Review : swatch NYX Xtream shine lip cream สีแน่น ราคาโดน

Chidsom

Chidsom

ดู Profile

ใครชอบซื้อลิปสติกบ้าง.....โปรดยกมือ หุหุหุ เราคนนึงละ

เลยขอรีวิวลิปสติกตัวโปรดสักหน่อย คือซื้อมาลองหนึ่งแท่งแล้วแบบโดนมากกจริงๆ เลยต้องกลับไปสอยอีก 2 3 4 5 สรุปตอนนี้หยุดที่ 5 แท่งฮับมาดูกัน

เรียงจากซ้าย - ขวา สีเข้มไปอ่อน


 

ซ้ายไปขวา1. Bonfire << ชมพูอมแดง ไม่แรง แต่ดูจี๊ดจ๊าด2. Pinky Nude << แอบงงชื่อสีนี้ เพราะมันดูท่าไหนก็ไม่ออกนู้ดเลย3. Buttery Nude << ก็แอบนู้ดนิดดดนึง เพราะทาแล้วเหมือนสีปาก แต่เข้มกว่าหน่อย4. Nude Peach Fuzz << นู้ดอมชมพูส้มนิดๆ ทาแล้วให้ลุคน่ารัก ปากสวย ธรรมชาติ5. Natural << นู้ดอมส้ม ทาแล้วให้สีน่ารัก ยิ่งทาแบบสีแดงด้านในสวยเลย


Application << เป็นแปรงแบนๆ สไตล์ spatula ยืดหยุ่น โค้งงอตามแรงกดได้ ทำให้ควบคุมแปรงเวลาทาได้ดีที่สำคัญคือ แปรง เวลาดึงออกมา มันจับเอาเนื้อลิปออกมาเยอะพอสมควรเลย ไม่ต้องจิ้มๆ แล้วทาหลายครั้ง


 Close UP เนื้อลิป << O M G ไม่รู้จะบรรยายยังไง เนื้อมัน creamy นุ่ม ชุ่มชื่น และเม็ดสีแน่นสุดๆ ปาดทีเดียวกลบสีปากมิด ดังนั้น พอเวลาใช้จริงๆในชีวิตประจำวัน เลยใช้แค่นิดเดียวแล้วให้นิ้วเกลี่ยเอา เริ่ดดดด สุดๆ เมื่อลงที่ปากแล้วจะเป็นอย่างไร..... เริ่มจากสีอ่อนสุด ไปเข้มสุดนะจ้ะ สี XLC 10 Natural  โทนสีนู้ดอมส้ม เหมาะมากกับสโมกกี้ หรือจะใช้ทาลุคธรรมดา ใสๆ ก็ได้เหมือนกัน เป็นนู้ดที่สวย ไม่ป่วย


 

XLC 11 Nude Peach Fuzz โทนสีนู้ดอมชมพูส้ม น่ารักกำลังดี ใช้ทาได้ทุกวันเป็นสีที่ไม่ควรพลาด แต่บอกก่อนว่า...อาจจะหาซื้อยากเล็กน้อย เพราะมันขายหมดไวอยู่ XLC 04 Buttery Nude โทนออกจะว่านู้ดก็ไม่เชิง มันคล้ายจะเป็นโทนสีเดียวกันสีปาก แต่ว่าดูจะออกส้มกว่าหน่อย ทาแล้วก็ให้ลุคดูผู้ใหญ่นิดนึง แต่เป็นสีที่สวยเลยล่ะ XLC 06 Pinky Nude โทนสีชมพูบานเย็น เป็นโทนสีที่เหมาะมากสำหรับทาปากเจ้าสาว และทาไปงานถ่ายรูป เพราะมันจะทำให้หน้าดูเกิดสุดๆ สีนี้ทาแล้วหน้า bright ดี XLC 05 Bornfire โทนสีแดงอมชมพู โทนสีนี้ทำให้หน้าดูเปรี้ยวขึ้น แต่ยังดูไม่แรงเท่าสีแดง เป็นสีที่เหมาะกับคนกำลังหัดเพิ่มความกล้าทาปากแดง ลองสีนี้ก่อนได้เลย เป็นอีกโทนที่ช่วยทำให้หน้าดู bright ขึ้นเหมือนกัน ทาแล้วดูสวยเป๊ะเว่อร์   สำหรับใครที่คิดว่า NYX สำหรับตัวเองแล้วหาซื้อยาก ลอง IN2IT ดูก็ได้ค่ะ มีแบบที่คล้ายกันอยู่.... แต่เม็ดสีอาจจะไม่แน่นเท่า เนื้อคล้ายกันเลยจ้ะ  และแล้ว...ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้จ้ะ
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย