LB เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่น โดยนางแบบสาวไฝสเน่ห์ Lena Fujii

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้พาไปทำความรู้จักกับเครื่องสำอางสุดฮิตจากญี่ปุ่น โดยนางแบบสาว Lena Fujii หรือ Lena Chan (ลีน่าจัง) นำเข้าโดย Jill Mika :)
 

ก่อนอื่นเลย ต้องบอกว่า LB ย่อมาจาก "LADY BIRD" หรือเต่าทองค่ะ
เพราะชาวญี่ปุ่นมีความเชื่อว่า 
“เมื่อ Ladybird มาเกาะที่ไหล่ความสุขความสมหวังต่างๆ จะมาแก่ผู้หญิงคนนั้น”

 


ก็เหมือนกับ LB ที่จะเนรมิตรความงาม ความมั่นใจ และความสุขสมหวังให้ผู้หญิงทั้งหลาย 
 เพื่อให้สาวไทยได้มีความมั่นใจกับความงามที่เนรมิตได้ด้วยเครื่องสำอางคุณภาพจากญี่ปุ่น
 

และแบรนด์ LB ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีคุณฟ้า จิลมิกา แห่ง Jill Mika เป็นผู้นำเข้า แหม่... ไม่ต้องสวยเหมือนลีน่าจังหรอกค่า สวยเท่าคุณฟ้าก็พอ อิอิ
 

ผลิตภัณฑ์ของ LB ทุกตัว ผลิตในเกาหลีค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าเห็นบางตัวแล้สคิดว่าคล้ายๆ แบรนด์เกาหลี ก็เพราะเขาผลิตที่นั่นน่ะเอง :) และด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีชื่อของ "ลีน่าจัง" เป็นตัวชูโรง ทำให้ผลิตภัณฑ์ได้รับการโหวตเป็นอันดับ 1 จาก @COSME เวบจัดอันดับผลิตภัณฑ์ความงามของญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก อย่าง LB Mineral Moist CC Cream และ LB Creamy Waterproof Gel Pencil 
 

ในกลุ่ม base makeup มีทั้ง Light Up Base (750 บาท), Silky Matte Primer (680 บาท), Essential Mineral Foundation (850 บาท), Mineral Moist BB Base (790 บาท) และ Mineral Moist CC Cream (1,100 บาท) 

นอกจากนั้นยังมีแป้งในกลุ่ม Mineral ด้วยเช่นกัน คือ Moist Mineral Pact (950 บาท) และ Sheer Matte Mineral Pact UV SPF25/PA++ (990 บาท) และแป้งฝุ่น Glow Mineral Powder (890 บาท) 
 

Gorgeous Blusher บลัชออนและไฮไลท์ในหนึ่งเดียว ที่ให้ใบหน้าเป็น 3 มิติด้วยบลัช 3 สี ปัดวนสามสีให้สีแก้มที่ระเรื่อสวยพร้อมชิมเมอร์ละเอียดให้ผิวโกลว์สวย (995 บาท)
 

Creamy Cheek บลัชออนเนื้อครีมที่ให้ความชุ่มชื้น ให้ผิวเปล่งประกายเหมือนแพรไหม สีสวยชัด ติดทนนานตลอดวัน เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะ (550 บาท)

อันนี้สวยมากกกก ชอบบบค่ะ
 

แบบแท่ง 2 หัวกันบ้าง 

Glamorous Dual Gloss ใช้ทาริมฝีปากเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากพร้อมการบำรุงด้วยลิปกลอสแบบมันวาวและแบบประกายมุกในแท่งเดียว (630 บาท)

Dual Concealer 2 Way Concealer คอนซีลเลอร์ 2 แบบในหนึ่งเดียว ทั้งแบบสติ๊กและแบบน้ำ ให้การปกปิดเนียนสวยเป็นธรรมชาติ (590 บาท)
 

Jewel Shine Rouge ลิปสติกเนื้อมุกให้ริมฝีปากชุ่มชื่นด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ มีประกายให้ปากดูอวบอิ่มสดใส (740 บาท)
 

Jewel Watery Rouge ลิปสติกเนื้อครีมฉ่ำ เม็ดสีชัด ให้ริมฝีปากชุ่มชื่นอิ่มเอิบแวววาวดูสุขภาพดีด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ (740 บาท)
 

Glow Creamy Eyes อายแชโดว์เนื้อครีมนุ่ม ที่ให้ประกายสวยด้วยคริสตอลชิมเมอร์พิเศษ สีสวยชัด เนื้อครีมละเอียด เกลี่ยง่าย สีติดทนนาน ไม่เป็นร่อง สามารถใช้เป็นอายแชโดว์เบสได้ (450 บาท)
 
 
Gorgeous Eyes อายแชโดว์เนื้อประกายที่ให้สีชัด ติดทนทาน ให้ดวงตามีมิติ ด้วยอายแชโดว์ 4 สีที่เข้ากัน เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาอย่างง่ายดาย (850 บาท)
 
 
Glamorous Duo Highlight ให้ใบหน้ามีมิติด้วย 2 Way Highlight ทั้งแบบครีมบาล์มและแบบครีมน้ำ เพิ่มประกายไข่มุกให้ผิวหน้าดูสวยเปล่งประกาย (995 บาท)


 
หาซื้อ LB ได้แล้ววันนี้ ที่เคานเตอร์ "Jill Mika"

 

เซ็นทรัล
เซน เซ็นทรัลเวิลด์/ เซ็นทรัล ลาดพร้าว/ เซ็นทรัล รามอินทรา/ เซ็นทรัล พระราม 2/ เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่

 

ร้าน Ogenki

สาขาโรบินสัน บางรัก ชั้น 1/ สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3 โซนกลางศูนย์ ห้องเลขที่ 3021/ สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น G ห้องเลขที่ GS-C3/ สาขาฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ชั้น 2 โซนธนาคาร ฝั่งเซนทรัล


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/LBCosmeticsThailand

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย