Fly Me to meet KIM SOO HYUN ❤ เมื่อฉันเจอ "โทมินจุนชิ" ตัวเป็นๆ กรี๊ดดด!

Jebanista

Jebanista

ดู Profile


พาสาวๆ มาตามติดตามติ่ง ภารกิจกระทบไหล่ "โทมินจุนชิ" หรือ "คิมซูฮยอน" พระเอกเกาหลีสุดฮอต ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของ THE FACE SHOP ที่เซี่ยงไฮ้กันจ้า 

โอยยยย ถ้าใครได้ดูละครที่น้องนางได้เล่นนี่จะถือว่าอินมั่กๆ เพราะซูฮยอนนี่ถือว่าเป็นนักแสดงอายุน้อยที่บวกกับความสามารถทั้งฝีมือการแสดง ร้องเพลงก็ได้ และหน้าตาก็น่ารักจิ้มลิ้ม >///< เลยได้ใจแฟนๆ ไปทั่วเอเชียลามไปโน่นนนน..ทั่วโลกเลยค่าา
และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับซีรี่ส์เรื่องล่าสุดอย่าง You Who Came From The Star นี่ก็ถือว่าตีบทแตก ฮิตถล่มทลายทั่วเอเชีย เกิดเป็น กระแสมนุษย์ต่างดาวฟีเวอร์ อิอิ เพื่อนกานบางคนนี่จำชื่อจริงไม่ได้ ..ร้องเรียกแต่ โทมินจุนชิ โทมินจุนชิ โทมินจุน

และที่กรี๊ดไปมากกว่านั้น คือ! ติ่งโทมินจุนชิอย่างกาน ได้มีโอกาสติดสอยห้อยตามมาไปด้วยค่ะ! จะได้เจอตัวเป็นๆ กะเค้าด้วย งานนี้เลยไม่พลาดที่จะ เก็บภาพบรรยากาศงานมาให้ดูด้วย (จริงๆ คือเอามาอวด ให้อิจฉาเล่น 55)  จะตื่นเต้น สนุกสนานและเร้าใจขนาดไหน ตามมาเลยค่ะ
โดยทริปนี้กานเดินทางไปกับสาวๆ ผู้โชคดีจากกิจกรรม Fly Me to meet KIM SOO HYUN ทั้ง 4 คนและทีมงานของ THE FACE SHOP ค่ะ
ถึงเซี่ยงไฮ้ในเช้าวันต่อมา  2-3 วันก่อนมีฝนตกหนัก สภาพอากาศเลยค่อนข้างอึมครึมอย่างที่เห็น 


ทริปนี้เป็นทริปกระทัดรัด มีสมาชิกอยู่ 8 คนด้วยกัน สนิทกันเร็วม๊ากกกกกกกก โดยมีการถ่ายรูปเป็นการละลายพฤติกรรม ยกกล้องปุ๊บ ทุกคนพุ่งตัวเข้ากล้องปั๊บ ไม่ประสบปัญหาการเขินอายแต่อย่างใด :)สมาชิกทริปสาวล้วน..  
(ซ้ายหลัง) พี่นุ้ย , พี่นก , คุณพอล , พี่เก๋ , น้องเตย และ น้องฝัน  
(ซ้ายล่าง) กานจิ , คุณเอ็ม และ คุณเอม หลังจากเที่ยวกรุบกริบไปซักพัก ..ถึงเวลาที่เรารอคอย Mission ของเรากำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว กับการ Meet & Greet Kim Soo Hyun มนุษย์ต่างดาวหน้าตี๋จากซีรีส์  You Who Came From The Star  ขอเรียกสั้นๆ ว่า ซูฮยอน นะเคิ้ฟฟฟ 

ซึ่งงานนี้เป็นงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ของ THEFACESHOP ได้หนุ่มซูฮยอนคนนี่ล่ะมาเป็นพรีเซนเตอร์ แบรนด์เกาหลีเค้าจะนิยมใช้ดารานักแสดงหนุ่มๆ มาเป็นพรีเซนเตอร์นะคะ ถามว่าดึงเรทติ้งขึ้นเยอะมั้ย ขอบอกเลยว่ามากกกกกกกกกกก เพราะตอนกานไปเกาหลี บรรดาเพื่อนๆ แฟนคลับศิลปิน ยังฝากซื้อของแบรนด์นั้นๆ แบบมาเต็ม แน่นเป๋ากันเลยทีเดียว

งานนี้จัดขึ้นที่ Grand Hyatt ที่เซี่ยงไฮ้ ..มาถึงหน้าโรงแรมแว๊บแรกที่เห็นคือ แฟนคลับซูฮยอนเยอะมาก ถือพร็อบ ถือป้าย ถือไฟกันมาเต็ม มาเป็นแก๊งค์ใส่เสื้อเหมือนกันก็มี ยืนรอกันแน่นตั้งแต่หน้าโรงแรม ไปจนถึงหน้าห้องที่จัดงาน แน่นอนว่างานติ่งดารา แฟนคลับเยอะขนาดนี้ ต้องมีพี่การ์ดตัวล่ำหน้าดุ มาคอยคุม  ..งานนี้กานเลยใช้วิชาตัวเบา ประกอบกับโยคะและพิลาทิสขั้นสูง 55 ผ่านประตูแก้วเข้ามาได้ (ป่าวหรอกจริงๆ มีทีมงามเค้าพาเข้า 55)

ด้านในห้องจัดงาน มีแขกผู้มาร่วมงานจากทั้งหมด 6 ประเทศ ได้แก่ ไทย , มาเลเซีย , สิงคโปร์ ,ไต้หวัน , ฟิลิปปินส์ และจีน แต่ละประเทศจะได้โควต้าละ 10 ที่นั่งไม่ขาดไม่เกิน ยกเว้นจีนซึ่งเป็นเจ้าภาพในการจัดงานในครั้งนี้ เลยได้ไปหลายเก้าอี้หน่อย  

ความตื่นเต้น + ความเป็นติ่งซูฮยอน งานนี้เรามาเร็วกว่าสาวๆ ประเทศอื่นเลยได้แถวที่ 2 จากข้างหน้าสุด ซึ่งเป็นตำแหน่งดีงามสำหรับการถ่ายรูป ใกล้มากๆ 

มาถึงเร็วแบบนี้... ขอซักเชะละกัน :Dป้ายพร็อบต่างๆ นี้ ทีมงาน THEFACESHOP หอบหิ้วเตรียมมาจากไทยเลยนะจ้ะ !เวลาที่เรารอคอยก็มาถึง.. 

3

2

1

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!
(ไม่ใช่เสียงกานอย่างเดียวค่ะ เสียงทั้งห้อง)มองมาทางนี้ทีใจละลายเลยค่ะ 

พี่นุ้ยเป็นผู้โชคดีหนึ่งเดียวของทริปนี้ที่ได้ลายเซ็นต์ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือเป็นคนแรกที่ขึ้นไปบนเวที ซูฮยอนเลยจัดแจงแต่งรูปฟรุ้งฟริ้งให้ด้วยละค้าาาาาา ถามว่าอิจฉามั้ย...พูดเลยว่า มาก!

สาวๆ แต่ละคนที่ขึ้นไปบนเวทีจะอยู่หน้าซูฮยอนประมาณ 20-30 วิเท่านั้นค่ะ ย้ำว่าวินาทีนะคะ ซึ่งจะได้ลายเซ็นจากโปสเตอร์ที่ทีมงานเตรียมไว้ให้ จับมือ ถ่ายรูป 1 แชะ ..ด้วยความอิจชี่เบาๆ เลยนั่งจับตาดูอยู่ค่ะ 55
ขอลงรูป ยิงยาววววว เลยนะคะ :)มีแบบวิดิโอให้ดูกันด้วยนะเคอะะะ ..เพื่ออรรถรถในการรับชม ให้สาวๆ ได้กรีดร้องไปกับเรา  :Dพออยู่ในงานรู้สึกเลยว่าเวลาผ่านไปเร็วมากกกกกก ตื่นเต้นใจสั่นตลอดเวฯ องค์สินะ 55 ..หลังจบงานไปทาง THE FACE SHOP ใจดีพาเราเที่ยวเซี่ยงไฮ้ต่อแบบมาแล้วไม่เสียเที่ยว 

ถึงเวลากลับบ้านแล้วล่ะ TT TT

ทริปสุดกรี๊ดดดด..กระทบไหล่ โทมินจุนชิ หรือ คิมซูยอน แบบ Exclusive นี้ ต้องขอบคุณทาง THE FACE SHOP ที่จัดกิจกรรมและชักชวนกานไปร่วมทริปในครั้งนี้ด้วยนะคะ 

ในครั้งหน้ารับรองว่า.. มีกิจกรรมสุดกรี๊ดมาให้สาวๆ ได้ร่วมสนุกกันแน่นอน Stay Tuned! ได้เลยจ้า สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนแล้วค่ะ บั๊บบายยย~


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย