REVIEW งานตำ concealer+lipstick จาก Make up store

Nurseryus

Nurseryus

ดู Profile
 หลังจากที่ได้ไปเดินๆนั่งๆดูของที่อีเกียและเมกะบางนา เราก็เดินผ่านร้านเครื่องสำอาง Make up store แบรนด์ที่เรารู้จักกันดีนะคะ ซึ่งตอนแรกที่เข้าไปดูก็เอ้อ!สีสวยดีนะมีให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมดไม่ว่าจะเป็น รองพื้น คอนซีลเลอร์ อายแชโดว์ หรือลิปสติก เราแอบเห็นพวกสกินแคร์และสปาด้วย น่าใช้ดีค่ะ ช็อปใหญ่ดี มี Make-up artist คอยให้คำแนะนำด้วย  เราเลยเลือกซื้อคอนซีลเลอร์กับลิปสติกมาค่ะ เพราะว่าอยากรู้อยากลองว่ามันจะดีสมราคาไหมนะ ไปดูรีวิวกันดีกว่า


ตอนเข้าไปนี่เลือกไม่ถูกเลยจ้าาาา เอ๊ะจะเดินไปทางไหนดีมีแต่ของที่อยากได้ 55555555
 

COVER ALL MIXมาเริ่มรีวิวกันด้วยคอนซีลเลอร์นะคะ เป็นแบบ 3 หลุม cover all mix สี dark ก็คืออย่างที่เห็นค่ะจะมีสีที่ออกสีแดงๆ ชมพูๆ และ สีเบจเข้มและอ่อน (ส่วนตัวไม่ใช่คนขาวเลยเลือกสีประมาณนี้มาค่ะ) 1. สีชมพู จะช่วยหักล้างสีดำคล้ำ เช่นรอยดำคล้ำใต้ตา ไม่ว่าจะน้อยหรือมาก ให้ลงสีชมพูก่อนหรือไม่ก็จิ้มทั้งสามสีและลงไปพร้อมกันเลย (ช่างแต่งหน้าสาธิตให้เนิสดูที่ช็อปค่ะ) แต่ส่วนตัวเนิสชอบลงสีชมพูก่อนแล้วค่อยตามด้วยสีเบจทั้งสองสีผสมกันค่ะ 2. สีเบจ (เข้ม) เอาไว้ปกปิดรอยทั่วไปค่ะ เช่นสิวเล็กๆน้อยๆ และกดทับสีชมพูที่ทาไปก่อนหน้านี้เพื่อสีจะได้ดูกลืนกับผิวมากขึ้นคะ 3. สีเบจ (อ่อน) คุณสมบัติเหมือนสีเบจเข้มค่ะ เผื่อสีเข้มเกินไปก็เอาสีเบจอ่อนผสมให้อ่อนลงได้ ระดับการปกปิด ให้ 9/10 ค่ะ ถือว่าปกปิดดีสมราคาเลยค่ะ แต่อาจจะดูหนานิดหน่อยอยู่ที่เทคนิคการโปะของแต่ละคนนะคะ 5555 


Swatch


 Make up store lipstic sheer matt #PRAIRIE         ลิปสติกสีสวยมว๊ากกกก คือสีมันจะออกพีชๆชมพูโครอล สีน่ารักมากและเป็นสีที่ขายดีที่สุดของ make up store เลยก็ว่าได้ เนิสเดินเลือกอยู่นานเพราะสีที่ต้องการมันดันหมดดดด! ทางร้านเค้าเสนอสีนี้มา พอสวอชดูก็สวยดีเลยซื้อมาค่ะ คือมันไม่ใช่เนื้อแมทไปเลยนะ มันมีความชุ่มชื้นอยู่ คนปากแห้งมากๆก็ใช้ได้ค่ะรุ่นนี้ เวลาทานอาหารก็มีหลุดบ้างตามประสาลิปเพราะมันไม่ได้แมทเว่อ แพคเกจจิ้งสวยหรูทนทาน ชอบมากค่ะ  ให้ 8/10 ละกันค่ะ 

 

ชอบแพกเกจจิ้งมากๆ คือมันเป้นสีดำ ดูหรู ดูดี ไม่เยอะ มีตัวอักษรนูนออกมา เริ่ดดด!!


swatch


 แซ่บบบบบบ่? ของแซ่บเงินก็หายแซ่บไปด้วย 5555 ไหงมาเดินอีเกียแต่ได้เครื่องสำอางค์ -.-"สงสารแฟนมากค่ะ นั่งรอเราเลือกเครื่องสำอางอยู่ที่โซฟา เดินมาหาเราที่ร้านเราก็ยังเลือกไม่เสร็จ เลยต้องรีบเลือกสุดๆ น่าเห็นใจผู้ชายจริงๆ T^T"  

นี่คือกรุลิปสติกของเราเองค่ะ นางบอกว่า มีปากเดียวจะซื้อทำไมเยอะแยะ !! ปัดโถ่!! ก็เงินเค้านี่ มีปัญหาหราาาา 555555 ไม่เคยเถียงกันจบซักทีเรื่องซื้อลิป แต่นางก็ปลงแล้วค่ะ เราซอบเครื่องสำอางค์ เหมือนที่นางชอบซื้ออุปกรณ์จักรยานนั่นแหละ ก็เลยหายกัน (จะบ่นเรื่องของตัวเองทำไม555)


 ถึงมันจะมีเยอะแต่ไม่ได้ใช้ทุกวัน แต่ครั้งไหนที่ต้องการมันมากที่สุดและเจอมันวางอยู่ที่โต๊ะเครื่องแป้ง ไม่มีอะไรจะมหัศจรรย์มากไปกว่านี้อีกแล้ว ใช่ไหมคะสาวๆ ^^"ขอบคุณที่รับชมนะคะ bye bye

nurseryus make-up&art

 


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย