Citra light touch white ขาวใสสไตล์จิปุ่นน

Sommikan

Sommikan

ดู Profile

                    สวัสดีค่ะ เพื่อนๆจีบัน ชื่อส้มนะคะ นี่เป็นกระทู้แรกหากผิดพลาดประการใดต้องอภัยด้วยค่าา


     ส้มได้มีโอกาสเข้าร่วมประกวด Citra Light-Touch White : Write & Share เลยอยากนำการเขียนรีวิวครั้งแรกที่ส่งประกวดมาให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ เผื่อเพื่อนๆคนไหนยังไม่ได้มีโอกาสได้ลองซิตร้าตัวใหม่นี่ค่ะ ^^     
หลายคนคงอยากหาผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ผิวเราขาวนุ่มกระจ่างใสแต่ไม่อยากเหนียวตัว อยากได้ครีม เจล โลชั่น บลาๆ ที่บางเบา ซึมไวใช่ไหมค่ะเพราะอากาศบ้านเราตอนนี้ฮอตมากๆเลย พระอาทิตย์ช่างใจร้ายมากๆๆ T__T    Citra รู้ใจสาวๆที่อยากผิวขาวนุ่มกระจ่างใสสไตล์ญี่ปุ่น(ถึงบางคนจะอยากไปสายเกาก็เถอะนะ) เลยออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทำให้ใครหลายคนฟินแน่นอน ><  ผลิตภัณฑ์ที่ว่าก็คือ...Citra light-touch white nutria-serum                                  
            เซรั่มบำรุงผิวกายสกัดจากสาหร่ายวากาเมะ มาไกลจากแดนปลาดิบ O_O หลายคนคง งง   ใช่ค่ะ! สาหร่ายวากาเมะแสนอร่อยที่เราเอามากินเนี่ยแหละ เขาสกัดมาทำให้ผิวเราขาวกระจ่างใสค่ะ ตอนทาก็อย่ากินเข้าไปล่ะ 5555 เจ้าตัวเซรั่มนี้เป็นเนื้อเจลนะค่ะไม่ใช่ครีม แปลกใหม่ไม่เหมือนใครเลยใช่ไหมล้า~  อุดมไปด้วยวิตามิน A B C D E F…Z   โหหห เยอะเนอะ! ไม่ใช่ล่ะ555 มีวิตามิน A C E ที่ช่วยให้ผิวเรากระจ่างใสนั่นเอง ยังไม่พอค่ะ Citra ใจดีมากเพิ่มสารไวท์เทนนิ่งให้เข้มข้นอีก 3 เท่า บำรุงลึก ไม่เหนอะหนะ สบายผิวสบายใจเลยย เห็นอย่างนี้แน่นอนเขาใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งนั้นใช้ได้ทุกคนทุกวัยทุกสภาพผิวแน่นอนจ้า            ลักษณะเนื้อเจลเป็นสีเขียวใสๆ กลิ่นหอมคล้ายสมุนไพรนิดๆ เพราะมันคือสาหร่ายวากาเมะ ทาง่ายมากๆเลยค่ะ เมื่อทาลงผิวเจลจะแตกตัวเป็นน้ำและซึมซับรวดเร็ว เนื้อเจลเบาบางเกลี่ยง่าย  ไม่ทำให้เหนียวตัว ดังนั้นเจ้าตัวนี้ช่วยให้เราประหยัดเวลาชุ่มชื่นเรียบเนียนโดยไม่ต้องรอให้แห้งนานเลยค่ะ ไม่ต้องเป่าด้วยน้า~~ แห้งไวมากๆๆ แต่อย่าลืมทาครีมกันแดดกันนะค่ะเพื่อป้องกันผิวสวยๆของเราจากพระอาทิตย์ใจร้าย เพราะ เจ้าเจลสุดฟินของเราไม่ได้ผสมกันแดดไว้ให้จ้า                                 


 

          โดยส่วนตัวใช้ครั้งแรกก็ฟินเลย พูดจริงๆนะค่ะ 555 (ตอนที่ลงในจีบันครั้งนี้ส้มซื้อหลอดที่2 และตุนไว้แล้วค่ะ555)  must have สุดๆไปเลย รู้สึกถึงความกระจ่างใสแต่ยังไม่ขาว ถ้าขาวเร็วไปก็น่ากลัวนะค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่าเนอะ แต่ก่อนเคยใช้ซิต้าตัวนึงไม่ชอบเลยเพราะรู้สึกหนัก ครีม เหนียว ไม่ฟิน555 แต่พอมาเจอตัวใหม่กลับมารักซิตร้ามากกว่าเดิมด้วย ><  ตอนที่ส้มซื้อวัตสัน 99 บาท อีฟแอนด์บอย 89 บาทค่ะ          สุดท้ายนี้ต้องขอขอบพระคุณ Citra Thailand มากๆเลยนะค่ะ ที่ออกผลิตภัณฑ์ที่ดี เลอค่ามาให้ได้ใช้จนฟินมากมายแบบนี้ และขอขอบคุณกิจกรรมดีๆสนุกๆในการรีวิวครั้งนี้นะค่ะ ฝากรีวิวครั้งแรกของส้มด้วยนะค่ะเพื่อนๆจีบันที่น่ารักทุกคนน


 


  เข้ามาพูดคุยกันได้ที่

        IG & TWITTER : SsomMzz

                    FB : Som Sirapat        
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย