รวมดาวสาวสปอร์ตหน้าเป๊ะ แข่งกีฬา 7 สีจีบัน ..

La Kikiz

La Kikiz

ดู Profile

วี อาร์ เดอะ แชมเปี้ยนนนนนน ~ ร้องเพลงนี้แล้วก็รู้สึกฮึกเหิม นึกถึงความยิ่งใหญ่ของเทศกาลกีฬาอะไรซักอย่างนึงพวกโอลิมปิกหรือฟุตบอลโลกอะไรแบบนี้ แต่ขอโทษทีเพลงนี้ฉันร้องให้กับเทศกาลกีฬา 7 สี มณี 7 แสง Jeban 7 Wonders .. ต่างหากล่ะงาน Jeban 7 Wonders  ก็จบลงไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ ? ยิ่งใหญ่แค่ไหนไม่รู้ แต่ที่เรารู้คือมันสนุกมากสาวจีบันที่มาทุกคนเต็มที่กับการแข่งขัน !! แต่ไม่ใช่การแข่งขันกีฬานะจ๊ะเป็นการแข่งแต่งหน้าแต่งตัวกันมากกว่า ธีม "ชุดกีฬา หน้าเป๊ะ" แต่ละสีจะเป๊ะเว่อร์กันขนาดไหนไปดูกัน ..

 
ภาพรวมดูน่าสะพรึงมิใช่น้อย ตามไปดูแบบซูมๆ กันดีกว่าว่าแต่ละสีพกพาความพร้อมมาแข่งกีฬากันขนาดไหน เน้นอีกครั้งนะคะว่านี้คือ การแต่งกายมาแข่งกีฬา !!

 
 

เริ่มต้นสีแรกกับ ม่วงมณียา ที่พกพาความสะพรึงตรึงใจตั้งแต่แรกเห็นมาแบบเต็มๆ ทีมนี้ได้ตัวแม่อย่างเจ๊โบว์ มาเป็นแม่ทัพสาวพราวเสน่ห์ ม่วงมณียาจึงออกมาได้เริ่ดสุดๆ ชอบทีมนี้มากเลยค่ะ มันดู มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง วาว วาว ยังไงก็ไม่รู้

 


 

สีต่อมา ชมพูพฤกษา แลดูหวานเยิ้มเพลินตาจริงๆ ค่ะสำหรับทีมนี้สีชมพูนมๆ ( = =' ) มองไปมองมาสีชมพูไม่ได้มาแนวหวานอย่างที่คิดเขาก็แอบแซ่บอยู่ในธีม ไฮโซโบว์ใหญ่ นี่เอง ถาม !! ว่าอิโบว์อันใหญ่เท่าบ้านเนี๊ยะจะช่วยเพิ่ม Ability ในการแข่งกีฬาเท่าไหร่ค่ะ #ตอบบบบบ

 สีถัดมาจากไฮโซโบว์ใหญ่พบกับ แดงจรัสฟ้า (ขนตางอน) ทีมนี้ขอบอกว่าสะดุดตาจริงๆ ค่ะสะดุดมากกกก เพราะเหล่าชีๆ นางๆ ทั้งหลายเล่นติดขนตาขนาดใหญ่สีแดงสด นึกว่ามาดามมดมาเอง !! กะพริบตาแต่ละทีสีอื่นแทบจะล้ม เพราะลมแรง

 

 

มาถึงครึ่งทางสีที่ 4 กับ ส้มอัจฉราวดี ทีมนี้มีชะนีฉีกขาได้ !!!!! เพิ่มความน่าสะพรึงขึ้นมาเรื่อยๆ  ทั้งโบว์ทั้งพี่นีฉีกขา โบว์ส้มอันใหญ่อลังการ งานเซเลอร์มูนก็มา น่ากลัวจริงๆ ค่ะสีนี้ 

 


สีที่ห้าาาาามาดูสีที่ปกติกันบ้าง หร๊าาาา !! เหลืองบุรัศกร ทีมนี้นอนลอยลำมาเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่ามีพี่แพร แพรี่พาย อยู่ในทีมเพราะชีประกาศ 9 ไม่สิต้องประกาศกร้าวว่าพร็อพสีนี้พี่เตรียมเอง แล้วก็ไม่ผิดหวัง เหล่าเป็ดน้อย ประดาประดังเข้ามาเต็มที่ ข่าวล่ามาไม่ไว บอกว่าพี่แพรถึงขั้นปิดออฟฟิศไปตามหาพร็อพกันเลยทีเดียว โอ้วววแม่เจ้าา .. จริงจังค่ะ ก๊าบ ก๊าบ ก๊าบบบบบ

 


เกือบจะสุดท้ายท้ายสุด เขียวพงไพร ทีมนี้ได้ยินชื่อแล้วนึกถึงคำที่ว่า "ระเบิดภูเขา เผากระท่อม" ให้ความรู้สึกฮึกเหิม พร้อมสู้อะไรประมาณนั้น ต้องมาช่วยกันลุ้นค่ะว่าชีจะคว้าแชมป์กีฬาครั้งนี้ไปได้หรือไม่ .. ทหารบุก !!

 


ทีมสุดท้ายสักทีทีมนี้มาแบบเมาๆ แมนๆ มีผู้อยู่ 2 !! พบกับ ฟ้าสุราลัย อมตะนครอมรรัตนโกสินทร์ พวกชีใส่ปีกบินกันมาทำไม? นี่มันกีฬาสีนะคะ แล้วปากสีฟ้านั่นคืออะไรพวกเธอไปกินอะไรกันมา หาาาาา !!เห็นหน้าเห็นตากันไปแล้วทั้ง 7 สีถึงเวลาเริ่มพิธีกันดีกว่า ... จุดธูป 2 ดอก 3 ดอก ขออันเชิญพิธีกรสาวสวย สุดเซ็กซี่? พลอย Onewayticket และน้ำ PrincessofRock เข้าประจำ ณ ปรัมพิธี ค่าาาาาาา

 
 


เห็นหางเห็นไมค์พิธีกรกันไปแล้วก็ได้เวลาเริ่มแข่งกีฬา กันแล้วหละค่ะ ถึงเวลาซะทีจุดประสงค์หลักของเรา 5555 วันนี้เรามาแข่งกีฬา ยิงปืน ปั้ง ปั้ง เริ่ม !!! 

(ด้วยความที่ครบรอบ 7 ปีงานนี้เลยมีแต่เลข 7 ฉะนั้นแล้วกีฬาวันนี้มีทั้งสิ้น 7 ชนิด จะสนุกสนานมันส์แค่ไหน ไปดูกันค่า)เกม 1 ฮูลาฮูล่า สาวซ่าส์ท้าลอดห่วง หยิบฮูลาฮูปขึ้นมา พร้อมแล้วก็พาไปอีกฝั่งให้ได้โดยที่ไม่ปล่อยมือออกจากกัน

ตัวเกมมีแค่นั้นจริงๆ สำคัญสาวจีบันต้องเล่นพร้อมกับงานพร็อพของนาง นี่แหละ !! 

  


สำหรับทีมไหนที่ชนะจะมีสิทธิ์จับ Lucky Draw 1 ครั้ง ของรางวัลตั้งแต่ 60 - 10,000 บาท โดยสามารถจับของรางวัลได้เลยกล่องเล็กกล่องใหญ่แล้วแต่จะเลือกค่าา แต่มีเวลาสำรวจกล่องแค่ 3  วินาทีเท่าน้านนนนน

 
เจ๊โบว์จับได้อะไรคะ ทำหน้าเหวี่ยงแปลกๆ 555

 


เกม 2 ปิงปองแพน เกมนี้ใครที่ว่าแน่เป็นแชมป์ปิงปองยังต้องยอม เพราะปิงปองของชาวจีบันทั้งทีเลยต้องใส่ความน่ารักมุ้งมิ้งลงไปด้วย เลยเปลี่ยนจากไม้ปิงปองมาเป็นกระทะแพนเค้ก งานนี้สวยงามตามประสาจริงๆ ค่าาา ตีลงไม่ลงพึ่งดวงล้วนๆ ><"

 

เกม 3 มาแล้วววจ้า หนอนซ่าส์ ซิ่งท้าพสุธาเดือด เกมนี้ถือเป็นสุดยอดเกมส์จากทั้งหมดเพราะต้องใช้ทั้งความสามัคคี ทั้งแรง !!! ในการสไลด์หนอนไปข้างหน้า (พูดถึงสไลด์หนอนแล้วเขิลๆ ><")

 
สีส้มออกตัวแรงมากค่ะ หนอนลอยเลยทีเดียว ...
เรื่องไถหนอนนี้ สาวจีบันสู้ตายค่ะ !!! สภาพตามที่เห็น บอกแล้วว่าเกมนี้ต้องจริงจัง
จบไปสามเกมส์พักหายใจหายคอกันแป๊บนึงนะ ให้สาวๆ ไปตบแป้งแต่งหน้ามาแข่งกีฬา ? กันต่อแต่ก็มีบางคนที่บอกให้ไปก็ไม่ไป ... เลยมีสภาพอย่างที่เห็น หุหุหุ

ต้องถามว่าคนพวกนี้ใช้เครื่องสำอางอะไรกันมาบ้าง ผ่านไปสามเกมส์หน้ายังเด้งเป๊ะกันขนาดนี้
เข้าสู่เกมที่ 4 Sleeping Beauty เกมนี้ไม่มีอะไรมากให้สาวๆ ปิดตาหาของ โดยมีคนนึงเป็นคนใบ้ อีกคนนึงเป็นคนหา ทั้งสองคนห้ามคุยกัน กติกา สั้นๆ ง่ายๆ พร้อมแล้วเริ่ม !!

 


 
ไม่รอช้าค่ะ ไปกันต่อเกมที่ 5 Running Wide วิ่งกระจาย วิ่งได้วิ่งไป วิ่งได้วิ่ง ชื่อเกมยาวมากกกก ใครเป็นคนคิด !!!!

ชื่อยาวขนาดนี้แต่จริงๆ ก็ไม่มีอะไรมากอีกเช่นกันเอาชื่อมาหลอกเฉยๆ สรุปมันคือเกมวิ่งสามขาแต่ของเราเป็นหลายขาอันเชิญทั้งทีมมาวิ่งร่วมกันจ้า จะล้มจะลุก คลุกคลานขนาดไหน ต้องดู

 
เหนื่อยกันหรือยังค่ะสาวๆ เหลืออีก 2 เกมนะ เขียนไปเขียนมาเริ่มเหนื่อย รูปเยอะเหลือเกินนน 


เกมที่ 6 แล้วนะค่าาาาาา วิ่งเปี้ยวปรี๊ดดดดดดด วิ่งเปรี้ยวของสาวจีบันทั้งทีเรื่องสำบัดสำนวนคำนี่ขอให้บอก เพราะว่าเกมนี้ที่จริงมันคือ กินวิบาก อาก อ๊าก นั่นเองค่าา 555 ชื่อแต่ละเกมนี่กับวิธีการเล่นคนละเรื่อง ของเปรี้ยว 5 อย่างกินให้เร็วที่สุด แล้วขี่ลูกโป่งกลับมาหาเพื่อน มาถึงก่อนรับไป 1 แต้มพร้อมจับ Lucky Draw ค่าาา

 เต็มที่มากค่ะพีช วันเดอร์สุดๆ ตีคู่มากับพี่น้อยหนึ่ง Make up Transformation เลยน่ะ !! 

 


สุดท้ายแล้วค่าาาเกมที่ 7 เก้าอี้ดนตรี พระอภัยมณีเป่าปี่ 7 ปี 7 แสง และก็เป็นที่แน่นอนอีกเช่นกันว่าเกมชื่อยาวแบบนี้สาระมีอยู่ที่วรรคแรก เกมนี้คือเก้าอี้ดนตรีนั่นเองเล่นง่ายๆ ฟังเพลงแล้วก็นั่งแต่ทำไมตอนแข่งจริงๆ สาวๆ เล่นกันแบบจะเอาชีวิต จริงจังและน่ากลัวมากกกก #ข่ะ

 


เชื่อเหลือเกินค่ะว่า ภาพ 2-3 ภาพแทนคำพูดนับพัน
แข่งกีฬากันเสร็จเรียบร้อยก็ถึงช่วงมอบรางวัล งานนี้พูดเลยว่าของรางวัลก็ Wonders ไม่แพ้นักกีฬาแน่นอนโดยวันนี้มีรางวัลให้ทีมที่จะชนะลำดับที่ 1 - 7 ก็คือได้ทุกทีม รางวัลพิเศษ รางวัลสุดยอดสาวดาวเซลฟี่คนที่อัพภาพ #Jeban7Wonders มากที่สุด และรางวัลธิดามณี 7 แสง คือคนที่คนในงานโหวตให้มากที่สุด

 
งานนี้สีเขียวและสีชมพูคว้าที่ 1 ร่วมนะจ๊ะ
พี่แพรคว้าตำแหน่ง ธิดามณี 7 แสงรับตู้เก็บเครื่องสำอางเก๋ๆ จาก HerAnythings ไปค่าาา

 
คนอื่นๆ ได้มงกุฎบ้าง ดอกไม้บ้าง หมวกบ้าง สวยๆ กันไปตามประสา 

 
 


เย่ เย่ เย่ !! จบงานฉลองปีที่ 7 ของจีบันดอทคอมไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนาน ชักภาพหมู่ร่วมกันเป็นที่ระทึกกันอีกรอบกับงานกีฬาเน้นพร็อพของพวกเรา สำหรับสาวๆ คนไหนที่พลาดงานปีนี้ไป ไม่ต้องเสียใจงานหน้ายังมีค่าาา วันนี้ลาไปก่อนเจอกันอีกที จีบัน 8 ปี มณี 8 แสง ฮ่าาๆ 


เลิฟจีบัน จุฟฟฟฟฟ -3-
 

สำหรับใครที่ต้องการดูรูปแบบเต็มๆ ชัดถึงรูขุมขนอันเชิญที่นี่ค่ะ คลิ๊ก !!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย