงเป็นการโปรโมทอ่ะแหล่ะค่ะ ไม่รู้ว่าดารากินจริงหรือเปล่า พลอย เฌอมาลย์ กะเครื่องดื่มคอลาเจนอะไรซักอย่างนึง แต่น่าจะกินจริงนะ เพราะนางขายเอง ฮี่ๆ
รูปข้างคือยาดักแป้ง เมื่อรับประทานเข้าไปจะดักจับแป้งที่เรารับประทานเข้าไป แล้วขับออกมาเป็นของเสียค่ะ พลอยเค้ากินแบบนี้จริงหรอคะ


ออม สุชาร์ มานะยิ่ง เห็นเป็นข่าวเรื่องแย่งอะไรซักอย่างนึงไม่รู้ว่าเป็นไงนะ แต่เห็นสก๊อตคอลลาเจน


อุ้ม ลักขณา ก็ใช้ Secret slim ด้วยหรอ? ภาพนี้อาจจะเป็นการโฆษณา ให้นิวเคลียร์ก็ได้ นะ เอิ๊กๆๆแป้งโกะก็กินสก๊อตด้วยนะจ๊ะ แต่น่าจะกินจริงๆนะเมจิ มาแบบร่างกายแข็งแรง เป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับคนที่ดูแลรักษาสุขภาพค่ะ เพราะว่าเค้าตั้งใจออกกำลังกายมาก มีซิกแพคด้วยค่ะ  เห็นแล้วปลื้มมม >_<สา มาริสา แอนิต้า กับน้ำผลไม้ ทั้ง 3 สี น่าจะมีประโยชน์ต่อร่างกาย แต่โฆษณาหรือเปล่าไม่แน่ใจ แพท ณปภา ไม่รู้ว่ากินวิตามินตัวไหนเหมือนกัน แฮ่ๆ คงจะเป้นการโฆษณาอีกเหมือนเดิม เพราะข้างบนนั้น แป้ง อรจิราก็โฆษณาด้วย (สำหรับ Colly Pink) ทับทิม มัลลิกา Block & Burn เคยได้ยินข่าวว่า เคเบิ้ลโดนปิดไปแล้วเพราะโฆษณาเกินจริง แต่นางก็กินนะ ไม่รู้ว่ามีผลข้างเคียงอะไรบ้าง ยังไม่มีใครพูดออกมาสุ่ย พรนภา อันนี้น่าจะเป็นวิตามินบีรวม สำหรับคนที่ทำงานหนัก ใช้สมองเยอะ อะไรแบบนี้ แต่อันนี้หนูว่าคุณสุ่ยน่าจะทานเองค่ะ ที่เรารวบรวมมาให้ดูก็น่าจะเป็นตัวที่ฮิตๆ ในประเทศและทูกกกกกคนคงเคยเห็นผ่านตามาอยู่แล้วนะ
เห็นใช่มั้ยว่าดารานี่ ทั้งขายและทั้งทาน อาหารเสริมกันเยอะจริงๆ
ท้ายนี้เห็นดาราหลายๆ ท่านที่ทานวิตามิน ทานแล้วดูดี หรือว่าโฆษณาหรือเปล่า อันนี้เราไม่ขอพูดถึง แต่อยากให้คนที่เข้าชมกระทู้มิวิจารณญาณในการเลือกซื้อวิตามิน
อย่าเชื่ออะไรมากเกินไปค่ะ ให้ศึกษาข้อมูลดีๆ หรือง่ายที่สุดคือหาดูรีวิวในกระทู้ต่างๆ ที่มีคนกินมาแล้ว อย่างใน Pantip ก็มีคนมารีวิวมากมาย หามาอ่านกันก่อน แล้วค่อยซื้อนอกจากจะประหยัดเงินในกระเป๋าเราแล้ว
 ยังให้เราได้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับร่างกายอีกด้วยค่ะ 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย